Bảng hiệu đèn neon là một ví dụ nổi bật về quảng cáo ngoài trời , bao gồm các ống chứa đầy khí neon hoặc khí argon.

Trong các thiết kế như vậy, bạn có thể sử dụng toàn bộ màu sắc kết hợp với các hình dạng khác nhau. Và vẻ ngoài phong cách được tạo ra bởi những sản phẩm này không thể được tái tạo bằng cách sử dụng một loại ánh sáng khác. các tòa nhà khác.

Nó cũng có thể hoàn toàn phù hợp với bất kỳ giải pháp nội thất nào của tòa nhà văn phòng của một công ty lớn.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

THIẾT KẾ MỚI LẠ TRONG VIỆC SỬ DỤNG ĐÈN NEON

Các nhà thiết kế hiện đại đã thổi sức sống mới vào ánh sáng neon, họ bắt đầu đưa nó vào các dự án nội thất căn hộ chung cư của mình.

Đèn neon cung cấp ánh sáng tốt, về mặt này, nó thường được các nhà thiết kế sử dụng làm nguồn phụ trợ. Sản phẩm được đặt trong các hốc nằm trên trần nhà và trên sàn nhà, cũng như trong các tấm trên tường. Các thiết kế neon sẽ hoàn toàn phù hợp với nội thất của rạp hát gia đình hoặc phòng chơi bi-a.

Những loại đèn này rất phù hợp để trang trí các phòng theo phong cách đô thị. Trong các dự án thiết kế trang trí phòng cho thanh thiếu niên, hành lang và hành lang, bạn thường có thể thấy một dòng chữ hoặc logo neon được tích hợp đẹp mắt vào bên trong.

Một nhà bếp hiện đại với đồ nội thất bằng kính và bề mặt kim loại sẽ được trang trí bằng đèn neon mở được thiết kế trang trí.

Cần xem xét trước việc sử dụng bảng hiệu đèn neon cho ngôi nhà để lắp đặt hệ thống dây điện đáng tin cậy và tạo ra các hốc cần thiết.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

CÁC LOẠI BIỂN HIỆU ĐÈN NEON

Có một số loại thiết kế neon. Phân bổ đèn neon đóng mở và đèn nền.

Bảng hiệu neon

Loại sản phẩm đèn neon này được làm từ các ống đèn neon có nhiều màu sắc khác nhau, không bị che phủ bởi bất cứ thứ gì. Họ cố gắng che giấu các yếu tố cấu trúc khác càng nhiều càng tốt từ phía trước.

Các ống uốn cong được gắn vào bảng hiệu bằng kẹp đặc biệt. Để làm cho dòng chữ đọc rõ hơn dưới ánh sáng ban ngày, nó được lặp lại trên đế.

Thông thường, quảng cáo từ loại neon này bao gồm các chữ cái hoặc dấu hiệu cách điệu. Ánh sáng từ một sản phẩm như vậy mạnh hơn gần gấp đôi so với các biển hiệu được chiếu sáng từ bên trong.

Ngoài ra, các cấu trúc này nhẹ và bền. Chúng có thể được cài đặt ở mọi nơi. Họ thường sử dụng nhiều hiệu ứng bổ sung khác nhau, bao gồm hoạt ảnh và ánh sáng xung.

neon
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu neon kết hợp chữ nổi hoặc hộp đèn

Các thiết kế kiểu này là các chữ cái có âm lượng và hộp đèn .

Các chữ cái thể tích đi kèm với một bảng điều khiển bên ngoài bằng kính trong suốt và các bảng phụ bổ sung. Các chữ cái có mặt bên trông đặc biệt phong cách, nhưng ở đây bạn nên chọn khoảng cách chính xác giữa các chữ cái, nếu không dòng chữ sẽ không rõ ràng.

Hộp đèn là hộp không thấm nước, trong đó bảng điều khiển ở bên ngoài truyền ánh sáng tốt. Một hộp như vậy thường được làm bằng plexiglass hoặc polystyrene.

Nếu hộp đèn là một mặt, thì đèn neon và các yếu tố bổ sung được gắn vào bức tường bên trong, và nếu nó là hai mặt, thì ở giữa hộp.

Một bản vẽ hoặc ứng dụng được áp dụng cho phim nhựa vinyl bằng cách in ảnh. Loại bảng hiệu đèn neon này được coi là bền nhất và có thời gian sử dụng lâu dài.

Biển quảng cáo bằng đèn neon là loại biển được khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Loại ánh sáng này có thể được sử dụng trong bất kỳ khu vực nào. Thiết kế này trông đẹp và ấn tượng, cả trên tòa nhà của một quán bia và tòa nhà văn phòng của một công ty lớn.

