Bảng hiệu đèn led neon sign được thiết kế với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

Bảng hiệu đèn led neon sign giải pháp chiếu sáng hiệu quả không thể bỏ qua, được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nơi như tại các trung tâm thương mại, quảng cáo trên đường, khách sạn, nhà hàng,.. Loại đèn này mang tới hiệu quả vô cùng tối ưu vào ban đêm.

>Xem thêm: bảng hiệu alu chữ nổi

BẢNG HIỆU LED NEON SIGN TÌM HIỂU TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO
BẢNG HIỆU LED NEON SIGN TÌM HIỂU TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO

Loại đèn neon sign này không chỉ được ứng dụng làm đèn quảng cáo ngoài trời mà còn được ứng dụng thiết kế trong nhà khá nhiều bởi màu sắc cũng như sự cuốn hút, dù ở không gian nào thì nó cũng đều mang tới sự nổi bật

Đây là một loại đèn được thiết kế an toàn vi dây điện nối trong bóng led mang tới nhiều hiệu quả phát sáng khác nhau nên mang tới hình ảnh rất đẹp và bắt mắt, tạo nên sự cuốn hút cho khách hàng khi nhìn thấy .

Việc lựa chọn đơn vị thi công thiết kế đèn led neon sign khá quan trọng

Loại đèn neon sign này không chỉ được ứng dụng làm đèn quảng cáo ngoài trời mà còn được ứng dụng thiết kế trong nhà khá nhiều bởi màu sắc cũng như sự cuốn hút, dù ở không gian nào thì nó cũng đều mang tới sự nổi bật. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy từ doanh nghiệp lớn đến các nhà hàng thì đều sử dụng bảng hiệu neon sign led này để trang trí cho bảng hiệu của mình.

Bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín, cập nhật xu hướng, giá thành phải chăng, bởi đèn neon sign led hầu hết đền có chi phí đầu tư thấp, đây cũng thuộc loại hàng quảng cáo giá rẻ, không tốn nguyên vật liệu…

Tại Hà Nội hay các thành phố, tỉnh thành, các hình thức thiết kế bảng quảng cáo led neon sign nói riêng, hay các loại bảng hiệu khác khá phát triển bạn có thể tìm và lựa chọn với mức giá thành nhất định ví dụ như: Bảng hiệu quảng cáo bằng chữ nổi, bằng chữ mica, quảng cáo bằng chữ Alu, quảng cáo bảng hiệu hộp đèn, hay quảng cáo chữ đèn led, in bạt… Nói chung rất phong phú và đa dạng, chỉ cần bạn tìm được một đơn vị uy tín thì bạn sẽ có được sự hài lòng.

Với vốn chi phí đầu tư ban đầu thấp, các doanh nghiệp hay các cửa hàng bán lẻ đều có thể đầu tư và có được bảng hiệu ưng í nhất, vẻ đẹp của từng biển quảng cáo sẽ được tầm bởi phong cách thiết kế cũng như sự sáng tạo của từng người thiết kế.

Nếu như đèn ống huỳnh quang có những điểm yếu cơ bản là khó vận chuyển, tiêu hao điện năng, tỏa nhiệt thì với loại đèn led neon sign hoàn toàn có thể khắc phục được những yếu điểm này.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809