Quảng cáo in ấn là một cách hợp lý được sử dụng rộng rãi để phân phối thông tin quảng cáo bằng cách sử dụng các sản phẩm in ấn. Các tùy chọn đơn giản nhất liên quan đến việc đặt quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, những lựa chọn phức tạp, sản xuất các danh mục, tài liệu quảng cáo, tài liệu quảng cáo.in offset- Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để tiến hành khuyến mãi.

Tờ rơi và tờ gấp

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Tờ rơi hoặc tờ rơi một tờ giấy có in thông tin hoặc nội dung quảng cáo. Tờ rơi chứa thông tin về khởi nghiệp, khuyến mãi, bán hàng. Chức năng của nó là thu hút khách hàng mới, văn bản phải khơi dậy sự quan tâm, mong muốn đến thăm đối tượng được quảng cáo.

Ưu điểm của tờ rơi là giá thấp, tính sẵn có, phạm vi đối tượng rộng, tốc độ tạo cao. Để thành công, bạn cần nghiên cứu đối tượng mục tiêu, chọn tiêu đề, thiết kế phù hợp. Tờ rơi được cung cấp trên đường phố và trong các cửa hàng, đặt trong hộp thư.

Danh mục

Catalogue quảng cáo là một ấn phẩm đóng gáy minh họa quảng cáo bất kỳ loại sản phẩm nào – mỹ phẩm, trang sức, phụ kiện, quần áo, đồ nội thất, v.v. Catalogue là một công cụ bán hàng hiệu quả do có hàm lượng thông tin cao, cập nhật thông tin thường xuyên và không có yếu tố áp đặt sản phẩm.

Catalogue mang đến sự kết nối mạnh mẽ với khách hàng, duy trì mức độ quan tâm cao của người tiêu dùng. Nó là cần thiết để đảm bảo chất lượng hiệu suất in ấn, để bổ sung hình ảnh minh họa với thông tin văn bản.

in tờ rơi nhanh giá rẻ tại Tp , Hcm
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Tập sách cổ điển – một tờ giấy được gấp lại nhiều lần với in hai mặt. Tập sách quảng cáo kết hợp văn bản và hình ảnh minh họa sáng tạo. Kích thước gấp điển hình là A6, A5, A4, kích thước mở ra phụ thuộc vào số lần gấp.

Tùy thuộc vào nội dung, các tập thông tin, hình ảnh, bưu chính, quảng cáo được phân biệt. Để in sử dụng giấy offset hoặc phấn. Phương pháp phân phối – phân phối các tập tài liệu ở những nơi tích lũy của đối tượng mục tiêu, hộp thư.

Phim tự dính

Phim tự dính đã tìm thấy ứng dụng trong dán cửa sổ cửa hàng, giao thông công cộng, khán đài và giá đỡ trong các chương trình khuyến mãi. Nó có thể có bất kỳ hình dạng phức tạp nào, nó cho phép bạn thu hút khách truy cập với vẻ ngoài khác thường và màu sắc tươi sáng.

Phim tự dính là một lựa chọn tốt để xây dựng thương hiệu cho phương tiện, nó thu hút sự chú ý của người đi bộ và người lái xe, mở rộng đáng kể lượng khán giả.

Áp phích

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

áp phích quảng cáo thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu do kích thước lớn của chúng. Chúng có thể có các kích cỡ khác nhau, được làm bằng giấy dày, nhựa vinyl, nhựa. Áp phích được đặt bên trong các trung tâm mua sắm và giải trí, trong các tòa nhà văn phòng, trong các phương tiện giao thông công cộng.

Điều chính là nơi này được phân biệt bởi lưu lượng truy cập cao. Những người sáng tạo cần tính đến thực tế là người qua đường chú ý đến hình ảnh trong vài giây. Điều quan trọng là không sử dụng nhiều điểm nhấn trực quan, cung cấp tiêu đề ngắn, chọn phông chữ dễ đọc.

Lịch

Thông tin quảng cáo in trên lịch nói một cách kín đáo về công ty, thương hiệu, hàng hóa, dịch vụ trong suốt một năm.

Phạm vi lịch công ty rộng:

 • Tường – áp phích có in lịch, logo, khẩu hiệu và các thông tin khác;
 • Hàng quý, có đủ không gian quảng cáo;
 • Túi;
 • Máy tính để bàn chéo, được sử dụng trong văn phòng.

Bạn có thể làm một phiên bản lịch khuyến mại độc đáo để làm quà tặng doanh nghiệp cho nhân viên, khách hàng, đối tác. Một lợi thế quan trọng của lịch là nó hoạt động trong suốt cả năm.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Tài liệu quảng cáo

Brochure – một ấn phẩm tham khảo minh họa tập trung vào đối tượng mục tiêu. Nó được cung cấp bởi các nhà sản xuất sản phẩm, nó chứa thông tin đáng tin cậy về công ty.

