Bảng hiệu đẹp là bảng led ma trận full màu. Hoặc chỉ một màu duy nhất (ví dụ: đỏ, vàng, xanh lá cây). Hoặc bảng 3 sự kết hợp màu sắc? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bảng hiệu đèn LED, bạn có ấn tượng gì không? Có thể bạn đã tìm hiểu rất nhiều về bảng hiệu và đồng hồ LED trong các bài viết trước của Sắc Màu. Trong bài viết này, chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin về thi công bảng led ma trận full màu và những điều Bạn chưa biết, hãy cùng tìm hiểu nhé!

BẢNG LED MA TRẬN FULL MÀU TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI BẠN CẦN BIẾT
BẢNG LED MA TRẬN FULL MÀU TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI BẠN CẦN BIẾT

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM MÀN HÌNH LED FULL COLOR

Bảng led ma trận với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, hiện nay có rất nhiều loại màn chiếu cho khách hàng lựa chọn. Màn hình đơn sắc và nhiều màu, màn hình đơn sắc chỉ có màu xanh lục, đỏ, trắng, vàng, v.v. . . . . Đối với màn hình led full color, nhờ tên gọi của nó, có rất nhiều màu sắc để hiển thị. Có loại 65.000 màu, loại màn hình 16,7 triệu màu, 4,4 tỷ màu, loại màn hình hiện đại nhất là 281 nghìn tỷ màu.

Do đó, đơn vị có thể xem xét đặc điểm của nó theo loại hình và mục đích, đặc điểm của nó. Được lựa chọn loại màn hình phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của mình.

BẢNG LED MA TRẬN FULL MÀU LÀ GÌ?

Màn hình led full color là một sản phẩm video demo lớn có thể hiển thị từ 16,7 triệu đến 281 nghìn tỷ màu. Và là một trong những loại màn hình LED điện tử hàng đầu với hình ảnh rõ nét và sống động nhất về khả năng hiển thị thông tin.

Mẫu biển quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo đèn led đẹp Bảng led full color được hiểu đơn giản là bóng LED có thể hiển thị tất cả các màu cơ bản. Nó sử dụng một vi mạch điều khiển pixel để chạy nhiều loại hiệu ứng. Nếu được sử dụng nhiều, nó có thể tạo ra video, hình ảnh, chữ cái.

Led full color có độ sáng cực cao, chống nước hoạt động ổn định, hiển thị hình ảnh rõ nét ở không gian trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra, nó có thể chạy 24 giờ và có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ. Có thể được sử dụng cho mục đích trang trí để quảng cáo trong các tòa nhà, đường phố, quán bar, karaoke, v.v. . . . .

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA MÀN HÌNH LED FULL COLOR NHƯ SAU

Màn hình màu đầy đủ có các tính năng vượt trội và có cấu trúc hiện đại.

Nó có thể cung cấp cho người dùng nhiều mục đích sử dụng và nhiều vị trí lắp đặt khác nhau. Bởi vì nó có thể được tùy chỉnh kích thước.

Chất lượng màn hình rất tốt, mang lại hình ảnh rõ nét, sống động giúp bạn dễ dàng quan sát hình ảnh. Và giúp các doanh nghiệp cung cấp thông tin một cách tốt nhất có thể.

Mỗi bóng LED có một IC điều khiển độc lập, và mỗi IC có 50 bóng LED được kết nối với nhau.

Màn hình led full color được sử dụng để chạy các hiệu ứng và vai trò khác nhau.

Nếu sử dụng rộng rãi, có thể làm video, hình ảnh, chữ cái.

Màn hình led full color sử dụng nguồn năng lượng 5V và tiêu thụ rất ít điện năng.

Màn hình led full color được sử dụng rộng rãi trong karaoke, bar, quảng cáo, trang trí….

LOẠI MÀN HÌNH LED FULL COLOR?

CHIA THEO KHÔNG GIAN SỬ DỤNG

– Sử dụng trong nhà

– Sử dụng ngoài trời

SẮP XẾP THEO “P”

  • Màn hình Led full color P2; P2,5; P3; P4; P5; P6; P7; P8; P10; P16; P20.
  • P là ký hiệu cho pixel, bắt đầu từ (khoảng cách giữa các pixel). Một số nguyên dương với chữ P thể hiện khoảng cách giữa 2 pixel. Ví dụ: Màn hình P2 là khoảng cách giữa hai điểm ảnh sẽ là = 2mm, P3 = 3mm, P10 = 10mm.
  • P có nghĩa là khoảng cách giữa hai pixel càng nhỏ thì hình ảnh càng sắc nét.

CÁCH CHỌN ĐÚNG BẢNG LED MA TRẬN FULL MÀU

Màn hình led ma trận full màu là một loại màn hình điện tử lớn có thể đạt kích thước vài mét. Theo nhu cầu của khách hàng có thể lên tới hàng trăm mét thậm chí hàng nghìn mét.

MÀN HÌNH LED TRONG NHÀ

Sử dụng P5 hoặc nhỏ hơn vì điều này được sử dụng cho màn hình LED hình ảnh rõ nét. Khoảng cách rất gần, tầm nhìn tốt nhất khoảng 2-100 mét.

– Màn hình LED trong nhà không có khả năng chống nước, độ sáng vừa phải, khoảng 2000cd / m2. Vì vậy, nó phù hợp với hội trường, phòng hội nghị, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay. . . .

MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI

Nên sử dụng P5 trở lên, thường các trình chiếu ngoài trời yêu cầu màn hình lớn và khoảng cách xa.

Được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn IP65, chống nước, chống bụi, độ sáng cao> 7000CD / m2, có thể trình chiếu hình ảnh rõ nét dưới mọi ảnh hưởng của thời tiết. Vì vậy, các ứng dụng của nó là: màn hình LED quảng cáo ngoài trời, màn hình LED sân khấu ngoài trời, màn hình LED công tác xã hội. . . .