Kim loại là hiện thân của độ tin cậy và độ bền. Quảng cáo ngoài trời bằng bảng inox sẽ tồn tại trong một thời gian dài mà không bị mất đi vẻ ngoài của nó.

Đồng thời, việc chăm sóc biển báo được giảm thiểu. Chữ nổi làm bằng kim loại được sử dụng cho cả bảng hiệu bên trong và mặt tiền.

Chữ thể tích bằng inox: nó là gì?

Mẫu làm bảng hiệu quảng cáo tại hcm
mẫu bảng hiệu quảng cáo được xem là đẹp tại hcm

Thép không gỉ được coi là một trong những vật liệu ngoạn mục cho bảng hiệu ngoài trời. Các biển hiệu từ “thép không gỉ” được làm bằng các chữ nổi phẳng hoặc chữ 3D.

Bề mặt chữ inox có các màu “vàng”, “bạc” hoặc sơn tĩnh điện trong bảng màu RAL. Âm lượng của bảng hiệu kim loại được cung cấp bởi các bộ phận bên được hàn bằng tia laser vào mặt trước.

Trong môi trường bình thường, chữ nổi không bị ăn mòn. Nhưng nếu biển báo nằm gần lòng đường. Biển hiệu có thể bị ố do thuốc thử và hóa chất của môi trường ảnh hưởng.

bảng inox
Mẫu bảng inox rice

Mặt trước của một dấu hiệu làm bằng kim loại có thể được chiếu sáng. Các yếu tố ánh sáng được lắp đặt bên trong bảng hiệu. Và “khuôn mặt” được làm bằng acrylic tán xạ ánh sáng.

Biển hiệu được làm từ tấm inox có độ dày từ 0,5 đến 1,5 m m đảm bảo độ chắc chắn cho kết cấu. Để bảng hiệu kim loại không bị mất đi vẻ ngoài, hãy chăm sóc nó. Để làm điều này, chỉ cần thường xuyên rửa bằng vải sạch mà không sử dụng hóa chất là đủ.

Lợi ích của bảng inox

bảng inox
Mẫu bảng inox instore

Vẻ bề ngoài

Chữ inox thể tích gắn liền với sự vững chắc của công ty. Kết cấu và độ bóng nhấn mạnh hình ảnh cao. Chữ nhựa PVC không còn khơi gợi cảm xúc. Và ánh nhìn ngưỡng mộ của người qua đường, khách hàng.

Trong khi đó bảng hiệu inox sẽ thu hút khách hàng bởi sự độc đáo của nó. Hầu hết các biển báo đường phố được làm bằng nhựa và không nổi bật với nhau. Chữ inox tròn là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với tính chất tiện dụng.

READ  Bảng hiệu Inox

Kháng thời tiết

bảng inox
Mẫu bảng inox điểm nhấn cực đẹp

Bảng inox giúp thu hút không chỉ vẻ đẹp và sự tinh tế, mà còn cả độ bền. Vật liệu này không sợ điều kiện thời tiết, cho dù đó là gió mạnh hay mưa lớn.

Bảng inox có khả năng chống ẩm, sương giá và thậm chí cả nhiệt độ khắc nghiệt.  Các thuộc tính này cho phép đặt biển báo ở những nơi có yêu cầu cao hơn về điều kiện hoạt động.

Độ bền

bảng inox
Mẫu bảng inox maldor

Cần chú ý đặc biệt đến tính chất của thép không gỉ như độ bền. Thép là một nguyên liệu thô bền và chắc. Đồng thời đặc tính chống gỉ của nó giúp tăng khả năng chống ăn mòn. Sự xuất hiện của dấu hiệu thép được bảo tồn trong vài năm.

Màu bảng inox

Có thể sản xuất bảng hiệu kim loại từ ba loại thép không gỉ tấm: trang trí, đánh bóng và đánh bóng. Tất cả các loại thép không bị biến dạng khi uốn cong. Thép trang trí thuận tiện hơn vì nó không để lại dấu vân tay.

