Chúng tôi tự hào sản xuất các bảng hiệu gỗ tốt nhất tại đây tại Nguyễn Long Sắc Màu . Bảng hiệu bằng gỗ được cá nhân hóa của chúng tôi rất phù hợp cho bất kỳ dịp nào từ lễ khai trương quán bar đến đám cưới nhỏ.

Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết kế cho bảng hiệu bằng gỗ của bạn. Sử dụng bản in gỗ để cung cấp dịch vụ thiết thực hoặc tạo trải nghiệm đáng nhớ.

bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ hình tròn

Duyệt qua bộ sưu tập mẫu có thể tùy chỉnh ấn tượng của chúng tôi để tìm giao diện hoàn hảo.

Bảng hiệu gỗ có thể tùy chỉnh giúp bạn tạo ra một hình ảnh tự nhiên và thân thiện với môi trường. Chúng có thể đóng vai trò là công cụ xây dựng thương hiệu nổi bật, quà tặng cá nhân độc đáo và các yếu tố trang trí tuyệt đẹp.

Các Ứng Dụng Của Bảng Hiệu Bằng Gỗ Tùy Chỉnh

Sử dụng bảng hiệu gỗ có thể tùy chỉnh để quảng bá doanh nghiệp của bạn hoặc trang trí nhà của bạn. Bảng hiệu bằng gỗ tùy chỉnh sẽ mang lại cho bất kỳ không gian nào cảm giác quyến rũ và ấm cúng.

Bảng hiệu gỗ được cá nhân hóa để sử dụng trong kinh doanh

Bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ S & A

Chào mừng khách hàng của bạn bằng các bảng hiệu gỗ có thể tùy chỉnh mang lại cảm giác hữu cơ. Cài đặt các giải pháp thiết kế liên quan đến kinh doanh trên tường văn phòng, cửa ra vào hoặc trong sảnh để tạo ấn tượng chuyên nghiệp.

Chúng tôi cung cấp các bảng hiệu gỗ tùy chỉnh từ nhỏ đến lớn có kích thước từ 6”x6” đến 48”x96” để phù hợp với yêu cầu của bạn

Bảng hiệu gỗ xây dựng thương hiệu

Bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu gỗ Home Made

Bảng hiệu gỗ được cá nhân hóa là một phương tiện tuyệt vời để xây dựng thương hiệu nội thất. Với việc bảo trì thích hợp, sản phẩm cũng sẽ hoạt động cho việc xây dựng thương hiệu ngoài trời.

Ngoài chức năng, các mặt hàng thiết kế có thương hiệu làm bằng gỗ còn mang đến nét duyên dáng trang trí. Tùy chỉnh bảng hiệu gỗ theo bất kỳ phong cách nào và gắn chúng bằng các phụ kiện khác nhau.

Dấu hiệu gỗ định hướng

bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ cắt CNC

Bảng hiệu gỗ tùy chỉnh được sử dụng để hướng dẫn mọi người tại các sự kiện ngoài trời hoặc bên trong các cửa hàng, trung tâm thương mại và trung tâm thương mại.

Bạn có thể lấy các mũi tên hoặc bảng có hình bàn tay chỉ tay được vẽ trên các bảng hiệu bằng gỗ tùy chỉnh để chỉ cho mọi người đường đi.

Bảng hiệu gỗ và bảng hiệu nhôm có thể tùy chỉnh có thể được sử dụng để chỉ định lối đi và phòng ban.

Các giải pháp định hướng của chúng tôi có thể được cố định lên tường và cửa ra vào bằng nhiều phần cứng khác nhau mà bạn có thể chọn khi đặt hàng.

Bảng hiểu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ Look + see

Bảng hiệu gỗ thông tin

Các bảng hiệu bằng gỗ tùy chỉnh có thể được sử dụng cho các mục đích cung cấp thông tin, cung cấp một giải pháp thay thế trang nhã hơn cho các bảng hiệu bằng nhựa gợn sóng chức năng.

bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu nền gỗ chữ alu

Làm cho các hội chợ kinh doanh và triển lãm thương mại trở nên dễ theo dõi với các bảng hiệu bằng gỗ tùy chỉnh đầy thông tin được trưng bày khắp địa điểm.

