Điều làm lên một bảng hiệu quảng cáo có chất lượng tốt, hiệu quả quảng cáo nhanh thì không thể nào bỏ qua các mẹo chỉnh sửa bảng hiệu quảng cáo hiệu quả dưới đây.

Điều gì là yếu tố quan trọng tạo nên một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất:

bảng hiệu quảng cáo

Điều gì tạo nên một bảng hiệu tốt? dưới đây là 4 điều mà chúng tôi thấy nó hiệu quả trong quá trình làm cho bảng hiệu tốt nhất:

 1. Đối tượng : Bạn nên tập trung vào những người tiêu dùng chính của cơ sở dịch vụ của bạn và bạn có thể bỏ qua những khách hàng không có nhu cầu đến với cơ sở dịch vụ của bạn.
 2. Thông điệp: bạn có phải có những thiết kế, thương hiệu, vị trí và khả năng hiển thị cho bảng hiệu đó.
 3. Môi trường:  vị trí  đặt bảng hiệu phải thật hợp lý và tuân theo các quy luật nhất định để bảng hiệu của bạn tạo hiệu ứng bắt mắc nhất và bảo vệ được bảng hiệu của bạn khỏi những tác động của thiên nhiên.
 4. độ bền, thông tin, tạo hiệu ứng hay chỉ là những bảng hiệu thông thường.

Rất nhiều điều phải suy nghĩ… và nhiều điều hơn nữa để tạo cho bảng hiệu quảng cáo của bạn hoàn hảo nhất.

Bất kể loại biển báo nào, tiền đề quan trọng của biển báo là truyền tải được các thông điệp mà nhà thiết kế và cơ sở dịch vụ đó mong muốn nó truyền tải đến người tiêu dùng biết được các thông tin cần thiết của một cơ sở dịch vụ nào đó. Thông thường đây là một giao tiếp giữa khách hàng và cơ sở dịch vụ đó thông qua tên bảng hiệu và các thông tin có trên cơ sở dịch vụ đó.

Ví dụ : Một cơ sở kinh doanh đó bán các vật liệu làm bảng led ma trận thì khi họ sử dụng bảng hiệu quảng cáo có các thông tin liên quan đến các vật liệu làm bảng hiệu đó, khi người tiêu dùng thấy được và họ cũng đang tìm kiếm của một cơ sở dịch vụ đó thì họ sẽ ghé nơi  đó để mua, đó được gọi là giao tiếp giữa cơ sở dịch vụ đó và người mua hàng thông qua bảng hiệu quảng cáo.

Nhiệm vụ mà bảng hiệu nào cũng phải có đó là công việc truyền tải thông điệp từu cơ sở dịch vụ đó đến khách hàng một cách  nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể.

Có bảng hiệu phù hợp cho doanh nghiệp của bạ là một điều cần thiết cho quá trình quảng cáo cơ sở dịch vụ đó một cách hiệu quả đến người tiêu dùng.

 • Đó là kết nối trực quan đầu tiên với công ty của bạn mà người tiêu dùng có thể nhìn thấy đâu tiên mà cơ sở dịch vụ của bạn cung cấp cho khách hàng biết;
 • Nó sẽ giúp họ tìm thấy doanh nghiệp của bạn một cách nhanh chóng khi họ được giới thiệu hay họ đang mong muốn tìm một nơi có cơ sở dịch vụ giống của bạn;
 • Nó sẽ thuyết phục khách hàng của bạn rằng công ty của bạn là cơ sở dịch vụ chuyên nghiệp nhất;
 • Nó sẽ đảm bảo với khách hàng rằng là họ đang ở đúng nơi mà họ đang mong muốn tìm đến.

Đừng để mất doanh thu tiềm năng chỉ bởi một lỗi bảng hiệu đơn giản nhất. Đôi khi nó chỉ đơn giản là thiết kế bảng hiệu gây khó chịu cho mọi ngườ khi bảng hiệu đó có các yếu tố như bị mất chữ, sai chính tả, các chữ cái khó đọc nhất sẽ tạo cho người tiêu dùng một điều gì đó khó chịu nhất vì họ không thể hiểu những thông điệp mà bạn muốn cho người khác thấy là gì ?

