Lựa chọn phần mềm thiết kế đồ họa phù hợp để thiết kế bảng hiệu quảng cáo là vô cùng quan trọng khi tạo ra hình ảnh và thiết kế chất lượng cao. Từ việc tạo biểu trưng và hình minh họa, đến chỉnh sửa ảnh và thiết kế web, phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất có thể giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bản thân của bạn đã tạo ra trước đó.

Phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất hiện nay:

biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu quảng cáo Hollow Cafe

Thiết kế ấn tượng phù hợp với khán giả là một điều vô cùng quan trọng đối với các thương hiệu thuộc các lĩnh vực thiết kế.

Cho dù bạn cần phần mềm này để giúp bạn  bắt đầu một blog như thế này hay chỉnh sửa ảnh sản phẩm cho doanh nghiệp thương mại điện tử của mình, hay chỉnh sửa và thiết kế cho bảng hiệu khách hàng một cách nhanh nhất , việc chọn phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất có thể nâng tầm  cho thương hiệu và được nhiều người chú ý hơn.

Theo xu hướng này, Adobe Photoshop đã trở thành tiêu điểm của phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa.

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu quảng cáo Skinny giá rẻ

Tuy nhiên, trong những năm qua, một số công cụ phần mềm thiết kế trực quan khác đã xuất hiện để đáp ứng các nhu cầu và sở thích khác nhau của các nhà thiết kế về mảng đồ họa.

Một công cụ thiết kế đồ họa không chỉ là nâng cao hiệu quả mà phần mềm thiết kế đồ họa này còn giúp đưa sự sáng tạo tuyệt vời vào bảng thiết kế đó một cách dễ dàng, nó không còn chỉ là trí tưởng tượng như trước nữa.

Bài viết này sẽ đề cập đến các tùy chọn hàng đầu được xếp hạng theo thứ tự chất lượng.

Bắt đầu tìm hiểu một số công cụ thiết kế bảng hiệu này nhé !

1.  Adobe Photoshop thiết kế bảng hiệu:

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu hộp đèn YuKo giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất cho nhu cầu của mình, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế Adobe Photoshop này, nó sẽ tạo cho bạn một sự bất ngờ nhất trong thiết kế của bạn. Phần mềm này được sử dụng bởi các chuyên gia thiết kế đồ hòa, phần mềm này sẽ mang lại cho bạn một kết quả như mong muốn và giúp bạn hoàn thành tốt các loại thiết kế bảng hiệu quảng cáo với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Adobe Photoshop đồng nghĩa với việc chỉnh sửa ảnh dành cho các nhà thiết kế đồ họa. Đây là một trong những công cụ phần mềm chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên thị trường trong một gói phần mềm mạnh mẽ cung cấp các công cụ cần thiết cho khả năng thiết kế đồ họa của bạn và giúp tay nghề của bạn lên cao hơn và tiềm năng phát triển của những sản phẩm mà bạn thiết kế ra được nhiều người biết đến hơn.

Các tính năng chính:

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu quán cà phê cực đẹp với hộp đèn vuông in logo
 • Công cụ thiết kế:  Cung cấp rất nhiều công cụ thiết kế cho cả ứng dụng di động và ngay cả trên các website vì phần mềm này cho phép bạn sử dụng online.
 • Creative Cloud:  khi bạn cập nhật phần mềm  Adobe Creative Cloud nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng độc đáo hơn phiên bản cũ vì phần mềm luôn cải thiện các chức năng mà nó mắc lỗi và được người dùng góp ý, các chức năng này bao gồm Content-Aware Crop, Face-Aware Liquify, Artboards, chế độ xem Design Space, thư viện được đồng bộ hóa, bảng glyph, Cloud Documents, đầu vào cảm ứng và bút stylus hỗ trợ, trong số những người khác.
 • Giao diện người dùng: giao diện của phần mềm thiết kế đồ họa Adobe liên tục được cập nhật mới nhất có thể để có thể cung cấp giao diện người dùng tùy chọn theo xu hướng thiết kế quảng cáo mới nhất. Nó cung cấp một số bố cục không gian làm việc được nhắm mục tiêu, bao gồm Đồ họa và Web, Chuyển động, 3D, Hội họa và Nhiếp ảnh, Nhà thiết kế cũng có thể tạo bố cục bảng điều khiển và cửa sổ tùy chỉnh của riêng bạn.
 • Phần mềm GIMP mã nguồn mở:  Nếu bạn không muốn trả tiền để mua một phần mềm nào đó cho mình, thì phần mềm này có thể là lựa có cpu mạnh nhất để tránh bị lag và các vấn đề về hiệu suất khác mà bạn không mong muốn nó xảy ra với bài thiết kế của bạn.

