Có lẽ quảng cáo ngoài trời sáng nhất và bắt mắt nhất là các chữ phát sáng thể tích. Những bảng hiệu chữ nổi như vậy có thể được nhìn thấy từ xa, trong bóng tối, chúng không những không bị lạc mà còn thu hút nhiều lượt xem hơn so với ban ngày.

Bạn có thể nhìn thấy chúng ở hầu hết mọi nơi: tại lối vào trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng và các cơ sở kinh doanh khác. Nhân tiện, các chữ nổi được chiếu sáng cũng có thể được sử dụng trong quảng cáo nội thất, đặt chúng trong các tòa nhà thương mại và văn phòng.

chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại Nguyễn Long

Trong mọi trường hợp, việc sử dụng thiết kế như vậy có tác động tích cực đến hình ảnh của TM, thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu, khơi dậy lòng tin và sự tin tưởng của mọi người vào chất lượng của thương hiệu, cuối cùng sẽ giải quyết được mọi khó khăn phát sinh trong quá trình thực hiện dự án.

SẢN XUẤT CHỮ NỔI

Quảng cáo loại này được sản xuất ở chế độ bán tự động bằng máy laze và máy phay. Yếu tố chính cung cấp ánh sáng vào ban đêm là dải đèn LED, cụm (mô-đun) hoặc đèn huỳnh quang. Sức hấp dẫn và thời gian hoạt động của dấu hiệu phần lớn phụ thuộc vào việc lựa chọn phương pháp chiếu sáng.

Các chữ nổi được chiếu sáng thể tích được sản xuất từ ​​​​các vật liệu sau:

 • Kim loại – mạ kẽm, thép không gỉ, nhôm. Các cấu trúc quảng cáo như vậy có khả năng chống mài mòn và bền. Sơn bằng bình xịt hoặc sơn tĩnh điện. Tuy nhiên, việc thực hiện chiếu sáng ở đây rất tốn công sức, điều này thu hẹp phạm vi của các sản phẩm kim loại.
 • Plexiglas + PVC – theo quy định, phần trước của cấu trúc được làm từ nó và các vật liệu rẻ hơn được sử dụng cho mặt sau, theo quy định – các cấu hình PVC có chèn lá nhôm. Các bộ phận bên có thể được làm bằng nhựa PVC hoặc acrylic. Nhờ đó, có thể cung cấp cho khách hàng các chữ nổi thể tích giá cả phải chăng hơn: giá giảm do vật liệu.
bảng hiệu chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại Nguyễn Long

Plexiglas được chia thành 3 loại: trong suốt, có màu và tán xạ ánh sáng. Theo quy định, tùy chọn thứ ba được sử dụng trong quảng cáo ngoài trời, thường được dán bằng màng nhựa vinyl, nhân tiện, có thể áp dụng in nhiều màu trên đó. Kính màu trông ấn tượng hơn, nhưng chi phí cao hơn.

 • Acre, hoặc plexiglass, có thể được sử dụng để tạo mặt trước và mặt bên của các chữ nổi thể tích được chiếu sáng, tạo ra đèn nền toàn diện. Vật liệu quảng cáo làm bằng acrylic khuếch tán ánh sáng là loại khó sản xuất nhất, nhưng chúng được phân biệt bằng vẻ ngoài dễ nhìn nhất.
 • Nhựa – phiên bản mờ đục được sử dụng song song với đèn nền. Thiết kế được gắn ở khoảng cách xa so với tường, do đó tạo ra một quầng sáng dịu nhẹ xung quanh nó. Quảng cáo này trông rất ấn tượng.
 • Polystyrene mở rộng – nếu bạn cần tạo các chữ nổi ba chiều với chi phí thấp nhất có thể, không cần chiếu sáng bên trong và trong một thời gian ngắn, hãy chọn vật liệu này. Nó rất dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện để xử lý nó. Sau khi sơn, bề mặt vẫn còn thô ráp, tuy nhiên, khi đặt cấu trúc ở độ cao lớn, điều này không đóng vai trò cơ bản. Một sản phẩm như vậy không yêu cầu lắp ráp. Thông thường, những bức thư như vậy được đặt hàng để trang trí đám cưới, sinh nhật và các sự kiện của công ty.

Chữ nổi: công nghệ sản xuất và lắp đặt

Quảng cáo loại này được thực hiện trong một thời gian tương đối ngắn, vì vậy bạn có thể làm hài lòng chính mình và khách hàng của mình trong vòng vài ngày sau khi đặt hàng. Bất kể vật liệu được chọn là gì, việc cắt các phần tử cho chữ nổi đều được thực hiện trên máy CNC có độ chính xác cao.

chữ nổi
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Việc lắp ráp các sản phẩm diễn ra thủ công bằng cách dán hoặc hàn, điều này quyết định giá thành của các chữ nổi. Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng xây dựng bằng bọt, bạn sẽ không phải lắp ráp nó. Các chữ nổi trong trường hợp này được cắt từ một tờ bằng máy phay.

Giai đoạn tiếp theo là gia công theo đồ án thiết kế. Sản phẩm được sơn, sức mạnh và độ cứng cố định của chúng tăng lên. Sau đó, các chữ nổi được trang bị chốt cho phép bạn cài đặt chúng và đặt đèn nền (đèn LED, thiết bị chiếu sáng, đèn chiếu sáng). Về cài đặt, có 3 tùy chọn cài đặt:

 • Trên khung – tùy chọn tốt nhất để quảng cáo trên tường, mái nhà, phần cuối của tòa nhà. Trong trường hợp này, một khung được tạo ra từ một cấu hình thép và được sơn để phù hợp với màu của các bức tường của tòa nhà. Tại 4-6 điểm, các giá đỡ được đóng vào tường, sau đó toàn bộ cấu trúc được hỗ trợ.
 • Từ xa – được kích hoạt khi quảng cáo trên mặt tiền hoặc trong nhà. Mỗi bộ phận được gắn trên các chốt (từ 2 đến 5 miếng), cho phép tạo hiệu ứng “lơ lửng trong không khí” và đèn nền.
 • Trên đế – một tùy chọn khác để cài đặt từ xa. Trong trường hợp này, các lỗ cho các chốt không được khoan trên tường của ngôi nhà mà trên nền gỗ, nhựa hoặc kim loại.

Điều gì đáng để biết trước khi đặt hàng các chữ nổi thể tích ở Kiev?

chữ nổi
Lam bảng hiệu chữ nổi giá rẻ tại Nguyễn Long

Đầu tiên, hãy nhớ rằng chi phí tương đối cao của họ được bù đắp hoàn toàn bởi những lợi ích của quảng cáo như vậy:

 • Khả năng thiết kế rộng
 • Tăng sự chú ý,
 • Độ bền,
 • Chăm sóc đơn giản, cài đặt và bảo trì,
 • Trang trí nội thất bổ sung.

Chi phí sản xuất bị ảnh hưởng bởi kích thước và tính năng của từng thiết kế, vật liệu, mật độ và loại đèn LED cũng như độ sáng của ánh sáng. Cũng nên nhớ rằng công nghệ sản xuất khá phức tạp và không phải nhà thầu nào cũng đối phó với nó một cách hiệu quả, vì vậy một số cũng bao gồm những rủi ro tiềm ẩn trong giá cả.

Nếu bạn quyết định đặt một biển hiệu từ công ty quảng cáo An Phát, hãy chắc chắn rằng: kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi đảm bảo cho khách hàng mà không phải trả thêm phí. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm hàng chục và hàng trăm dự án đã hoàn thành thành công với mức độ phức tạp khác nhau.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc

Rate this post