Ngày nay, bạn không thể đi qua một thị trấn hay một ngôi làng mà không nhìn thấy các biển quảng cáo. Những phương tiện quảng cáo này ở khắp mọi nơi và đã trở thành không thể thiếu đối với các công ty muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ đến với các khách hàng của mình một cách dễ dàng nhất

Biển quảng cáo: chúng là gì?

biển hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu YUM MY

Bảng hiệu quảng cáo là cấu trúc vật lý hiển thị thông điệp quảng cáo nhằm quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc ý tưởng. Chúng có thể được lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài tòa nhà và vị trí của chúng thường được chọn dựa trên mật độ dân số và giao thông trong khu vực. Biển quảng cáo thường được chiếu sáng để có thể nhìn thấy trong giờ ánh sáng yếu, làm tăng đáng kể tác động trực quan của chúng.

 Các loại biển quảng cáo khác nhau là gì?

Có nhiều loại biển quảng cáo khác nhau, bao gồm biển báo đường, biển quảng cáo và biển hiệu neon. Các biển báo trên đường thường được sử dụng để quảng bá các doanh nghiệp hoặc dịch vụ địa phương, trong khi biển quảng cáo có thể được sử dụng để hiển thị các thông điệp chung hơn.

Các bảng hiệu được chiếu sáng cũng rất phổ biến và có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý đến một cửa hàng hoặc doanh nghiệp cụ thể.

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu chữ nổi WOMEN

Những gì bạn nên đặt trên biển quảng cáo của bạn?

Không gian quảng cáo là không gian cao cấp mà doanh nghiệp nên sử dụng cẩn thận. Biển quảng cáo là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng bá thương hiệu vì chúng mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời. Do đó, điều quan trọng là phải suy nghĩ cẩn thận trước khi thiết kế biển quảng cáo của bạn. Dưới đây là một số mẹo để xem xét khi thiết kế một bảng quảng cáo có tác động:

 • Đầu tiên, hãy nghĩ về những gì bạn muốn truyền đạt và làm cho thông điệp của bạn rõ ràng và súc tích. Mục tiêu của bạn là thu hút sự chú ý của càng nhiều người càng tốt và khiến họ nhanh chóng hiểu được bạn đang bán gì hoặc đại diện cho điều gì;
 • Sau đó, chọn các màu tương phản tốt với nhau để thông điệp của bạn có thể nhìn thấy từ xa. Màu sáng thường hiệu quả hơn màu nhạt;
 • Sử dụng hình ảnh hấp dẫn để minh họa tốt cho thông điệp của bạn. Hình ảnh thường nói to hơn lời nói và có thể giúp mọi người nhớ đến thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn;
 • Vui lòng sử dụng logo hoặc khẩu hiệu của công ty nếu bạn có, vì điều này cũng có thể giúp mọi người nhớ đến bạn.

Làm thế nào để tối ưu hóa khả năng hiển thị của nó với biển quảng cáo?

biển hiệu quảng cáo
Mẫu làm bảng hiệu chữ nổi BAMBU

Biển quảng cáo  một cách tuyệt vời để cải thiện khả năng hiển thị của doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số mẹo để tối ưu hóa việc sử dụng biển quảng cáo:

 • Sử dụng màu sắc tươi sáng, tương phản. Biển quảng cáo cần thu hút sự chú ý, vì vậy hãy sử dụng màu sắc nổi bật;
 • Giữ tin nhắn ngắn gọn và đơn giản. Thông điệp của bạn phải dễ hiểu và dễ nhớ. Không cần quá tải các bảng với quá nhiều thông tin;
 • Đặt các biển báo ở nơi càng nhiều người nhìn thấy càng tốt. Hãy nghĩ về những địa điểm mà mục tiêu của bạn thường lui tới, chẳng hạn như trung tâm mua sắm, nhà ga hoặc bến xe buýt/tàu điện ngầm.

Thi công biển quảng cáo như thế nào?