Cho dù bạn đang tìm cách tạo một bảng hiệu bằng gỗ trực tuyến từ đầu hay bạn đang tìm kiếm các mẫu bảng hiệu để hoàn thành hình minh họa của mình, hãy tìm đến công cụ thiết kế bảng hiệu của chúng tôi để cá nhân hóa sản phẩm của bạn.

Bảng hiệu thực đơn bằng gỗ

biển hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ baldoria

Menu gỗ là một cách đẹp mắt để hiển thị các món ăn của bạn và giá của chúng. Cùng với hình ảnh bắt mắt, bảng hiệu gỗ tùy chỉnh cho menu có thể đồng thời truyền tải thông điệp chào mừng.

Thêm logo của bạn trên bảng menu bằng gỗ để tăng cường nỗ lực xây dựng thương hiệu địa điểm của bạn. Giống như bảng hiệu acrylic , thực đơn bằng gỗ sẽ mang đến một bản cập nhật hợp thời trang cho quán ăn của bạn.

Bảng hiệu bằng gỗ có thể tùy chỉnh để sử dụng cá nhân

Biển hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ chữ A

Bảng hiệu gỗ được cá nhân hóa sẽ thêm nét duyên dáng cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn muốn làm khách ngạc nhiên. Hãy tô điểm cho căn phòng của bạn bằng một bảng hiệu gỗ sơn.

Từ các bữa tiệc tốt nghiệp đến các buổi họp mặt gia đình. Bảng hiệu gỗ tùy chỉnh là một giải pháp tốt. Chúng tôi có một công cụ tuyệt vời cho phép bạn tùy chỉnh bảng hiệu gỗ theo nhu cầu của mình.

Bảng hiệu bằng gỗ cho lễ kỷ niệm cá nhân

biển hiệu gỗ
Mẫu biển hiệu gỗ the Aerie

Bạn có muốn tạo các giải pháp hấp dẫn để kỷ niệm các sự kiện cá nhân không? Bảng hiệu gỗ có thể tùy chỉnh là một giải pháp có giá trị để nâng cấp tính thẩm mỹ của bất kỳ không gian nào.

Chúng hoàn hảo để trang trí hiên nhà của bạn trong thời gian Giáng sinh hoặc đặt nó ở lối vào của địa điểm tổ chức đám cưới để truyền tải thông điệp chào mừng đến khách mời của bạn.

biển hiệu
Mẫu gỗ tự nhiên

Thiết kế bảng hiệu gỗ trực tuyến bằng công cụ thân thiện với người dùng của chúng tôi và nhận các kiểu tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu của bạn cho dù đó là để làm nổi bật các thông điệp yêu nước hay Cơ đốc giáo.

Dấu hiệu bằng gỗ để trang trí nhà cửa

Giống như tranh in canvas , bảng hiệu gỗ tùy chỉnh cũng hoạt động tốt như đồ trang trí trong nhà.

Thêm một cảm giác mộc mạc trong nhà của bạn bằng cách trưng bày chúng trong nhà bếp, phòng ngủ hoặc phòng khách của bạn.

<yoastmark class=
Mẫu bảng hiệu gỗ quán nam cháo

Bạn thậm chí có thể có các bảng hiệu gỗ có thể tùy chỉnh theo cùng một phong cách. Để duy trì bầu không khí chung với các thông điệp tùy chỉnh cho những dịp đặc biệt.

Tạo bảng hiệu bằng gỗ của riêng bạn trực tuyến bằng cách hiển thị các trích dẫn ấm áp như “Hạnh phúc là do gia đình tự làm” hoặc “Chúc lành cho ngôi nhà này”.

Các Tính Năng Để Tùy Chỉnh Bảng Hiệu Gỗ 

Tìm hiểu các đặc điểm chính và các tùy chọn tùy chỉnh để chọn mục thiết kế làm bằng gỗ phù hợp nhất với bạn.

Tùy chỉnh bảng hiệu bằng gỗ bằng cách tạo thiết kế của riêng bạn. Từ đầu hoặc cá nhân hóa một trong các mẫu có thể sửa đổi của chúng tôi.

