Việc thiết kế bảng huỳnh quang không dễ dàng khi bảng thân không biết bố trí sao cho hợp lý, sao cho bắt mắt nhất, thì bạn có thể đến An Phát với các đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế bảng một cách tuyệt vời nhất.

Bảng huỳnh quang là gì ?

Bảng huỳnh quang thường sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo cho các nơi như: nhà hàng, quán café, các nơi thời trang, họ thường sử dụng bảng huỳnh quang trong mục đích trong quảng cáo thương hiệu, sản phẩm.

Bảng Huỳnh quang rất khác với các loại bảng khác vì nó thường được viết tay bằng  cách viết lên bảng hiệu bằng phấn dạ quang để tạo hiệu ứng bắt mắt cho khách hàng khi nhìn từ xa hoặc gần đến nơi bỏ bảng hiệu, bạn có thể sửa nội dung bảng hiệu tùy thích khi nó không còn phù hợp với của hàng, sản phẩm của bạn nữa. Bảng hiệu thường được gọi là smart board thường được quý là loại bảng hiệu thông minh trong quảng cáo.

Chất liệu của bảng huỳnh quang:

Thường có 3 loại chất liệu cơ bản thường được công ty An phát sử dụng:

  • Chất liệu thường: Được sử bằng chất liệu kính thông thường, nhưng việc bảo quản nó không tốt vì dỡ bị vỡ khi va chạm.
  • chất liệu Acrylic: là chất liệu mới lạ trong phong cách bảng hiệu huỳnh quang, với chất liệu độc đáo từ Acrylic khi viết chữ tạo bố cục sẽ luôn tạo được hiệu ứng bắt mắc, dễ bảo quảng khi sử dụng.
  • Kính cường lực: là loại chất liệu siêu bền, chắc chắn khó vỡ hơn so với chất liệu thông thường, giá thành của sản phẩm thường rẻ hơn so với chất liệu Acrylic.

Kích thước cúa bảng huỳnh quang:

Kích thước thường được sử dụng theo ý kiến khách hàng khi đến An Phát làm bảng hiệu huỳnh quang. Vì đa phần kích thước của bảng huỳnh quang là 50*70 cm là kích thước phù hợp nhất với các quán café hay là các nơi thời trang đều tạo được hiệu ứng bắt mắt nhất.

Màu sắc của bảng huỳnh quang:

Các màu sắc của bảng thường là các loại màu sắc đơn sắc, đa sắc để thể hiện vẻ đẹp lung linh của bảng huỳnh quang trong đêm bằng việc gắn thêm đèn lép ở bên trong với những màu sắc của bảng, tạo hiệu ứng cho bảng để giúp tăng hiệu ứng quảng cáo cho sản phẩm đó.

  • Các bảng đơn sắc thường sử dụng màu sắc duy nhất và đèn led duy nhất để tạo hiệu ứng.
  • Bảng đa sắc  thương là ba, năm màu để tạo hiệu ứng với chế độ đèn thường là 7 màu sắc và 30 chế độ nhấp nháy khác nhau để tạo hiệu ứng cho bảng.
5/5 - (8 bình chọn)