Bảng hiệu văn phòng cho cửa tủ văn phòng là một yếu tố quan trọng của công ty. Bảng hiệu cho phép khách truy cập văn phòng nhanh chóng tìm thấy chuyên gia hoặc bộ phận phù hợp, trong khi chúng đóng vai trò là một yếu tố phong cách của nội thất doanh nghiệp.

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm bảng inox ăn mòn chất lượng và giá rẻ
Bảng hiệu văn phòng, bảng tên văn phòng giá rẻ tại An Phát

Công ty quảng cáo An Phát chuyên sản xuất biển văn phòng, sản phẩm không chỉ được sử dụng trong văn phòng mà còn được sử dụng trong các cơ quan chính phủ và công cộng.

Bảng hiệu số có thể chứa tên công ty, logo công ty, tên và chức vụ của nhân viên, số văn phòng và các thông tin quan trọng khác.

Các loại tôn cho văn phòng do chúng tôi sản xuất

Chúng tôi sản xuất các bảng hiệu văn phòng với mọi kiểu dáng, mọi kích thước, loại, phương pháp lắp đặt và thiết kế.

Bảng hiệu văn phòng, bảng tên văn phòng giá rẻ tại An Phát
Bảng hiệu văn phòng, bảng tên văn phòng giá rẻ tại An Phát

Chúng tôi chuyên sản xuất biển quảng cáo ngoài trời tại cổng ra vào, biển quảng cáo có thương hiệu và logo công ty, biển treo trong nhà, băng rôn thông tin trên chân đế.

Bảng hiệu của chúng tôi sẽ giúp phân biệt công ty của bạn với các đối thủ cạnh tranh, tập trung vào phong cách cá nhân của công ty, nâng cao vị thế của tổ chức nhờ giải pháp nội thất vững chắc.

Bảng hiệu cửa văn phòng với thông tin có thể hoán đổi cho nhau

Biển văn phòng cửa có số hoặc thông tin thay thế phổ biến nhất do tính thực tế. Tính linh hoạt và độ bền của chúng (không giống như các biển tương tự, chúng có thể được sử dụng thường xuyên).

Khách hàng ở lối vào văn phòng, nhìn thấy một tấm chất lượng cao, sẽ coi trọng công ty. Đây là danh thiếp của bất kỳ tổ chức nào.

Để thay thế thông tin, không nhất thiết phải tháo dỡ biển báo. Chỉ cần chèn một trang tính mới vào một cửa sổ đặc biệt để hiển thị có thể hoán đổi cho nhau.

Top 5 Loại Quảng Cáo Dùng Làm Biển Hiệu Công Ty Cực Sang Trọng
Bảng hiệu văn phòng, bảng tên văn phòng giá rẻ tại An Phát

Các dải được đặt trên cửa với sự trợ giúp của nam châm, dây thừng và dây buộc đặc biệt. Việc sơn sản phẩm được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng với bất kỳ màu nào của bảng RAL.

Công ty sẽ đảm nhận việc sản xuất các biển báo trên cửa với mọi kích thước, kiểu dáng và phương pháp cố định.

Bảng hiệu ký hiệu nhà có chân đế trong văn phòng

Bảng hiệu trên máy tính để bàn có hình ngôi nhà sẽ trông đắt tiền. Và đẹp mắt trên bàn của giám đốc điều hành và quản lý, cũng như trên bàn tiếp tân của thư ký.

Công ty chúng tôi sản xuất tại Tphcm các tấm bảng thông tin cho văn phòng. Được nhân đôi, mờ, làm bằng plexiglass, có khắc, chiếu sáng và các giải pháp nội thất khác cho văn phòng.

Bảng hiệu văn phòng, bảng tên văn phòng giá rẻ tại An Phát
Bảng hiệu văn phòng, bảng tên văn phòng giá rẻ tại An Phát

Treo biển tên, logo công ty

Không ít nhu cầu là các dấu hiệu treo thông tin cho văn phòng, trên đó các nhãn hiệu và logo được áp dụng. Kích thước và định dạng biển báo khác nhau.

Khi áp dụng văn bản và hình ảnh, các ứng dụng khắc, phay, in UV, vinyl và các công nghệ tiên tiến khác được sử dụng.

Sản phẩm được gắn bằng cách treo trên dây cáp, xích, dây câu.

Đối với viền một phần hoặc toàn bộ, hồ sơ nhấp chuột được sử dụng.

Dấu hiệu đường phố với chế độ và lịch trình của công ty

Mẫu làm bảng hiệu công ty đẹp tại hcm
Bảng hiệu văn phòng, bảng tên văn phòng giá rẻ tại An Phát

Để thông báo cho khách hàng về giờ làm việc và chi tiết liên hệ của tổ chức của bạn. Hãy đặt hàng sản xuất biển văn phòng. Họ sẽ hiển thị lịch làm việc của tổ chức và giờ tiếp nhận của từng nhân viên.

Vật liệu sử dụng trong sản xuất

Trong sản xuất bảng hiệu văn phòng trên cửa, cũng như các sản phẩm treo tường và treo. Công ty chúng tôi sử dụng in nhiệt, cắt laser, phay và khắc (có thể in bất kỳ hình ảnh nào theo yêu cầu của khách hàng).

Nhựa:

Bảng hiệu cửa văn phòng bằng nhựa (PVC) là giải pháp văn phòng hợp lý nhất.

Với sự trợ giúp của các ứng dụng in UV hoặc phim Chúng tôi quản lý để làm cho thiết kế sáng sủa và nguyên bản nhất có thể, và bản thân các sản phẩm-mang tính thông tin.

Biển nhựa có thể có hoặc không có đèn, loại phẳng hoặc có chữ ba chiều.

Kim loại:

Tấm kim loại sẽ làm cho nội thất của văn phòng vững chắc hơn. Để áp dụng thông tin, khắc, chuyển thăng hoa hoặc khắc được sử dụng.

Những sản phẩm như vậy sẽ có tác động tích cực đến hình ảnh của công ty. Do tính thẩm mỹ và tính độc quyền của chúng.

Thủy tinh:

Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
Bảng hiệu văn phòng, bảng tên văn phòng giá rẻ tại An Phát

Bảng thông tin Plexiglas với tên công ty có thể được gắn trên cửa, gắn trên bàn hoặc trên móc treo. Các mô hình có đèn nền trông sáng sủa và thanh lịch hơn.

Phun cát cho phép bạn tạo ra không chỉ ở định dạng phẳng mà còn ở định dạng ba chiều. Chúng tôi sẵn sàng để bạn sản xuất các tấm một mặt và hai mặt, mờ. Hoặc trong suốt bằng bất kỳ phương pháp buộc nào.

Thủy tinh:

Các tấm kính sẽ trông hài hòa ở lối vào công ty (nhóm lối vào có biển hiệu sẽ nhìn thấy từ xa). Và sẽ trông không kém phần sáng sủa trong nội thất văn phòng.

Chúng tôi có thể áp dụng không chỉ văn bản hoặc đồ họa, có tính đến mong muốn của khách hàng. Bảng hiệu văn phòng bằng kính được trang trí khung baguette, nhôm định hình, đèn LED chiếu sáng.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.