Ngày nay, nhiều chủ sở hữu dịch vụ ăn uống đang thay đổi bảng menu truyền thống của họ sang phương tiện kỹ thuật số hiện đại. Điều này mang lại nhiều khả năng cho một nhà hàng, quán bar, quán cà phê hoặc quán rượu.

Bằng cách cài đặt các bảng menu trong cơ sở của bạn, bạn sẽ giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng. Họ có thể dễ dàng chọn một món ăn, tận dụng các ưu đãi khuyến mại, tiết kiệm thời gian của họ và của bạn.

Những màn hình như vậy dành cho quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng bánh ngọt giống như kết hợp nhiều màn hình LCD thành một, cố định dưới trần hoặc trên tường, thích ứng với nội thất của nhà hàng. Mỗi màn hình đều có bảng quản trị thuận tiện và được điều khiển từ xa từ bất kỳ nơi nào thuận tiện cho bạn.

Bảng menu kỹ thuật số giá rẻ tại An Phát
Bảng menu kỹ thuật số giá rẻ tại An PhátBảng menu kỹ thuật số giá rẻ tại An Phát

Bạn có thể dễ dàng quản lý menu, tự động thay đổi giá, đặt khuyến mãi, thay đổi nội dung ở một nơi và trong toàn bộ chuỗi nhà hàng, điều này sẽ giúp tăng doanh số bán hàng của bạn.

Bảng menu hoạt động như thế nào ?

Ngày nay, các công nghệ kỹ thuật số có tác động rất lớn đến sự lựa chọn của người tiêu dùng. Một khách hàng sắp đưa ra quyết định ăn uống ở đâu sẽ chú ý đến các món ăn trong bảng menu được chiếu sáng rực rỡ với các ưu đãi và khuyến mãi thay đổi, một video động và sẽ có thể quyết định lựa chọn sản phẩm.

Bộ não con người được thiết kế theo cách nó xử lý hình ảnh khác với từ ngữ, vì vậy hình ảnh của đồ ăn hoặc thức uống sẽ kích hoạt một số bộ phận nhất định của nó, gây ra ham muốn.

Ví dụ, một hiệu ứng khổng lồ được tạo ra bởi những bức ảnh “sống”, với hình ảnh một tách cà phê, bên trên có một đám hơi nước và một chiếc bánh mì thơm ngon bốc lên, chúng kích thích cảm giác thèm ăn hơn so với dòng chữ trong menu thông thường. Trong trường hợp này, hình ảnh có thể truyền tải nhiều thông tin hơn văn bản.

READ  Thiết kế và thi công bảng hiệu doanh nghiệp đẹp giá thành hợp lý tại Nguyễn Long
Bảng menu kỹ thuật số giá rẻ tại An Phát
Bảng menu kỹ thuật số giá rẻ tại An Phát

 Bảng Menu dễ dàng thu hút khách hàng

Cách trình bày hấp dẫn của các món bổ sung cho món chính và đồ uống khiến người tiêu dùng muốn mua thêm. Và các ưu đãi khuyến mại xoay vòng trên màn hình. Chẳng hạn như khuyến mãi hôm nay hoặc ưu đãi tối nay, giúp khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng và mua hàng.

Để tăng doanh số bán hàng, chỉ cần kết nối quảng cáo động về các món ăn khác nhau của cơ sở bạn là đủ. Hiển thị loại của bạn cho khách hàng. Cung cấp những thứ khác mà anh ta có thể mua, ngoài những gì anh ta đã chọn.

Thay đổi Menu lỗi thời

Cập nhật menu của bạn bất cứ lúc nào trong ngày và bất cứ nơi nào. Nếu một loại sản phẩm đã hết, hãy quảng cáo loại còn lại.

Bạn có thể lên lịch các ưu đãi đặc biệt để chúng được phát trên màn hình vào những thời điểm cụ thể và vào những ngày bạn đã lên kế hoạch.

Nhờ bảng menu, bạn có thể tự xây dựng chiến lược bán hàng. Và bán một số món trong menu vào giờ cao điểm hoặc thực hiện các chương trình khuyến mãi một lần. Chẳng hạn “mua một tách cà phê thơm từ 7:00 đến 10:00 được tặng một chiếc bánh sừng bò như một sự bổ sung.

Số liệu nguyên cứu

Theo nghiên cứu của các nhà tiếp thị châu Âu, 47% người tiêu dùng nhớ các khuyến mại bổ sung. Sẽ dễ dàng tạo ưu đãi dựa trên thời gian trong ngày và bạn cũng có thể lên lịch ưu đãi vào buổi sáng để chạy vào buổi tối.

READ  Chất liệu in băng rôn quảng cáo

Sau nhiều nghiên cứu về các công ty quảng cáo. Hóa ra với sự trợ giúp của bảng menu kỹ thuật số, doanh số bán hàng tăng 5-10%. Vì vậy khoản đầu tư của bạn sẽ được đền đáp sau 7-12 tháng. Bạn cũng có thể tăng doanh số bán các sản phẩm và đồ uống bổ sung bằng cách 11,5%

Bảng menu kỹ thuật số giá rẻ tại An Phát
Bảng menu kỹ thuật số giá rẻ tại Nguyễn Long

Lợi ích của Bảng Menu

Với sự ra đời của màn hình kỹ thuật số, bạn không cần phải đặt hàng, phân phối và treo menu giấy. Với màn hình LCD. Bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình mà không cần đầu tư vào quảng cáo. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Đồng thời nhân viên của bạn có thể tập trung vào chất lượng dịch vụ khách hàng. Bảng menu sẽ làm cho bạn độc lập.

Bẩng menu kỹ thuật số dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng vào nội dung quảng cáo. Từ đây việc bán hàng của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Bảng menu
Bảng menu kỹ thuật số giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu Nguyễn Long 

𝗕𝗮̉𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 Nguyễn Long chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các sản phẩm:
👉Bảng mica công ty (Cho những công ty làm giấy phép kinh doanh)
👉Bảng inox – Bảng phòng ban – Bảng tên
👉Hộp đèn hút nổi
👉Ly trà sữa
👉Khắc dấu
👉Bảng huỳnh quang
👉Bảng đóng mở cửa khách sạn
👉Danh thiếp, tờ rơi, menu, voucher, catalogue, brochure
👉Led neon sign
———————————————-
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.
Số điện thoại: 09 44 33 22 31
Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM
5/5 - (10 bình chọn)