Khi chọn loại cấu trúc quảng cáo và vị trí của bảng hiệu, không chỉ chú ý đến sự hiện diện hay vắng mặt của ánh sáng. Việc lựa chọn màu sắc của bảng hiệu quảng cáo cũng rất quan trọng.

Bạn có thể chọn màu của các chữ nổi bằng kim loại từ: màu cơ bản làm sẵn là vàng gương hoặc vàng nhám hoặc bạc hoặc danh mục màu cho sơn tĩnh điện. Màu mong muốn được chọn theo tiêu chuẩn RAL, bao gồm hơn 200 màu và sắc thái .

bảng inox
Mẫu bảng inox sáng chân độ dày chữ nhiều

Các loại hắt sáng chữ inox

Về mặt biểu tượng, các dấu hiệu có chữ kim loại ba chiều có thể được chia thành được chiếu sáng và không được chiếu sáng. Chữ không hắt sáng phổ biến trong quảng cáo nội thất.

 Bảng inox có độ bền cao, vì vậy một bảng hiệu sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm tới. Các chữ nổi không được chiếu sáng không cần chăm sóc và bảo trì thêm.

Các chữ nổi ba chiều được chiếu sáng bằng thép không gỉ thu hút ánh nhìn không chỉ vào ban ngày mà còn vào ban đêm. Các yếu tố ánh sáng được đặt bên trong cấu trúc hoặc sử dụng một bộ phim đặc biệt. Chiếu sáng có thể là đèn nền hoặc phía trước.

bảng inox
Mẫu bảng inox logo quầy tiếp tân

Đèn nền

Đèn nền là một lựa chọn tuyệt vời để thiết kế ánh sáng cho các bảng inox theo từng chữ nổi được gắn riêng biệt. Dưới ánh sáng như vậy, ánh sáng dịu hoặc quầng sáng đổ ra từ các chữ nổi ở mặt sau.

READ  Sự lựa chọn hoàn hảo với bảng inox in uv

 Đèn nền làm nổi bật hình dạng của chữ nổi do nguồn sáng được đặt bên trong. Với đèn nền, ánh sáng rất dịu và không làm đau mắt.

Ánh sáng trong đèn nền là đèn LED, được gắn vào mặt sau của chữ nổi và chiếu vào chiều sâu của cấu trúc. Những chữ nổi như vậy được gắn vào tường bằng giá đỡ từ xa.

bảng inox
Bảng inox sáng chân woodsole

Ánh sáng mặt

Hệ thống chiếu sáng phía trước sử dụng tấm mica acrylic màu trắng đục phía trước chữ nổi. Tấm mica acrylic được phủ một lớp màng mờ, nhờ đó các chữ nổi phát sáng theo màu mong muốn. Màu đèn nền được lựa chọn bởi khách hàng.

Thiết bị sản xuất bảng inox

Có thể sản xuất bảng hiệu kim loại từ ba loại tấm thép không gỉ: trang trí, đánh bóng và đánh bóng. Tất cả các loại thép không bị biến dạng khi uốn cong. Thép trang trí thuận tiện hơn vì nó không để lại dấu vân tay.

bảng inox
Mẫu bảng inox sáng mặt trước cực dẹp

Để uốn, tạo rãnh và cắt các cạnh của chữ nổi, máy uốn và tạo rãnh được sử dụng, cho phép uốn các tấm thép có độ dày từ 1 mm trở lên.

Tốc độ cao của việc sản xuất các mặt cho các chữ nổi thép không gỉ được cung cấp bởi một máy uốn hạt. Tính toàn vẹn của mặt trước của các chữ nổi được bảo toàn do cắt một mặt.

Có thể cắt tấm chính xác đến từng milimet nhờ bộ điều khiển điện. Thiết bị chọn dao cắt tùy thuộc vào kim loại và để lại những vết cắt gọn gàng ở đúng vị trí mà không làm hỏng cấu hình.

Thiết bị thực hiện uốn thép không gỉ ở chế độ tự động. Tạo thành các góc ở mức độ cần thiết bằng các công cụ chuyển mạch. Kết quả là, chúng ta có được một mặt bên bằng thép không gỉ có hình dạng mà chúng ta cần.

Nếu bạn cần làm bảng inox thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé

Rate this post