Bảng hiệu led neon sign đầu tiên trang trí mặt tiền của một tiệm làm tóc nhỏ ở Montmartre. Một năm sau, chữ neon Cinzano sáng lên trên nóc một trong những tòa nhà ở Paris. Một vài năm sau, sự bùng nổ của quảng cáo được chiếu sáng, được thực hiện bằng công nghệ của Jean Claude, đã đến các nước châu Âu và châu Á .

Để làm bảng hiệu neon theo giấy phép của ông, các công ty phải trả 100.000 USD cho mỗi chiếc. Đến cuối những năm 20, thu nhập của Claude Inc. đạt gần 10 triệu đô la.

Neon

Neon – nếu cơ sở của bạn liên quan đến làm việc vào ban đêm hoặc bạn muốn nhắc nhở về thương hiệu của mình thường xuyên hơn, lựa chọn của bạn là một bảng hiệu được chiếu sáng! Và sự lựa chọn tốt nhất ở đây sẽ là một bảng hiệu ngoài trời với đèn neon mở. 

Sáng, ngon ngọt, độc đáo! – trang trí bất kỳ mặt tiền nào và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng của bạn ngay cả trong ngày. Ưu điểm của loại hình quảng cáo này là tính độc đáo và độ bền sử dụng! Công nghệ này đã được chứng minh qua nhiều năm cho các bảng hiệu ngoài trời cho phép bạn làm hài lòng chủ sở hữu của chúng với ánh sáng rực rỡ lên đến 18 năm!

neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Nhiều người liên tưởng đúng các bảng hiệu  với cuộc sống về đêm của các thành phố hơn triệu người. Chúng không chỉ được sử dụng để chiếu sáng bảng hiệu vào ban đêm, mà còn cho các mục đích khác. Neon phù hợp nhất với thiết kế trang trí của các cửa hàng, cơ sở trò chơi và tiệm làm đẹp.

 Nội thất văn phòng của một công ty lớn sẽ càng trở nên chắc chắn hơn khi sử dụng yếu tố đèn quảng cáo bằng đèn khí. Đặt hàng một bảng hiệu ở Nguyễn Long rất đơn giản, bởi vì nó đã chiếm ưu thế vững chắc trong số các loại hình quảng cáo ngoài trời khác và đã trở thành một vật trang trí thực sự của bất kỳ cơ sở nào.

Không giống như các loại hình quảng cáo chiếu sáng khác, quảng cáo phát sáng đồng đều và rực rỡ, thu hút sự chú ý của người qua đường không chỉ vào ban đêm mà còn vào ban ngày. Việc sử dụng các ống đèn neon trong quảng cáo ngoài trời cho phép quảng cáo sau này vẫn nằm trong tâm điểm chú ý của nhiều người hơn suốt ngày đêm.

Sản xuất đèn khí cho bảng hiệu là một quy trình công nghệ rất phức tạp, đòi hỏi trách nhiệm cao và tay nghề thủ công cao cấp.

Công ty quảng cáo Nguyễn Long là nhà sản xuất bảng hiệu chuyên nghiệp duy nhất ở khu vực của chúng tôi với nhiều lựa chọn về màu sắc của nguyên liệu thô và sự sẵn có của các thành phần. Với kinh nghiệm phong phú của một thợ thổi thủy tinh bậc thầy, được đào tạo và huấn luyện tại Nguyễn Long

Chúng tôi cũng hợp tác với các công ty quảng cáo và sản xuất của thành phố của chúng tôi và các khu vực của Kazakhstan và Nga để cung cấp đèn thành phẩm trong các giải pháp quảng cáo do họ phát triển.

Phạm vi áp dụng:

  • Chữ cái neon (loại mở và đóng)
  • Chiếu sáng đường viền của các yếu tố kiến ​​trúc mặt tiền của các tòa nhà và trạm xăng
  • Chiếu sáng trần nhà và các hốc trong nội thất
  • Bảng cách điệu neon
  • Bảng hiệu nội thất
  • Đèn trang trí (đầu giường, tường)
neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Làm thế nào là một bảng hiệu đèn neon?

Yếu tố chính của các bảng hiệu như vậy là đèn neon. Chúng là những ống thủy tinh (trong suốt hoặc có màu) chứa đầy khí trơ.

Thông thường, người ta sử dụng bảng hiệu  hoặc hỗn hợp neon và argon theo tỷ lệ 3 trên 1. Đèn neon được kết nối với nguồn điện. Dưới tác dụng của phóng điện, các chất khí bên trong ống bắt đầu phát sáng.

Có một số loại bảng hiệu đèn neon. Đầu tiên là khi các ống thủy tinh chứa khí không bị vật gì đóng lại (dấu hiệu loại hở). Thứ hai là khi các ống đèn neon được đặt bên trong hộp đèn hoặc chữ nhựa ba chiều (loại đóng). Và, cuối cùng, các ống neon thứ ba được đặt dọc theo đường viền hoặc phía sau các chữ cái, do đó tạo ra một vầng sáng xung quanh các chữ cái. Đây là cái gọi là đèn nền neon chiếu sáng hoặc chỉ đèn nền.

Quảng cáo được chiếu sáng ngay

neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Ngoài đèn neon, đèn huỳnh quang hoặc đèn LED có thể được sử dụng trong quảng cáo chiếu sáng hiện đại. Mỗi công nghệ đều có ưu và nhược điểm của nó. Ưu điểm của bảng hiệu đèn neon bao gồm độ bền, độ sáng cao và nhiều lựa chọn màu sắc (lên đến 300 sắc thái). Ngoài ra, ống đèn khí cho phép bạn tạo dấu hiệu của bất kỳ cấu hình nào. Điểm trừ – chi phí cao, tăng nguy cơ cháy nổ, cũng như tính dễ vỡ của đèn.

Bảng hiệu huỳnh quang thường rẻ hơn bảng hiệu hoặc đèn LED và sử dụng ít năng lượng hơn đèn neon. Nhưng chúng có một số nhược điểm đáng kể. Ví dụ, sự phát sáng của đèn huỳnh quang không đồng đều, chúng bị cháy khá nhanh và cần phải thay thế thường xuyên.

Ngoài ra, những loại đèn như vậy chỉ có thể được sử dụng trong thiết kế hình chữ nhật hoặc hình vuông.  Bảng hiệu LED có độ sáng kém hơn một chút so với đèn neon, nhưng chúng có nhiều ưu điểm hơn. Đèn trong đó có khả năng chống chịu lực cơ học cao hơn, an toàn, cung cấp ánh sáng đồng đều và hơn nữa, vận hành không tốn kém. Tuổi thọ của đèn LED là 5-7 năm, và mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn nhiều lần so với các nguồn khác.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu hoặc các loại bảng hiệu quảng cáo khác thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post