In Ấn và Chất Liệu Bảng Hiệu Gỗ

Bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ cắt laser

Chúng tôi sử dụng mực UV chất lượng hàng đầu cho các bảng hiệu bằng gỗ tùy chỉnh. Cũng như nhiều sản phẩm khác, bao gồm cả bảng hiệu.

Trong quá trình này, các loại mực được làm khô bằng tia cực tím làm cho vật liệu chống nắng và phai màu.

Với kỹ thuật in đầy màu sắc của chúng tôi. Màu sắc trên sản phẩm của bạn sẽ khớp với bản in thử thiết kế mà chúng tôi gửi cho bạn trước khi in.

Hình ảnh được in UV sẽ giữ được màu sắc sống động trong một thời gian dài. Chúng tôi sản xuất bảng hiệu gỗ theo yêu cầu với hai lựa chọn in: một mặt hoặc hai mặt.

in một mặt

Đây là tùy chọn tiêu chuẩn cho các bảng hiệu gỗ tùy chỉnh. Với tùy chọn này, đồ họa bạn chọn sẽ chỉ được in trên một mặt của sản phẩm.

In hai mặt

Biển hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ kiểu vẫy

Với tính năng in hai mặt, bạn sẽ nhận được đồ họa trên cả hai mặt sản phẩm của mìnhNếu bạn muốn hình minh họa hiển thị ở hai bên.

Gỗ là chất liệu phổ biến trong ngành làm bảng hiệu. Đó là một phương tiện tuyệt vời cho các giải pháp trong nhà. Kéo dài khoảng 7 năm nếu được bảo trì tốt.

Với sự chăm sóc thích hợp trong điều kiện thời tiết ôn hòa. Sản phẩm cũng phù hợp để sử dụng ngoài trời với tuổi thọ tối thiểu là một năm.

Bảng hiệu bằng gỗ được cá nhân hóa của chúng tôi. Được làm bằng ván ép cứng với độ dày nửa inch. Ván ép bền hơn gỗ thông thường.

Nó bao gồm nhiều lớp liên kết chéo cung cấp mật độ vượt trội cho vật liệu. Các tấm ván ép của chúng tôi được phủ một lớp sơn màu trắng có thể có bất kỳ màu nào. Các mặt được hoàn thiện bằng gỗ tự nhiên.

Lắp đặt

Thiết lập bảng hiệu gỗ của bạn ở bất cứ đâu bạn muốn. Kể cả trên cửa ra vào, tường, bàn hoặc không gian mở. Tìm hiểu thêm về quy trình và các phụ kiện lắp đặt bằng cách truy cập trang lắp đặt bảng hiệu gỗ của chúng tôi.

Bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu gỗ

Tùy chọn cắt

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cắt các bảng hiệu gỗ có độ chính xác cao. Thiết bị cắt hiện đại của chúng tôi giúp chúng tôi tạo ra các hình dạng và kích cỡ tùy chỉnh.

Bằng cách này, sản phẩm của bạn có thể thể hiện các tính năng thiết kế phức tạp.

Máy cắt CNC mà chúng tôi sử dụng là lý tưởng cho một loạt các vật liệu cứng kể cả gỗ. Nó cung cấp các đường cắt chi tiết và chính xác. Cho phép chúng tôi tạo ra các bảng hiệu bằng gỗ tùy chỉnh với các thiết kế phức tạp.

Vuông/Hình Chữ Nhật Cắt 

bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ cắt laser

Với tùy chọn này, bạn có thể có được hình vuông. Hoặc hình chữ nhật tiêu chuẩn với các góc nhọn 90 độ.

Cắt tròn

Đây không phải là bảng gỗ tròn mà là sản phẩm hình vuông hoặc hình chữ nhật được cắt bo tròn các góc.

Cắt phác thảo

Sản phẩm của bạn sẽ được cắt theo phác thảo chính xác của thiết kế của bạn. Cho dù đó là hình cắt bảng hiệu gỗ tròn hay hình dạng phức tạp hơn.

Cắt đường viền

Phương pháp này sẽ cắt vật phẩm của bạn thành hình dạng phác thảo của thiết kế với một đường viền mỏng bao quanh nó.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu gỗ. Thì hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này