CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN QUẢNG CÁO NGUYỄN LONG IDEA

Kính chào quý khách!

Lời nói đầu tiên, Quảng Cáo Nguyễn Long xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thưa Quý khách hàng!

Thương hiệu là một trong những tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, việc chăm sóc thương hiệu tốt sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những đột phá lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế thị trường có nhiều biến động phức tạp và khốc liệt như hiện nay, thương hiệu luôn là vấn đề mà tất cả các doanh nghiệp chú trọng và cần có một đối tác đáng tin cậy để đưa ra giải pháp tối ưu cho việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.

 • Thương hiệu Nguyễn Long Idea cán mốc doanh thu 1.000.000$, lợi nhuận 100.000$.
  – Đội ngũ nhân sự gồm 30 thành viên.
  – Có 03 chi nhánh sản xuất và một văn phòng chính.
  – Một số website chuyên nghiệp, uy tín trong ngành quảng cáo.
  – Khách hàng trung thành chiếm ít nhất 50% doanh số hàng tháng.
  – Thành viên xuất sắc của hệ sinh thái Big Family.
  – Thương hiệu Nguyễn Long Idea đặt dấu ấn sâu sắc trong lòng những hộ kinh doanh và các doanh nghiệp vừa và nhỏ Tp. HCM

…………… Với đội ngũ thiết kế, Kỹ sư xây dựng, Kỹ thuật vận hành máy móc, thợ thi công, thợ sản  xuất….. được đào tạo bài bản, có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng tiến độ được giao.

 • SỨ MỆNH CÔNG TY:

 Mang đến sự bình an và hiệu quả lâu dài cho bất cứ đối tác nào Nguyễn Long idea phục vụ.

 • TẦM NHÌN CÔNG TY:

– 2022 Nguyễn Long Idea trở thành nhà thầu uy tín nhất về chất lượng và sự hiệu quả trong việc cung cấp các sản phẩm/dịch vụ trong mảng marketing doanh nghiệp (in ấn, thiết kế/thi công nội ngoại thất và các sản phẩm chạy chiến dịch marketing).
– 2020 Nguyễn Long Idea trở thành thương hiệu nhượng quyền uy tín và thành công trên 64 tỉnh thành Việt Nam – Một mô hình nhượng quyền tiêu biểu của Việt Nam..

 • TRIẾT LÝ KINH DOANH:

1. Trung Thực
2. Trân trọng – Biết Ơn
3. Tích Cực – Chủ Động
4. Trách Nhiệm – Uy Tín
5. Hiệu Quả – Sáng Tạo
6. Tiên Phong
7. Hài Hòa – Cùng Thắng

Nguyễn Long Idea luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong suốt quá trình phát triển của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

 

Rate this page