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo FUKU COFFE

Lắp đặt biển quảng cáo có thể là một cách tuyệt vời để tăng khả năng hiển thị doanh nghiệp của bạn và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể bắt đầu sử dụng chúng để quảng cáo doanh nghiệp của mình, bạn cần có các quyền cần thiết và tuân theo tất cả các quy định của địa phương. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách cài đặt biển quảng cáo:

 • Chọn vị trí của bảng quảng cáo của bạn. Biển quảng cáo phải được đặt trên tài sản tư nhân với sự đồng ý của chủ sở hữu. Chúng cũng nên được đặt ở những khu vực có mật độ giao thông cao. Nơi người lái xe và người đi bộ sẽ dễ dàng nhìn thấy chúng nhất;
 • Xin giấy phép cần thiết từ chính quyền thành phố hoặc quận của bạn. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể cần giấy phép phân vùng, giấy phép xây dựng. Hoặc giấy phép đăng ký trước khi bạn có thể dựng bảng quảng cáo;
bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo quán cà phê

Chọn hình ảnh nào cho biển quảng cáo?

Biển quảng cáo là một công cụ truyền thông trực quan quan trọng cho các doanh nghiệp. Họ có thể giúp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ và thu hút sự chú ý đến một sự kiện. Hình ảnh được chọn cho biển quảng cáo phải có tác động và đáng nhớ. Có một số điều cần xem xét khi lựa chọn hình ảnh cho biển quảng cáo.

Đầu tiên, điều quan trọng là xác định thông điệp bạn muốn truyền đạt. Tiếp theo, bạn cần xem xét cách bạn sẽ thu hút sự chú ý của người qua đường. Màu sắc và kiểu chữ được sử dụng cũng đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế biển quảng cáo.

Nói chung, bạn nên sử dụng những hình ảnh đơn giản, rõ ràng, thể hiện rõ ràng thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Hình ảnh phải dễ nhận dạng, ngay cả khi xem nhanh. Kiểu chữ được sử dụng phải dễ đọc và rõ ràng để người qua đường có thể dễ dàng hiểu được thông điệp của bạn.

Tóm lại, điều quan trọng là chọn hình ảnh ấn tượng và đáng nhớ cho biển quảng cáo để chúng có thể truyền đạt thông điệp của bạn đến người qua đường một cách hiệu quả.

Làm bảng hiệu quảng cáo
Mẫu chữ nổi NEXT DOOR ESPRESSO

Tại sao phải sử dụng biển quảng cáo?

Có một số lý do để sử dụng biển quảng cáo để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Chúng có thể giúp bạn tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp, thu hút khách hàng mới và cải thiện hình ảnh thương hiệu của bạn.

Biển quảng cáo là một cách rất hiệu quả để tăng khả năng hiển thị cho doanh nghiệp của bạn. Họ có thể giúp bạn được biết đến trong khu vực của bạn hoặc ở một khu vực địa lý mới. Thêm vào đó, chúng là một cách tuyệt vời. Để nhanh chóng truyền đạt một thông điệp ngắn gọn, rõ ràng tới khách hàng tiềm năng.

Chúng cũng có thể được sử dụng để thu hút khách hàng mới. Nếu bạn cung cấp các chương trình khuyến mãi hoặc phiếu giảm giá trên bảng quảng cáo. Điều đó có thể lôi kéo mọi người dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Ngoài ra, bằng cách nêu bật những lợi ích cụ thể của doanh nghiệp bạn trên bảng quảng cáo. Bạn có thể cho mọi người thấy điều gì khiến doanh nghiệp của bạn trở nên độc đáo. Và khuyến khích họ chọn doanh nghiệp của bạn thay. Vì doanh nghiệp của đối thủ cạnh tranh.

Cuối cùng, biển quảng cáo phù hợp có thể cải thiện hình ảnh thương hiệu của công ty bạn. Màu sắc và thiết kế của bảng hiệu phải phản ánh hình ảnh mà bạn muốn doanh nghiệp của mình có.

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu chữ nổi có đèn pha cực đẹp, RiTROVARE

Ưu điểm của biển quảng cáo so với các phương tiện truyền thông khác là gì? 

Trước hết, họ có lợi thế là rất dễ thấy. Biển quảng cáo thường được đặt ngang tầm mắt, giúp người đi đường dễ dàng nhìn thấy.

Sau đó, chúng cho phép linh hoạt tuyệt vời về thông điệp và đồ họa. Các công ty có thể trình bày logo, chi tiết liên lạc của họ cũng như một thông điệp quảng cáo ngắn.

