Bảng hiệu nhà hàng tân tiến để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn lên hàng đầu. Nhiều loại bảng hiệu nhà hàng tùy chỉnh được làm bằng vật liệu cao cấp để xây dựng thương hiệu trong nhà và ngoài trời.

Bảng Hiệu Nhà Hàng

Nếu bạn kinh doanh nhà hàng và muốn tối đa hóa sự nhận diện thương hiệu thì bạn đã đến đúng chỗ. Bảng hiệu nổi bật là một phần thiết yếu của bất kỳ nhà hàng nào.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các bảng hiệu nhà hàng theo yêu cầu được làm bằng vật liệu tốt nhất hiện có. Tại đây, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần để xây dựng thương hiệu nhà hàng như bảng hiệu quảng cáo, tờ rơi, menu, catalogue….

menu nhà hàng
Menu Mr Suk Freefile

Bảng hiệu nhà hàng là giải pháp hoàn hảo để làm cho công ty của bạn nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh. Để thiết lập một bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả. Bạn cần một bảng hiệu chuyên nghiệp thể hiện đậm nét tính cách độc đáo của bạn.

Bảng hiệu nhà hàng ngoài trời cung cấp một cái nhìn đặc trưng cho hình ảnh của bạn. Làm cho nó trở nên đáng nhớ và dễ nhận biết. Hãy biến nhà hàng của bạn trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng với một bảng hiệu hấp dẫn luôn dẫn đầu sự chú ý.

Chúng tôi cung cấp một loạt các bảng hiệu nhà hàng tùy chỉnh. Từ đồ họa cửa sổ nhà hàng đến bảng hiệu nhà hàng LED. Dù bạn cần bảng hiệu quảng cáo hay trang trí nhà hàng, bạn đều có thể tìm thấy tất cả tại đây.

Các loại bảng hiệu nhà hàng

Bảng hiệu nhà hàng được chiếu sáng

Nếu nhà hàng của bạn hoạt động 24/7 thì một bảng hiệu được chiếu sáng là giải pháp tốt nhất để quảng bá thương hiệu hiệu quả. Nhà hàng sáng đèn bảng hiệu thu hút khách hàng cả ngày lẫn đêm. Biển hiệu nhà hàng hiện đại được chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm chi phí mang lại ánh sáng rõ ràng.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về bảng hiệu tăng sáng cho doanh nghiệp từ bảng hiệu hộp đèn đến bảng chữ kênh ngược. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Bảng menu chiếu sáng cho nhà hàng là một công cụ hoàn hảo để xây dựng thương hiệu nội thất cũng như ngoại thất. Bảng menu nhà hàng có nhiều cấu hình khác nhau từ treo tường đến đứng tự do. Bạn có thể nhận được các dấu hiệu mũi tên được chiếu sáng để giúp cơ sở của bạn. Có thể nhìn thấy từ bất kỳ khoảng cách nào vào ban đêm. Các biển hiệu có đèn của chúng tôi được chứng nhận ULC tuân thủ các quy định về an toàn

bảng hiệu nhà hàng
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Biển báo nhà hàng không được chiếu sáng

Ngoài nhiều lựa chọn về biển hiệu nhà hàng được chiếu sáng. Chúng tôi còn cung cấp biển hiệu nhà hàng không đèn. Thông thường, bảng hiệu không đèn được sử dụng để xây dựng thương hiệu nhà hàng trong nhà. Trong số các bảng hiệu như vậy có chữ 3D, đề can tùy chỉnh , bảng hiệu acrylic , v.v. Biển  hiệu nhà hàng tùy chỉnh có thể được sử dụng cho các mục đích quảng cáo. Cũng như trang trí để làm nổi bật thiết kế tổng thể.

Bảng hiệu cửa sổ nhà hàng là lựa chọn hoàn hảo cho các chương trình khuyến mãi trong nhà cũng như ngoài trời. Đồ họa hấp dẫn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng mà không cần đến ánh sáng. Biển hiệu nhà hàng theo yêu cầu có thể được treo, treo tường hoặc đứng tự do để phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Biển hiệu nhà hàng thương mại không đèn chiếu sáng là một công cụ hữu hiệu để quảng cáo thương hiệu của bạn vào ban ngày.

bảng hiệu nhà hàng
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Biển hiệu nhà hàng ngoài trời

Thương hiệu bên ngoài là khía cạnh đáng chú ý nhất của quảng cáo nhà hàng. Vì vậy điều quan trọng là làm cho nó bắt mắt nhất có thể. Biển hiệu nhà hàng ngoài trời đóng một vai trò nổi bật trong sự thành công trong kinh doanh của bạn. Bảng hiệu của bạn là cách công chúng biết đến thương hiệu của bạn.

Hiển thị tên và biểu tượng của nhà hàng của bạn bằng chữ, bảng hiệu cột điện hoặc hộp đèn hấp dẫn.

Nhận đề can cửa sổ hấp dẫn để thu hút khách hàng với đồ họa hấp dẫn. Bảng menu nhà hàng ngoài trời là một công cụ tuyệt vời để quảng bá nhà hàng và thu hút khách hàng trong khu vực. Với tính năng in khổ lớn, bạn có thể in bất kỳ đồ họa nào cho màn hình của mình.

Các nhà hàng đi qua có thể nhận bảng menu có đèn nền với đồ họa hoán đổi cho nhau. Để dễ dàng thêm các món mới hoặc thay thế những món hiện có. Bảng hiệu ngoài trời giúp khách hàng ngay lập tức nhận ra và nhận ra thương hiệu của bạn. Với bảng hiệu ngoài trời hấp dẫn, địa điểm của bạn sẽ không bị lạc giữa kiến ​​trúc buồn tẻ.

Bảng hiệu nhà hàng
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu xây dựng thương hiệu nội thất nhà hàng

Hình thức bên trong của nhà hàng cũng quan trọng như bên ngoài. May mắn thay, Nguyễn Long cung cấp nhiều giải pháp biển hiệu tùy chỉnh để xây dựng thương hiệu nhà hàng. Bảng hiệu trong nhà có thể phục vụ hai mục đích: trang trí và quảng cáo.

Để trang trí, bạn có thể chọn đề can tùy chỉnh với đồ họa hiện đại phù hợp với thương hiệu của bạn. Đối với mục đích quảng cáo, bạn có thể nhận được bảng hiệu 3D với tên thương hiệu. Phương châm của bạn và những thứ tương tự.

Bạn cũng có thể quảng cáo các món mới trong thực đơn bằng bảng vỉa hè hoặc huỳnh quang, biểu ngữ hoặc bảng hiệu. Bảng hiệu menu cũng phổ biến để xây dựng thương hiệu trong nhà. Bạn có thể nhận được bảng menu có đèn nền. Treo hoặc đứng tự do hoàn toàn tùy chỉnh theo ý thích của bạn.

bảng hiệu nhà hàng
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Thuận lợi

  • Nhiều lựa chọn vật liệu bền
  • Đèn LED tiết kiệm năng lượng
  • Vị trí ký chuyên nghiệp
  • Nhận diện thương hiệu

Nếu bạn cần làm bảng hiệu nhà hàng thì hãy liên hệ đến chúng tôi thong qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.