Khi thực hiện các loại bảng hiệu lớn hiện nay người ta thường sử dụng chữ nổi inox để làm nội dung cho bảng hiệu. Nếu bạn đang tìm hiểu chữ nổi inox có mấy loại, ưu điểm của chúng ra sao thì hãy xem các thông tin được chia sẻ bởi Sắc Màu nhé.

Chữ inox là gì?

Chữ inox nếu để ý quan sát, bạn sẽ thấy hiện nay có nhiều cửa hàng, công ty ưu tiên đặt các loại bảng hiệu có tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài. Đây cũng là tiêu chuẩn các khách hàng cần khi tìm đến tư vấn làm bảng hiệu tại các trụ sở.

Chữ nổi inox là loại chữ được làm nổi theo dạng 3D bằng chất liệu inox. Chất liệu này có độ sang trọng, bóng bẩy và độ bền cao khi để ngoài trời, không bị oxi hóa. Chính vì thế, chúng được nhiều khách hàng lựa chọn để lắp đặt trên bảng hiệu với mục đích kinh doanh lâu dài.

Với tính hiệu quả của vật liệu inox cùng alu, đây được xem là 2 chất liệu có nhiều ưu điểm về độ bền, thẩm mỹ giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng thu hút người dùng.

>Xem thêm: bảng hiệu alu

Các loại chữ nổi inox? Đặc điểm nổi bật của chữ nổi chất liệu inox
Các loại chữ nổi inox? Đặc điểm nổi bật của chữ nổi chất liệu inox

Đặc điểm nổi bật của chữ nổi chất liệu inox

Với bề mặt sáng, bóng bẩy sang trong và độ bền tốt thì đây được xem là 1 trong những chất liệu tốt nhất để làm bảng hiệu quảng cáo. Nhìn vào bề mặt inox bạn sẽ thấy chúng rất láng mịn, dễ tạo hình và uốn nổi bằng máy. Đây sẽ là phần nội dung rất nổi bật giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng, tạo sự chú ý cho khách hàng.

Inox là vật liệu kim loại nên sẽ có sức chịu đựng và đập và chịu nhiệt rất cao khi đặt ở ngoài trời. Như vậy, sau khi đặt hàng quý khách sẽ sử dụng được trong thời gian lâu dài mà không mất thêm các chi phí bảo trì tu sửa trong nhiều năm.

Mặc dù là kim loại nhưng trọng lượng của chữ inox khi gắn lên bảng hiệu sẽ rất nhẹ, dễ thi công nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn. Những đường cắt trên máy CNC và uốn nổi cực kỳ sắc nét sẽ đem lại nội dung nổi bật cho biển hiệu.

Ưu điểm và nhược điểm của chữ nổi inox là gì?

  • Hầu hết các màu chữ inox đẹp đều có màu sáng, giúp làm nổi bật thương hiệu, nội dung lên tấm nền alu nhất có thể.
  • Dễ dạng tạo hình, uốn nổi nhờ có các hệ thống máy chuyên dụng.
  • Những bảng hiệu có gắn chữ nổi inox đều có tính thẩm mỹ cao, thu hút được ánh nhìn của khách hàng.
  • Thương hiệu của cửa hàng, công ty sẽ trở nên nổi bật, sang trọng, độc đáo trong mắt người đi đường.
  • Có nhiều màu khác nhau cho khách hàng lựa chọn, phối màu.

Tuy nhiên, chúng có 1 nhược điểm là thời gian thi công lâu, giá thành còn cao hơn các loại chữ nổi khác như mica, alu và không phải màu nào cũng sản xuất được.

Các loại chữ inox thông dụng được nhiều khách hàng lựa chọn

Chữ nổi inox 304

Đây là loại inox chất lượng khi chúng không bị hoen gỉ khi để ngoài trời thời gian dài. Độ chính xác khi cắt trên máy CNC rất cao và không bị răng cưa. Loại inox này có thể uốn thủ công hoặc uốn trên máy kết hợp với hàn chì.

Bề mặt inox 304 hiện nay có thể được xử lý nhám, nhám cát, nhám xước hoặc bóng tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách.

Chữ inox 201

Đây là loại chữ nổi có chất lượng kém hơn chữ inox 304 khi có màu sắc không đẹp bằng inox 304 và tỷ lệ gỉ sét cũng cao hơn.

Chữ nổi inox màu

Ngoài các màu đặc trưng như màu bạc, màu vàng thì chữ inox còn có thể làm theo các màu khách hàng yêu cầu theo hình thức sơn tĩnh điện.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809