Ngoài ra, biển quảng cáo tương đối rẻ để sản xuất và lắp đặt. Chúng có thể được in kỹ thuật số trên các vật liệu khác nhau (PVC, nhôm, v.v.). Dễ dàng cố định bằng cách sử dụng vòng cổ hoặc dải dính.

Cuối cùng, một số kiểu xe được trang bị đèn định vị LED tích hợp cho phép nhìn rõ hơn vào ban đêm.

biển hiệu quảng cáo đẹp
Mẫu kiểu chữ độc đáo COFFEE

Làm biển quảng cáo giá bao nhiêu?

Không có câu trả lời duy nhất cho câu hỏi này, vì giá biển quảng cáo khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố. Chúng bao gồm kích thước và vị trí của bảng điều khiển. Cũng như số lần phơi sáng mà nó được tiếp xúc.

Tuy nhiên, nói chung, người ta có thể mong đợi trả vài trăm nghìn. Cho một biển báo nhỏ ở khu vực có lưu lượng truy cập thấp. Trong khi các biển báo lớn ở khu vực có lưu lượng truy cập cao có thể tốn vài nghìn đô la.

Lắp đặt biển quảng cáo ở đâu?

biển hiệu chữ nổi
Mẫu bảng hiệu chữ nổi BOOK CAFE

Vị trí đặt biển quảng cáo khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý, mật độ dân cư và giao thông đường bộ.

Các vị trí tốt cho biển quảng cáo là ở các khu vực có mật độ giao thông cao, chẳng hạn như giao lộ và lối vào/lối ra xa lộ.

Biển hiệu quảng cáo phải được đặt ở những nơi mà người lái xe và người đi đường dễ nhìn thấy. Sao cho tối đa số người có thể nhìn thấy quảng cáo.

Làm thế nào lớn là các biển quảng cáo?

Biển quảng cáo là một hình thức phổ biến của tiếp thị ngoài trời. Biển quảng cáo thường đủ lớn để có thể nhìn thấy từ xa và thu hút sự chú ý của người đi đường.

Chúng có thể được đặt ở ven đường, trong nhà ga hoặc gần sân vận động. Biển quảng cáo có thể cao tới 10 mét và rộng 20 mét.

Tuổi thọ của biển quảng cáo là bao nhiêu?

biển hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu neon The FUTURE WILL BE BRIGHT

Không có câu trả lời duy nhất cho câu hỏi này, vì tuổi thọ của biển quảng cáo phụ thuộc vào một số yếu tố. Nhìn chung, biển quảng cáo được thiết kế bền bỉ và chịu được thời tiết. Tuy nhiên chúng cũng có thể bị hư hỏng do các hành vi phá hoại hoặc tai nạn.

Vị trí đặt biển quảng cáo cũng rất quan trọn. Biển quảng cáo tiếp xúc với thời tiết sẽ bị mài mòn nhiều hơn. Trong khi biển quảng cáo đặt ở vị trí có mái che sẽ có tuổi thọ cao hơn.

Loại hình in trên biển quảng cáo là gì?

Có nhiều hình thức in ấn trên biển quảng cáo khác nhau như in kỹ thuật số hay in offset . In kỹ thuật số là quá trình in trực tiếp lên bề mặt mà không cần sử dụng bản in.

Công nghệ này cho phép in nhanh hơn và rẻ hơn, nhưng nó bị hạn chế về chất lượng hình ảnh.

In offset là một quá trình gián tiếp, đòi hỏi phải sử dụng các bản in. Phương pháp này chậm hơn và đắt hơn. Nhưng nó mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn.

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox giá rẻ

Làm thế nào để duy trì đúng cách biển quảng cáo?