Các loại bản cáo bạch:

 • Thông tin có nội dung mô tả sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ;
 • Uy tín kể về công ty, lịch sử, thành tích, giải thưởng của nó.

In băng rôn

Ngày nay, các biểu ngữ chiếm một phần quan trọng trong quảng cáo ngoài trời đường phố. Kích thước lớn, màu sắc tươi tắn thu hút sự chú ý của người qua đường, góp phần tạo dựng hình ảnh tích cực về công ty, trang trí đường phố. Các tấm sáng có thể được tìm thấy trên mặt tiền của các tòa nhà, phía trên lòng đường, trong nhà như gian hàng triển lãm.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Đặc điểm của in khổ lớn

Biểu ngữ – một bảng hình chữ nhật với văn bản hoặc hình ảnh quảng cáo được áp dụng. Các cấu trúc được đặt trên các đường phố đông đúc, vỉa hè, phía trên lối vào tổ chức, mặt tiền tòa nhà, cửa sổ cửa hàng.băng rôn quảng cáo đã tìm thấy ứng dụng trong việc tổ chức thuyết trình, triển lãm, thiết kế nội thất của các trung tâm mua sắm và giải trí.

Lợi ích của băng rôn:

 • Tính linh hoạt, có thể sử dụng trong nhà, ngoài trời, vận chuyển;
 • Giá cả phải chăng;
 • Hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi sáng;
 • Độ bền;
 • khả năng miễn dịch với tia cực tím, gió, lượng mưa.

Những nhược điểm bao gồm hình ảnh tĩnh, cần đèn nền trong bóng tối.in khổ lớn- in kỹ thuật số, được thực hiện trên các thiết bị chuyên dụng.

Các loại in ấn quảng cáo

Biểu ngữ – một bảng hình chữ nhật với văn bản quảng cáo được áp dụng hoặc

Các loại in khổ lớn:

 1. sản phẩm ngoài trời biểu ngữ, bộ truyền phát, phim hoặc hình ảnh lưới. Chiều rộng của canvas đạt tới 3200 mm, cần sơn có khả năng chống tia UV và lượng mưa.
 2. Để in các sản phẩm nội thất, một tấm bạt rộng tới 1600 mm được sử dụng. Có thể sử dụng các loại mực ít chịu được điều kiện khí hậu, nhưng mang lại chất lượng in cao, độ chính xác của màu sắc. Điều này là do cấu trúc quảng cáo được đặt ở một khoảng cách nhỏ so với khán giả.
quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Hầu hết các máy in dùng để in khổ lớn đều sử dụng công nghệ in phun. Mực lỏng được phun lên vật liệu dưới dạng giọt khi đầu in di chuyển theo hướng di chuyển. Sau khi dải hình ảnh được hình thành, đầu in sẽ di chuyển.

Vì In quảng cáo ngoài trời khổ lớn Sử dụng một số loại mực:

 1. Gốc nước, bao gồm nước, dầu, dung môi. Phụ gia nhũ hóa là cần thiết để có được mật độ sơn mong muốn. Chúng được sử dụng để in nội thất, vì sơn không thấm nước, biểu ngữ cần được ép nhiều lớp. Ưu điểm – loại bỏ tắc nghẽn vòi phun, vì không có hạt trong chế phẩm.
 2. Trong mực dung môi, bột màu và dung môi tạo thành dung dịch keo. Chúng có độ bền ánh sáng cao, gam màu hạn chế. Thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Thành phần độc hại, dễ cháy.
 3. Mực dung môi sinh thái chứa ít dung môi hữu cơ hơn và an toàn hơn. Về chất lượng, chúng chiếm vị trí trung gian giữa các loại nước và dung môi.
 4. Các loại dầu được tạo ra bằng cách sử dụng thuốc nhuộm hữu cơ hoặc chất màu phân tán. Chế phẩm có mật độ và độ nhớt cao, hình ảnh khô lâu, cần gia nhiệt. Banner làm bằng mực dầu bền màu.

Bản cáo bạch có thể được thực hiện dưới dạng một cuốn sách nhỏ, tờ quảng cáo, danh mục. Thiết kế được thực hiện theo phong cách công ty, trên trang tiêu đề có tên, nhãn hiệu, logo, khẩu hiệu. Trên trang cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy các chi tiết và hướng dẫn. Các tùy chọn truyền thống để sử dụng tài liệu quảng cáo là triển lãm chuyên đề, hội nghị chuyên đề, hội nghị và hội thảo.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!