Neon được tạo ra như thế nào

Việc sản xuất các dấu hiệu neon dựa trên việc sử dụng các ống làm bằng thủy tinh đặc biệt, bên trong có phun phốt pho. Sau đó, ống được lấp đầy bằng đèn neon, chất này sẽ ion hóa và tấn công chất lân quang, kết quả là ánh sáng phát ra.
Làm bảng hiệu đèn neon là một quá trình tốn nhiều công sức. Bậc thầy, sử dụng đầu đốt gas, uốn cong các ống theo bản vẽ. Trong trường hợp này, anh ta nên chú ý đến thực tế là ống không bị hỏng.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Trên tất cả các ống được sử dụng bởi máy thổi thủy tinh, bên trong đã có một lớp phủ phốt pho với nhiều màu sắc khác nhau. Cần theo dõi độ vô trùng của các ống, vì các hạt bụi bẩn làm xấu đi màu sắc của cấu trúc.

Sau khi ống đã trở thành hình dạng mong muốn, một chân không được bố trí trong đó, sau đó nó được đổ đầy khí. Các điện cực được gắn vào các đầu của ống và đặt một điện áp cao, do đó khí phát ra ánh sáng.

Cần chọn lượng gas phù hợp để đèn sáng và đều.

Các sản phẩm neon được cung cấp bởi máy biến áp điện từ. Nó có đủ kích thước và cường độ năng lượng và được sử dụng trong xây dựng ngoài trời.

Đơn giản nhất, nó được coi là sản xuất đèn neon mở. Neon kín ít bị ảnh hưởng bởi các tác động tiêu cực của môi trường bên ngoài. Nhưng cần có máy biến áp công suất cao hơn để lắp đặt.

Điều gì quyết định giá của cấu trúc

Giá của một bảng hiệu neon phụ thuộc vào kích thước của cấu trúc. Độ khó sản xuất và mức độ phức tạp của công việc lắp đặt.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG QUẢNG CÁO NEON

Bảng hiệu quảng cáo neon chắc chắn là người dẫn đầu trong số tất cả các loại quảng cáo ngoài trời được chiếu sáng. Vì chúng có một số ưu điểm không thể nghi ngờ:

  • Hiệu quả cao. Ánh sáng rực rỡ và đồng đều của các bảng hiệu đèn neon thu hút sự chú ý vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và buộc một người phải ngừng nhìn vào chúng.
  • Đa chức năng. Các cấu trúc như vậy có thể hoạt động trong các điều kiện khí hậu và thời tiết khác nhau.
  • khả năng sinh lời. Ống đèn neon có thể sử dụng lâu dài lên đến 15 năm. Chúng cũng tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
  • Tính thực tế. Đèn neon không cháy được vì không có dây tóc. Họ không thể trở thành lý do cho sự ngắn mạch của hệ thống dây điện. Loại ánh sáng này không tạo ra tiếng ồn.
  • Dễ cài đặt. Để gắn và kết nối đèn neon, bạn cần một lượng nhỏ thiết bị bổ sung. Loại ánh sáng này không đòi hỏi nhiều thời gian và nhân công trong quá trình lắp đặt. Mạch điện của thiết kế này rất đơn giản.
  • Khoảnh khắc hòa nhập. Sản phẩm loại này khi bật lên sẽ phát sáng ngay. Không cần bổ sung thời gian trước khi bắt tay vào làm.
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Tại sao là chúng tôi?

Đối với câu hỏi: “Tại sao bạn nên đặt hàng bảng hiệu đèn neon từ chúng tôi?” – câu trả lời rất đơn giản. Bởi vì công ty chúng tôi là nhà sản xuất bảng hiệu đèn neon tốt nhất trong thị trấn.
Công ty chúng tôi có một số lợi thế:

  • Chúng tôi chỉ sản xuất các thiết kế đèn neon từ các vật liệu chất lượng cao. Vì vậy quảng cáo đèn neon của bạn đặt hàng từ chúng tôi sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm.
  • Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại quảng cáo nhất và có khả năng thực hiện các dự án phức tạp nhất.
  • Chúng tôi sẽ sản xuất thiết kế trong một thời gian ngắn và giá của chúng tôi là hợp lý nhất.
  • Công ty chúng tôi sử dụng các chuyên gia cao cấp. Những người sẽ làm cho bảng hiệu neon của bạn trở nên hiệu quả nhất.
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Nhân viên của chúng tôi sẽ phân tích phạm vi hoạt động của công ty bạn. Tính đến khách truy cập mục tiêu và phát triển dự án bảng hiệu hiệu quả nhất. Sau khi bảng hiệu đèn neon ở Kyiv được tạo và gắn lên, bạn sẽ bị thuyết phục về năng suất của nó.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.