Việc bảo trì biển quảng cáo đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo chúng tồn tại lâu dài và ở trong tình trạng tốt. Hầu hết mọi người không nhận ra tầm quan trọng của việc làm sạch và bảo vệ chúng khỏi bị ăn mòn. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chăm sóc biển quảng cáo của mình:

 • Làm sạch chúng thường xuyên bằng chất tẩy nhẹ và nước ấm. Bạn có thể sử dụng bàn chải mềm hoặc vải để loại bỏ bụi bẩn và tạp chất. Sau đó rửa kỹ bằng nước sạch để ngăn chất tẩy rửa khô trên bảng điều khiển;
 • Bảo vệ chúng khỏi thời tiết xấu bằng cách rửa chúng thường xuyên bằng sản phẩm chống ăn mòn. Những sản phẩm này tạo thành một lớp bảo vệ vô hình giúp đẩy lùi độ ẩm. Và bụi bẩn, kéo dài đáng kể tuổi thọ của biển quảng cáo;
 • Nếu bạn nhận thấy lớp vecni hoặc sơn bắt đầu bong ra. Hãy phủ một lớp vecni hoặc sơn mới ít nhất mỗi năm một lần để ngăn bảng quảng cáo xuống cấp.

Tại sao phải tùy chỉnh biển quảng cáo?

biển hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu chữ nổi alu, mica cực đẹp

Có một số lý do tại sao việc tùy chỉnh biển quảng cáo lại quan trọng.

Trước hết, nó cho phép bạn nổi bật so với đối thủ. Mọi người có xu hướng chú ý đến những điều khác thường. Và nếu bảng hiệu của bạn độc đáo, họ sẽ có nhiều khả năng nhớ đến thương hiệu của bạn hơn.

Thứ hai, nó cho thấy rằng bạn là người chuyên nghiệp và coi trọng công việc kinh doanh của mình. Mọi người sẽ có nhiều khả năng hợp tác kinh doanh với một công ty mà họ cho là chuyên nghiệp.

Cuối cùng, nó có thể đơn giản thêm một chút sang trọng. Và phong cách cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Các biển quảng cáo phù hợp có thể tạo ra tất cả sự khác biệt. Khả năng hiển thị và tác động đến thị trường mục tiêu.

Sự khác biệt giữa bảng quảng cáo bảng hiệu là gì?

biển hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo

Biển quảng cáo và biển báo đều là phương tiện truyền thông trực quan được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, chúng có những đặc điểm và chức năng khác nhau.

Biển quảng cáo thường lớn hơn biển báo và nhằm mục đích quảng bá thông điệp quảng cáo hoặc thương hiệu.

Mặt khác, các biển báo thường có chức năng cung cấp thông tin và được sử dụng để chỉ đường đi hoặc đưa ra chỉ dẫn.

Dibond là một vật liệu composite bao gồm hai lớp nhôm, giữa đó có một lớp polythene trung gian. Nó cực kỳ mạnh mẽ, nhẹ và cứng, khiến nó trở nên lý tưởng cho việc sản xuất quảng cáo và bảng hiệu.

Plexiglas là một vật liệu nhựa trong suốt được làm từ polymer acrylic. Nó cũng được sử dụng để sản xuất bảng quảng cáo. và biển hiệu vì nó dễ gia công và cho phép in chất lượng cao.

Các bảng hiệu hiệu quả nhất cho quảng cáo ngoài trời là gì?

Làm bảng hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu quảng cáo neon sign màu vàng cực đẹp

Không có câu trả lời duy nhất cho câu hỏi này, vì các dấu hiệu hiệu quả nhất cho quảng cáo ngoài trời. Phụ thuộc vào loại hình kinh doanh và thông điệp bạn muốn truyền đạt. Tuy nhiên, có một số nguyên tắc chung áp dụng cho tất cả các loại biển báo. Dưới đây là một số điều quan trọng nhất cần xem xét khi thiết kế bảng hiệu ngoài trời hiệu quả:

 • Chọn một vị trí chiến lược: bảng hiệu của bạn phải được hiển thị cho những người đi ngang qua doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo rằng địa điểm bạn chọn có đủ ánh sáng. Và có đủ không gian để mọi người dễ dàng nhìn thấy;
 • Sử dụng màu tương phản: Màu sáng, tương phản thu hút sự chú ý. Và cho phép mọi người phát hiện ra bảng hiệu của bạn ngay cả giữa các quảng cáo khác;
 • Giữ thông điệp đơn giản: không làm biển báo của bạn quá tải với quá nhiều thông tin hoặc văn bản. Thông điệp phải rõ ràng và súc tích để người qua đường có thể hiểu nhanh chóng.

Nếu bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!