Tầm quan trọng của Thương hiệu & Thiết kế bảng hiệu quảng cáo:

Bảng hiệu tốt phụ thuộc vào một thương hiệu và logo chất lượng cao của một cơ sở dịch vụ. Từ điểm khởi đầu tích cực này, bảng hiệu được thiết kế tốt có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển trong một môi trường tốt nhất và hiệu quả nhất đến người tiêu dùng.

Việc chuyển đổi từ bảng hiệu tốt có liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau của thiết kế bao gồm logo, tính sáng tạo, định vị, màu sắc và khả năng sản xuất để làm bảng hiệu đẳng cấp thế giới.

Bạn nói  điều đó thật dễ dàng! Vâng, để đạt được sự kết hợp hấp dẫn này đòi hỏi các nhà thiết kế biển hiệu có kinh nghiệm và sáng tạo trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Được bổ sung vào đội ngũ thiết kế là những nhân viên làm bảng hiệu có tay nghề cao với kiến ​​thức về loại bảng hiệu nào hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất trong quảng cáo.

Trải nghiệm thể hiện là điều cần thiết từ những bảng hiệu quảng cáo đươc nhiều người yêu thích như các loại bảng hiệu biển báo tòa nhà, cột tháp, bảng chỉ dẫn đường, biển báo hướng dẫn xe cộ – đến màn hình cảm ứng và màn hình kỹ thuật số hiện đại, tương tác và các loại bảng hiệu hộp đèn, bảng led neon sign…..

Đảm bảo rằng công ty làm bảng hiệu của bạn có khả năng làm những gì họ yêu cầu cần có trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Khi bạn đã thiết kế hoàn chỉnh thì việc sản xuất ra bảng hiệu này phải có các lưu ý như:

 • Định tuyến vật liệu để tạo ra các hình dạng chính xác;
 • Chế tạo kim loại để tạo thành cấu trúc và khung cứng;
 • Phun sơn các yếu tố biển báo đạt tiêu chuẩn ô tô;
 • Hình ảnh đồ họa để làm cho thông điệp trở nên sống động;
 • Chiếu sáng bằng đèn LED hoặc đèn neon cho khả năng hiển thị 24/7;
 • Lắp ráp tất cả các thành phần;
 • Lắp đặt trên trang web ở độ cao hoặc trong mặt đất.

Xem xét Tóm tắt về bảng hiệu quảng cáo

Điều quan trọng là phải nắm được quyền ngắn gọn, ngay từ đầu. Một số câu hỏi để hỏi về bảng hiệu quảng cáo của bạn bao gồm:

 • Khi nào tôi muốn bảng hiệu của mình được nhìn thấy? Các ngày trong tuần? Ngày đêm?
 • Bảng hiệu của tôi cần sử dụng (những) ngôn ngữ nào?
 • Liệu các từ, biểu tượng hoặc chữ tượng hình có hoạt động tốt nhất trên bảng hiệu của tôi không?
 • Tôi có cần làm nổi bật bản đồ hoặc thông tin chỉ đường của bảng hiệu quảng cáo đó không?
 • Thương hiệu cần phải nổi bật như thế nào?
 • Biển hiệu này cần kéo dài bao lâu?
 • Giải pháp tĩnh hay kỹ thuật số sẽ hoạt động tốt nhất?
 • Tôi có thể tìm cách làm cho bảng hiệu tương tác không?
 • Tôi có cần cập nhật bảng hiệu này thường xuyên không?
 • Hội đồng hoặc nhà chức trách sẽ cho phép quảng cáo bằng bảng hiệu này không?
 • Có những cân nhắc về quy định về bảng hiệu quảng cáo không?

Trên đây là những lưu ý để có một bảng hiệu chất lượng và hiệu quả quảng cáo nhất, mà bạn nên hiểu và áp dụng trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Rate this post