Kinh nghiệm người dùng đã sử dụng :

Biển hiệu quảng cáo
Mẫu hộp đèn bạt cho quán chè

Với khả năng làm việc ở chế độ ngoại tuyến thông qua trình duyệt, bạn có thể sử dụng Adobe Photoshop để chỉnh sửa ảnh nhanh chóng với một vài cú nhấp chuột.

Phần mềm cung cấp giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng, là lựa chọn tuyệt vời cho những ai mới học chỉnh sửa ảnh.

Đồng thời, các tính năng nâng cao cho phép những người có kinh nghiệm tận dụng tối đa phần mềm.

Các gói định giá:

Adobe cung cấp Photoshop với giá đăng ký 20,99 đô la Mỹ mỗi tháng cho mỗi giấy phép.

Điều tôi thích không thích về Adobe Photoshop:

Ưu điểm:

menu siêu mõng để tường
Mẫu menu siêu mỏng giá rẻ
 • Nó cung cấp một ứng dụng di động miễn phí
 • Giao diện người dùng bóng bẩy của nó cung cấp nhiều hỗ trợ để sử dụng dễ dàng
 • Có một bộ công cụ vẽ và kiểu chữ phong phú
 • Đi kèm với khả năng thiết kế 3D
 • Cung cấp thư viện và quản lý ảnh với Adobe Creative Cloud
 • Truyền tệp hiệu quả giữa các chương trình khác nhau
 • Nhiều công cụ thiết kế đi kèm với đồ họa đáp ứng
 • Khả năng chỉnh sửa các lớp hoạt hình và video
 • Người dùng có thể xác định kích thước của canvas, tạo cọ tùy chỉnh, làm việc ở chế độ 3D, cô lập các phần tử khỏi nền, trong số những phần tử khác.

Nhược điểm:

Bảng hiệu quán ăn vặt đẹp hộp đèn
Mẫu bảng hiệu hộp đèn ly trà sữa
 • Adobe hiện cung cấp Photoshop cùng với đăng ký Creative Cloud. Việc thanh toán định kỳ trở nên tốn kém hơn và những người muốn mua phần mềm mãi mãi không có tùy chọn mua giấy phép vĩnh viễn
 • Rất nhiều tính năng có thể khiến người dùng mới choáng ngợp
 • Cung cấp hỗ trợ cho bên cho thuê hình ảnh raster và vector như tệp SVG

Cập nhật phần mềm:

 • Những cải tiến đối với tài liệu đám mây có nghĩa là giờ đây bạn có thể làm việc trên các dự án Adobe Photoshop của mình ngay cả khi bạn không kết nối với internet.
 • Bạn có thể có được độ nét và chi tiết tốt hơn trong ảnh của mình, làm cho chúng trông chân thực hơn.

2.  Adobe InDesign thiết kế bảng hiệu:

Bảng hiệu quán ăn vặt đẹp alu trà và cafe
Mẫu bảng hiệu chữ nổi CHA GO

Đối với các nhà xuất bản muốn tạo ra các kết quả đầu ra tuyệt đẹp cũng có chức năng, tôi khuyên bạn nên xem Adobe InDesign. Với đường cong học tập thấp hơn Photoshop, InDesign là một phần mềm tuyệt vời cho những ai muốn tạo bố cục đẹp cho các tác phẩm đã xuất bản một cách nhanh chóng.

Adobe InDesign  là một công cụ phần mềm phải có nếu bạn đang kinh doanh xuất bản. Nó cung cấp khả năng tuyệt vời để thiết kế tạp chí, tờ thông tin và tài liệu quảng cáo tuyệt đẹp trong khi dễ dàng xuất chúng sang PDF hoặc HTML.

