Bảng hiệu chữ nổi và các yếu tố được chiếu sáng hiện đang là loại hình quảng cáo ngoài trời chủ yếu. Thiết kế dưới dạng chữ nổi ba chiều làm bằng PVC và Acrylic với đèn nền LED thường được sử dụng nhiều nhất trên mặt tiền của các tòa nhà và ở dạng lắp đặt mái nhà, thu hút sự chú ý của người dân các thành phố của chúng ta. Sự xuất hiện tươi sáng và dễ nhớ của những chữ nổi như vậy sẽ khiến khách hàng tiềm năng chú ý đến bạn.

Phổ biến nhất là chữ nổi có ánh sáng bằng Acrylic. Nhựa / nhôm được sử dụng trên các đầu của các chữ nổi này, cho phép sản xuất các chữ nổi có kích thước và hình dạng khác nhau. Nhờ thực tế là chỉ chiếu sáng phần phía trước, chúng rất dễ đọc và nhận biết tốt từ một khoảng cách xa.

Các yếu tố và chữ nổi làm bằng thép không gỉ cũng đặc biệt phổ biến. Đây là một loại hình quảng cáo đắt tiền hơn, nhưng đồng thời nó có một số ưu điểm, chẳng hạn như: hình thức phong phú và đồng thời độc đáo, khả năng chống lại môi trường bên ngoài, tính thực tế, khả năng sơn ở bất kỳ màu RAL nào.

Các chữ nổi được chiếu sáng bằng đèn neon cũng được giới thiệu trên trang web của chúng tôi, nhưng chúng ngày càng ít phổ biến hơn, chúng được thay thế bằng các chữ nổi có đèn LED chiếu sáng,
giúp tăng đáng kể tuổi thọ của biển hiệu và giảm lượng điện năng tiêu thụ cho cơ sở dịch vụ của bạn.

Chữ nổi được làm bằng gì?

Đối với việc sản xuất chữ nổi thể tích, công ty chúng tôi chỉ sử dụng những chất liệu cao cấp. Khi đặt bảng hiệu từ chúng tôi, bạn có thể chắc chắn về độ bền và bảo quản hình thức của bảng hiệu trong nhiều năm.

Phần mặt trước của chữ nổi của chúng tôi được làm bằng acrylic khuếch tán ánh sáng màu trắng sữa với màng vinyl ORACAL cán theo một màu nhất định, phần cuối của chữ được làm bằng PVC 3-4 mm / acrylic / nhôm, và mặt sau của chữ được làm của PVC 8-10 mm. Chiếu sáng bảng đèn LED, chỉ từ các nhà sản xuất hàng đầu đã chứng minh được mình trên thị trường sản phẩm LED.

 • Lưu ý: Nếu bạn dự định sử dụng bảng hiệu của mình trong một thời gian dài, thì tốt hơn hết bạn nên từ chối những nhà sản xuất đề nghị bạn sử dụng polystyrene để làm chữ. Trong vòng sáu tháng, nó sẽ chuyển sang màu vàng, có vẻ ngoài khó nhìn, và bắt đầu khiến bạn khó chịu và khiến người mua sợ hãi vì sự lười biếng của nó.

Có thể sử dụng ở đâu?

chữ nổi
Làm bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long

Chữ chiếu sáng có thể được sử dụng trong nhiều loại thiết kế:

 • Trên mặt tiền của tòa nhà
 • Bên trong trung tâm mua sắm
 • Lắp đặt trên sân thượng
 • Cấu trúc sàn
 • Để đăng ký các khu vực tiếp tân
 • Thiết kế triển lãm, v.v.

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu nhiều loại công nghệ và quyết định công nghệ sản xuất chữ nổi nào phù hợp để giải quyết các nhiệm vụ. Tất cả các chữ nổi có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Chữ nổi kim loại:

Bảng hiệu chữ ba chiều kim loại làm bằng thép không gỉ là một loại hình quảng cáo ngoài trời rất đắt tiền và uy tín được sử dụng cả trong nội thất và ngoài đường.

Chữ kim loại inox từ lâu đã trở thành một thuộc tính của sự thành công và hiện đại. Các tổ chức muốn tạo sự vững chắc cho văn phòng hoặc cửa hàng của mình chỉ sử dụng một giải pháp như vậy để thiết kế bảng hiệu. Sản xuất chữ và biển hiệu bằng kim loại chất lượng cao, cũng như sự đa dạng về màu sắc và hình dạng của chúng. Sẽ luôn thu hút sự chú ý của người qua đường và người mua. Hoặc khách đến văn phòng. Các tùy chọn để làm cho chữ nổi thể tích rất đa dạng.

chữ nỗi
Làm bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long

Ưu điểm của chữ kim loại

  • Ngoại hình đoan trang
  • Có thể sơn các chữ nổibằng bất kỳ màu nào bằng phương pháp bột
  • Độ bền
  • Khả năng làm cho phần phía trước phát sáng
  • Khả năng cắt các phần tử mỏng cho phép bạn tạo ra các chữ nổi thanh lịch

Chữ nổi kim loại được làm bằng gì?

Chữ inox nổi có thể được làm bằng nhiều loại inox khác nhau như bạc hoặc vàng, mờ hoặc bóng, xước. Có thể sơn bột vật liệu bằng bất kỳ màu nào theo RAL. Màu này được loại trừ trong bất kỳ phiên bản sản xuất chữ nổi ba chiều nào khác. Chiếu sáng chữ kim loại bên trong, đèn LED. Nhưng trong một số trường hợp hiếm hoi. Cũng có thể sử dụng đèn chiếu sáng bên ngoài (đèn chiếu halogen, halogen kim loại hoặc đèn LED).

 Các loại chữ inox:

chữ nổi
Làm bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long
 • CHỮ INOX CÓ ĐÈN NỀN
chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ
 • GIÁ CHỮ KIM LOẠI CÓ ĐÈN NỀN
chữ nổi
Mẫu thi công bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led âm chiếu sáng cực bắt mắt
 • GIÁ CHỮ KIM LOẠI SÁNG MẶT
Thiết kế thi công làm bảng hiệu chữ phát sáng đẹp
 • Chữ inox 3D KHÔNG SÁNG.
chữ nổi
Mẫu bảng hiệu chữ mica nổi bật mà thanh lịch
 • GIÁ CHỮ INOX KHÔNG SÁNG
bảng hiệu
Làm bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long

Trên đây là tất cả những gì bạn nên biết về bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox.

Nếu bạn đang cần một loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu led neon sign…. Và chúng tôi còn in ấn các loại tài liệu tiếp thị quảng cáo. Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi.