Nếu bạn đang lên kế hoạch khai trương cho doanh nghiệp của mình, bạn muốn đảm bảo rằng bạn quảng cáo thật tốt để thu hút đối tượng mục tiêu của mình bằng cách in tờ rơi quảng cáo .

Một số tờ rơi quảng cáo thường thấy:

Tờ rơi khai trương quán bar

tờ rơi quảng cáo
Tờ rơi quảng cáo quán cà phê

Bạn đang mở một quán bar mới? Tờ rơi khai trương quán bar này là hoàn hảo cho bạn. Thiết kế mới mẻ và hiện đại được cung cấp ở định dạng khổ A4 và hoàn toàn có thể chỉnh sửa trong Photoshop.

Tờ rơi khai trương cửa hàng bánh

tờ rơi
Tờ rơi cửa hàng bán bánh

Nếu bạn sắp mở cửa hàng bánh rán mơ ước từ lâu của mình, hãy sử dụng mẫu tờ rơi khai trương này để cho cả thế giới biết. Mẫu cung cấp một sự kết hợp màu sắc tuyệt đẹp, bắt mắt với những bức ảnh tuyệt vời về bánh rán và văn bản in đậm.

Bộ Tờ Rơi Khai Trương

tờ rơi
Tờ rơi quảng cáo quán cà phê

Đây là một mẫu tờ rơi khai trương tuyệt vời dành cho nhiều doanh nghiệp. Mẫu cung cấp sự kết hợp màu đen và vàng tuyệt vời, vừa thanh lịch vừa nổi bật.

Khi bạn đang tìm kiếm một mẫu tờ rơi tiệc khai trương vượt trội so với phần còn lại, thì đây là mẫu để chọn. Mẫu là tất cả về sự hào nhoáng và quyến rũ. Văn bản và hình ảnh được sắp xếp trên các lớp riêng biệt để giúp việc tùy chỉnh trở nên đơn giản trong Photoshop.

Ý tưởng tờ rơi khai trương nhà hàng

tờ rơi
Mẫu tờ rơi nhà hàng

Tìm kiếm ý tưởng tờ khai trương cho nhà hàng tiếp theo của bạn? Hãy thử mẫu tờ rơi đơn giản nhưng đầy phong cách này với phông chữ đậm, nổi bật và hình ảnh đẹp mắt.

Chỉ cần thêm văn bản của bạn, tải hình ảnh tuyệt vời của bạn lên tờ rơi, chọn bảng màu của bạn và tờ rơi của bạn đã sẵn sàng để phân phát.

Nếu bạn đang mở một nhà hàng, bạn sẽ cần một tờ rơi khai trương hấp dẫn thu hút sự chú ý của khán giả ngay lập tức.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên thiết kế tờ rơi hiện đại này để giữ hình ảnh các món ăn ngon của bạn ở phía trước và trung tâm.

Đây là một ý tưởng tờ rơi khai trương khác cho các nhà hàng.

Giống như tờ quảng cáo ở trên, nó giữ những hình ảnh đẹp nhất về các món ăn hàng đầu của bạn ở phía trước và ở giữa, nhưng nó tạo ra một nền đầy màu sắc, tuyệt vời để giúp làm nổi bật và thể hiện những hình ảnh đó.

Mẫu tờ rơi tiệc khai trương

tờ rơi
Mẫu tờ rơi Grand opening

Đây là tờ quảng cáo khai trương mà bạn cần khi muốn gây chú ý. Tờ rơi hoàn hảo cho bất kỳ số lượng doanh nghiệp nào và cực kỳ dễ dàng tùy chỉnh trong Photoshop. Chỉ cần thêm văn bản của riêng bạn và bạn đã hoàn tất.

Bạn đang tìm cách mang lại một chút cổ điển cho tờ rơi khai trương của mình? Sau đó, làm thế nào về mẫu đẹp này? Nó có một thiết kế tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ những năm 50, có cả khổ A4 và US Letter, và được trình bày trong bốn tệp Photoshop được tổ chức tốt.

Tờ rơi khai trương Salon

tờ rơi
Mẫu tờ rơi quảng cáo tiệc khai trương

Khi bạn mở một thẩm mỹ viện mới, bạn muốn cho khách hàng tiềm năng biết về công việc của mình và bị lôi kéo tham gia nhóm khách hàng của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn nên chọn mẫu tờ rơi khai trương salon này để tạo tờ rơi cho riêng mình. Nó cung cấp một vị trí trung tâm cho những hình ảnh đẹp nhất của bạn và bao quanh các hình ảnh là văn bản hiện đại, trang nhã.

Mẫu tờ rơi khai trương tiệm hớt tóc

tờ rơi khai trương
Mẫu tời rơi tiệm hớt tóc

Tất nhiên, nếu bạn đang mở một tiệm hớt tóc chứ không phải tiệm cắt tóc dành cho phụ nữ, thì bạn cũng cần một mẫu tờ rơi khai trương mang đến cho khán giả tiềm năng của bạn ý tưởng về loại công việc bạn làm.

tờ rơi khai trương
Tờ rơi khai trương open House

Đó chính là lý do mà mẫu tờ rơi khai trương tiệm hớt tóc này phát huy tác dụng. Mẫu này cung cấp nhiều chỗ cho hình ảnh và văn bản của bạn, đồng thời có cả kích thước A4 và US Letter.

Mẫu tờ rơi khai trương quán cà phê

tờ rơi khai trương
Tờ rơi khai trương quán cà phê

Quán cà phê của bạn xứng đáng có một thiết kế tờ rơi độc đáo để thông báo khai trương. Và mẫu tờ rơi khai trương này cung cấp điều đó. Nổi bật với một cốc cà phê khổng lồ với hình người đang bơi bên trong, tờ rơi quyến rũ và hay thay đổi này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu của bạn.

Tờ rơi khai trương cho Hair Salon

tờ rơi khai trương
Mẫu tờ rơi khai trương shop thời trang

Làm thế nào điều này cho một tờ quảng cáo khai trương? Khi bạn muốn tạo ra một sự chú ý lớn, đây chắc chắn là tờ rơi để làm điều đó.

Tờ rơi khai trương nhà trẻ

Tìm kiếm một tờ quảng cáo khai trương chăm sóc ban ngày? Hãy thử mẫu tờ rơi được minh họa đẹp mắt này. Nếu hình minh họa này không phù hợp với bạn, thì có rất nhiều hình minh họa khác đi kèm với mẫu để bạn lựa chọn.

tờ rơi khai trương
Mẫu tờ rơi khai trương cho nhà trẻ

Khi bạn đang tìm kiếm mẫu tờ rơi khai trương nhà trẻ, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Các mẫu giống như mẫu này cực kỳ dễ tùy chỉnh bằng cách sử dụng trình tạo tờ rơi.

Chỉ cần chọn hình nền của bạn, thêm văn bản của bạn và chọn bảng màu của bạn. Mẫu của bạn sẽ sẵn sàng để tải xuống sau vài phút

Nếu bạn đang cần in tờ rơi quảng cáo. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post