Số lượng các công nghệ tiếp thị đang tăng lên hàng năm. Một trong những phương thức quảng cáo hàng hóa, dịch vụ hiệu quả là màn hình led quảng cáo ngoài trời. Cấu trúc đèn LED như vậy là một tổng thể phức hợp đa phương tiện.

Sự phổ biến lớn của chúng, trước hết, là do bảng hiệu màn hình LED không tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt .

Ngay cả trong sương giá bốn mươi độ, màn hình sẽ thực hiện các nhiệm vụ trực tiếp của nó. Ngày nay, màn hình LED trang trí đường phố của các thành phố, bảng hiệu của các siêu thị và cụm rạp chiếu phim và những nơi đông người khác.

Mặc dù màn hình LED được sử dụng cho mục đích thông tin giải trí, nhưng quảng cáo mới là ứng dụng chính của nó. Chính chủ các tập đoàn lớn thường chi tiền nhiều nhất cho quảng cáo ngoài trời kiểu này.

màn hình led
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Ưu điểm của màn hình LED

Tất nhiên, có rất nhiều lựa chọn các phương tiện quảng cáo ngoài trời ít tốn kém hơn nhiều. Nhưng điều đáng xem xét là tác dụng của màn hình là không thể so sánh được.

Thật khó để tưởng tượng một buổi hòa nhạc của một ngôi sao ở bất kỳ quy mô nào mà không có sự hiện diện của màn hình LED trên trang web. Nói gì về chương trình phát sóng thể thao! Trong những trường hợp này, màn hình LED đơn giản là không thể thay thế.

Trong số những ưu điểm chính của màn hình LED là tính mô-đun của chúng. Nhờ kiểu kết cấu này, có thể lắp màn chiếu với mọi kích thước và lắp đặt ở bất kỳ đâu .

Việc gắn mô-đun của màn hình không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của màn hình. Với bất kỳ kích thước đường chéo nào, bạn sẽ luôn nhận được chất lượng tuyệt vời, vì màn hình quảng cáo ngoài trời không có khớp nối.

màn hình led
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Nguyên tắc thiết kế của màn hình LED

Tất cả các màn hình LED hiện đại đều có một thiết kế chung. Các nút lưới Raster được trang bị các chấm phát sáng. Chính họ là người tạo nên hình ảnh. Mỗi pixel màn hình chứa một số đèn LED (xanh lá cây, xanh dương, đỏ). Do dòng điện tác động vào mỗi pixel, các luồng được hình thành có màu sắc và cường độ khác nhau.

Do đó, trong một pixel, có thể tạo ra tới vài tỷ màu và sắc thái. Nhờ đó, một hình ảnh tuyệt đẹp có được.

Đèn LED ngay lập tức phản ứng với dòng điện. Điều này giúp bạn có thể hiển thị video trên màn hình.

Màn hình LED ngoài trời là một loại hộp. Nó thực hiện một số chức năng: bảo vệ màn hình khỏi các tác động bên ngoài và là một cấu trúc hỗ trợ.

Mô-đun màn hình LED có thể điều khiển được do nhà sản xuất cung cấp. Đối với việc lắp đặt bên ngoài, nó được thực hiện bởi các thợ thủ công tại chỗ.

màn hình led
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Các loại màn hình LED

Trong sự rộng lớn của đất nước chúng ta, biển quảng cáo LED bắt đầu được sử dụng cách đây không lâu, so với các nước phát triển trên thế giới. Các loại màn hình phổ biến nhất về phương pháp lắp đặt là lắp đặt SMD và LED. Mỗi người trong số họ có một tập hợp các lợi thế riêng của mình.

Thiết kế của ma trận LED là một mô-đun duy nhất của bảng và cụm. Bản thân phân đoạn ma trận của một màn hình như vậy chứa một hệ thống điều khiển, điốt và công tắc. Tất cả điều này được lấp đầy bằng hợp chất. Màn hình ma trận như vậy trong lắp ráp rất đơn giản và khiêm tốn. Chúng sẽ tồn tại trong một thời gian khá dài, vì chúng có khả năng chống lại các ảnh hưởng từ môi trường.

Yếu tố SMD trong việc xây dựng màn hình LED đã được sử dụng tương đối gần đây. Các thành phần điện tử được cài đặt trực tiếp trên đầu bảng. Một điểm khác biệt đặc trưng giữa hai loại màn hình này là cách lắp ráp của chúng. So với việc lắp ráp màn hình đèn bằng tay, tấm SMD được lắp ráp tự động.

Quá trình tự động hóa sản xuất đã trở thành chìa khóa cho hình ảnh màn hình chất lượng cao. Độ sáng và độ rõ của màn hình rất ấn tượng.

Lựa chọn màn hình LED

màn hình led
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Màn hình LED không hề rẻ. Vì vậy, nếu quyết định mua màn hình quảng cáo ngoài trời , bạn cần lưu ý kỹ các thông số và đặc điểm sau:

  • Nếu bạn cần một màn hình LED cho quảng cáo ngoài trời, thì bạn nên mua ma trận có độ phân giải ít nhất là 5500 cd / m2 . Chính thông số này sẽ mang đến độ tương phản và độ sáng cao của hình ảnh. Tuy nhiên, đừng quên rằng mức độ tương phản phụ thuộc vào sự hiện diện của hợp chất tối lấp đầy khoảng cách giữa các đèn LED.
  • Đồng thời kiểm tra với nhà cung cấp để biết thông tin về sự sẵn có của đèn LED với các màu sắc và sắc thái khác nhau. Kiểm tra mức độ lắp của đèn LED. Chúng không được có sai lệch lớn về góc so với trục. Nếu nhà sản xuất không tuân thủ các tiêu chuẩn này, bạn có thể nhận được một loạt các sơ đồ trên màn hình của mình.
  • Đối với vấn đề độ phân giải của bảng LED, tất cả phụ thuộc vào mật độ điểm ảnh. Điều đáng xem xét là số lượng của chúng không chỉ theo chiều ngang, mà còn theo chiều dọc của màn hình. Đó là độ phân giải của màn hình LED là đặc điểm chính của nó về chất lượng và nội dung thông tin . Nhưng cũng có một mặt trái của vấn đề này. Nếu bạn ưu tiên độ tương phản bảng điều khiển tối đa, bạn có thể sẽ làm giảm ngân sách của mình.

Nhà sản xuất màn hình LED

Cả hai thương hiệu nổi tiếng và các nhà sản xuất còn rất trẻ đều hoạt động trên thị trường quảng cáo ngoài trời. Không phải lúc nào chất lượng cũng có thể được tìm thấy ở những công ty đáng tin cậy. Ngày nay, bạn có thể dựa vào đánh giá của khách hàng về các hãng ít tên tuổi. Nếu bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro, bạn có thể mua màn hình từ các công ty mới thành lập.

Bạn muốn chắc chắn 100 phần trăm? Ưu tiên người có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại tập đoàn. Nhiều doanh nhân chọn màn hình sản xuất tại Nhật Bản hoặc Trung Quốc.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu màn hình led thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này ạ

Rate this post