Bảng hiệu đèn led được xem là loại bảng hiệu quảng cáo được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng để làm hiểu thêm về loại bảng hiệu quảng cáo này thì bạn có thể đọc bài viết này ngay nhé!

Bảng hiệu LED là gì?

Chất liệu

bảng led ruồi 5v
Sử dụng công nghệ LED để tạo thành một ma trận các đèn LED được sắp xếp theo hàng và cột

Bạn có thể quen thuộc nhất với đèn neon, nhưng còn đèn LED thì sao? Cả hai đều tạo ra ánh sáng, những cách chúng được thiết kế mang lại hương vị thị giác độc đáo của mỗi loại.

Điểm khác biệt rõ ràng nhất là bảng hiệu đèn neon sử dụng ống thủy tinh thật.

Mặt khác, các bảng hiệu LED được tạo ra bằng cách sử dụng các dải điốt phát sáng. Khi được kết lại với nhau, tạo ra ảo giác về hiệu ứng giống như đèn neon.

Được bọc trong một chiếc áo khoác polyme để bảo vệ mỗi đi-ốt. Đèn LED có thể khó sửa chữa nếu đã từng bị hỏng. 

Chất liệu

bảng led ruồi 5V
Bảng Led ruồi đơn sắc

Bạn có thể quen thuộc nhất với đèn neon, nhưng còn đèn LED thì sao? Cả hai đều tạo ra ánh sáng, nhưng cách chúng được chế biến mang lại hương vị thị giác độc đáo của mỗi loại. Điểm khác biệt rõ ràng nhất là bảng hiệu đèn neon sử dụng ống thủy tinh thật.

Mặt khác, các bảng hiệu LED được tạo ra bằng cách sử dụng các dải điốt phát sáng. Khi được kết lại với nhau, tạo ra ảo giác về hiệu ứng giống như đèn neon. Được bọc trong một chiếc áo khoác polyme để bảo vệ mỗi đi-ốt, đèn LED có thể khó sửa chữa nếu đã từng bị hỏng. 

Độ sáng

bảng leb ruồi 5V
Kích thước của bảng led ruồi 5V có thể khác nhau tùy thuộc vào loại bảng

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận xung quanh hình thức chiếu sáng nào là sáng nhất. Và nếu bạn định coi mình là một dấu hiệu tùy chỉnh thì tốt hơn là nên hợp pháp. Điều bạn phải nhận ra khi đi mua sắm xung quanh là các bảng hiệu đèn neon. Tạo ra một nguồn sáng rộng, chiếu sáng mọi hướng – không bị đứt đoạn.

Trong khi đó, LED là nguồn sáng định hướng. Điều này có nghĩa là ánh sáng nó tạo ra được hướng về phía trước – tương tự như cách đèn pin hoạt động. Một biển báo LED sẽ tạo ra những gì được gọi là “điểm nóng”, tức là sự chiếu sáng không nhất quán. 

3 Những câu hỏi thường gặp khi lắp đặt bảng hiệu đèn led

  • Bảng hiệu led sẽ được lắp đặt ở đâu 

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu led ruồi chơ cơ sở kem dừa

Có một vài yếu tố khác nhau cần xem xét khi quyết định nơi đặt bảng hiệu đèn LED ngoài trời. Tại các trung tâm tin nhắn điện tử mới của bạn. Thứ nhất: có những hạn chế về mã cục bộ nào xác định nơi bạn có thể đặt hoặc không đặt dấu hiệu không?

Tiếp theo, bạn có cần đảm bảo giấy phép trước khi lắp bảng hiệu mới không? Không có gì khó chịu hơn việc trả tiền để có một biển báo được thiết kế và lắp đặt. Chỉ để phát hiện ra rằng nó vi phạm các quy định của địa phương rằng. Bạn đã không nhận được sự cho phép và thích hợp để đặt bảng hiệu đèn led này.

Bạn cũng cần xác định nơi mà biển báo của bạn sẽ dễ nhìn thấy nhất. Đặc biệt nếu bạn đang xem xét một bảng hiệu kỹ thuật số ngoài trời hiển thị nội dung động. Bạn có thể đặt nó ở đâu để người qua đường có thời gian xem toàn bộ thông điệp. Mà bảng hiệu quảng cáo đó mong muốn người sử dụng biết đến các nội dung đó.

Bạn nên chọn loại bảng hiệu quảng cáo nào? 

Bảng hiệu quảng cáo led giá rẻ
Mẫu bảng hiệu led ruồi Nước mía – Sầu Riêng

Khi bạn quyết định nơi đặt bảng hiệu của mình. Bạn cũng sẽ cần phải xem xét loại bảng hiệu nào sẽ hoạt động tốt nhất ở đó, phù hợp với vị trí đó. Trong một số trường hợp, lý tưởng nhất là ghép một bảng hiệu điện tử. Với một bảng hiệu doanh nghiệp tĩnh hiển thị tên hoặc biểu trưng doanh nghiệp của bạn.

Dấu hiệu kỹ thuật số có thể cho mọi người biết về giờ làm việc, doanh số bán hàng. Và sự kiện sắp tới của bạn hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn cho họ biết. Trong khi bảng hiệu tĩnh liên kết thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Với các thông điệp được cung cấp bên dưới thông qua các hiệu ứng. Và có thể thay đổi thông tin một cách nhanh chóng của bảng hiệu kỹ thuật số. Giúp bạn có thể thu hút được ánh nhìn từ người đi đường nhiều hơn.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng led ruồi cho công ty Hoàng Hải Lốp Ô Tô

3. Cách mà bảng hiệu của bạn hoạt động

Tiếp theo, bạn sẽ cần quyết định cách thức thể hiện các thông điệp của mình trên bảng hiệu quảng cáo. Tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Thông qua bảng hiệu LED ngoài trời cũng giống như tiếp thị trên báo in hoặc trực tuyến. Điều quan trọng là thông điệp của bạn phải phù hợp. Và nhất quán với công ty, cơ sở dịch vụ của bạn.

Chọn một người chịu trách nhiệm thiết kế và lên lịch cho tất cả các thông điệp. Để cho nó lặp lại trên bảng hiệu đèn led một cách nhất quán. Và hiệu quả nhất cho việc truyền tải được thông điệp.

Nếu bạn cần một bảng hiệu đèn neon hay bảng led ma trận và bảng led ruồi thì hãy liên thiết kế in ấn Nguyễn Long  qua Faceboock Nguyễn Long Sắc Màu

5/5 - (4 bình chọn)