Các tính năng chính:

Mẫu bảng hiệu quảng cáo quán ăn vặt
Mẫu bảng hiệu quảng cáo quán ăn vặt
 • Dễ sử dụng:  Không giống như PhotShop, InDesign yêu cầu một đường cong học tập thấp. Điều đó có nghĩa là người dùng mới có thể nhanh chóng học cách kết hợp văn bản và đồ họa để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Điều chỉnh bố cục:  Tính năng ‘Điều chỉnh bố cục’ cho phép nhà thiết kế thay đổi văn bản của mẫu và thiết kế được điều chỉnh tự động, điều này rất tuyệt vời cho đồ họa thông tin.
 • Công nghệ Sensei: Công nghệ Sensei được hỗ trợ bởi AI của Adobe đảm bảo tự động thay đổi kích thước và sắp xếp hình ảnh.
 • Adobe InCopy: Các nhà thiết kế có thể tận dụng InCopy để làm việc với các thành viên khác trong nhóm bằng cách chia sẻ văn bản, màu sắc và đồ họa.

Kinh nghiệm và đánh giá từ người dùng:

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu ROYALTEA
 • Với giao diện tương tự như Photoshop và Illustrator, Adobe InDesign mang đến trải nghiệm quen thuộc. Cho những ai đã quen sử dụng các sản phẩm của Adobe.
 • Nếu bạn làm việc với văn bản, hình ảnh và hoặc tác phẩm nghệ thuật vector. Thì InDesign sẽ cung cấp cho bạn kết quả chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm.

Mặc dù có một đường cong học tập để sử dụng phần mềm. Nhưng có rất nhiều hướng dẫn có thể giúp bạn bắt kịp tốc độ một cách nhanh chóng.Ưu điểm:

 • Các nhà thiết kế đồ họa có thể kết hợp đồ họa. Và văn bản một cách hiệu quả để sắp xếp và tối ưu hóa tệp dễ dàng hơn.
 • Nó cho phép người dùng thêm thẻ vào chỉ mục, từ khóa, khung văn bản liên kết. Chú thích cuối trang, mục lục và chú thích bằng các siêu liên kết.
 • Nó hỗ trợ xuất HTML cho phép các nhà phát triển web xuất các mã sạch. Và đơn giản trong quá trình thực hiện các thiết kế bố cục của trang web. Điều này hoạt động tốt cho các trang web WordPress.
 • Nó có thể giúp bạn loại bỏ các thẻ div dư thừa trong các tệp HTML. Cùng với việc phân nhóm nội dung không đáng kể.
 • Có khả năng thay đổi kích thước nhiều đối tượng và thay đổi chiều rộng và chiều cao cùng một lúc.
 • Các nhà thiết kế có thể tận dụng công cụ Eyedropper của nó để áp dụng vị trí. Hoặc kích thước ngay lập tức cho một đối tượng khác trong tài liệu.
 • Nó là một tiêu chuẩn công nghiệp cho xuất bản máy tính để bàn.

Nhược điểm:

Mẫu bảng hiệu hộp đèn 2 mặt
Mẫu bảng hiệu hộp đèn 2 mặt
 • Giao diện người dùng kém trực quan hơn có thể khiến mọi thứ trở nên choáng ngợp đối với người dùng mới.
 • Không dành cho người dùng phổ thông. Chỉ thích hợp cho doanh nghiệp sử dụng.
 • Tương đối đắt so với các phần mềm tương tự khác hiện có trên thị trường.
 • Tích hợp nhận xét PDF cần sự hoàn hảo

Cập nhật sản phẩm:

  • Adobe đã cập nhật giao diện người dùng InDesign để phù hợp hơn. Với quy mô của các sản phẩm Adobe Creative Cloud khác trên màn hình có độ phân giải cao. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng InDesign trên các thiết bị có mật độ điểm ảnh cao, chẳng hạn như màn hình Retina.
  • Tiện ích mở rộng Adobe Capture dành cho InDesign. Cho phép bạn nhanh chóng biến ảnh thành các yếu tố thiết kế. Mà bạn có thể sử dụng trong bố cục InDesign của mình. Với tiện ích mở rộng, bạn có thể chụp màu sắc. Hình dạng và kết cấu từ ảnh và áp dụng chúng vào thiết kế của mình.

Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo

biển hiệu quảng cáo
Mẫu bảng led neon sign cho các quán ăn

Trên đay là 2 phần mềm để thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp nhất hiện nay. Mà công ty chúng tôi đang sử dụng để thiết kế các loại:

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua

Fanpage Nguyễn Long Sắc Màu

Hotline: +84 94 433 22 31