Làm bảng hiệu quảng cáo như thế nào cho hiệu quả hoặc làm bảng hiệu quảng cáo như thế nào để tạo ra lợi nhuận và thu lại tốt số tiền đã đầu tư vào bảng hiệu, và sử dụng công nghệ nào để sản xuất bảng hiệu? Không có giới hạn nào để cải tiến công nghệ quảng cáo, không và sẽ không có, nhưng công nghệ sản xuất càng phức tạp thì bản thân bảng hiệu càng đắt.

Đâu là giới hạn của tỷ lệ giữa giá cả và hiệu quả của quảng cáo ngoài trời? Giới hạn và tỷ lệ này đã không, không phải và sẽ không!

Quyết định về sự xuất hiện của một bảng hiệu quảng cáo phải được thực hiện dựa trên các tiêu chí của chính doanh nghiệp. Tính đến các đặc điểm của hàng hóa mà công ty bán hoặc các đặc điểm cụ thể của dịch vụ và mức độ khách hàng – người tiêu dùng dịch vụ hoặc người mua của một cửa hàng hoặc người tiêu dùng dịch vụ của bạn.

bảng hiệu
bảng hiệu chữ nổi sáng hắt chân

Ngoài ra, cần tách bạch rõ ràng khái niệm về khả năng hiển thị. Và vẻ đẹp của biển hiệu vào ban ngày và trong bóng tối. Cũng cần tính đến khả năng chiếu sáng của khu vực xung quanh cửa xả. Đánh giá mức độ thuận tiện và hướng tiếp cận hoặc tiếp cận của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

Làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả trong bóng tối.

Làm thế nào để quảng cáo hiệu quả trong bóng tối? Bảng hiệu nên chiếu sáng từ bên trong hay cần chiếu sáng bên ngoài? Đối với ánh sáng bên trong của quảng cáo ngoài trời. Cũng như đối với ánh sáng ngoài trời, luôn có những ưu và nhược điểm.

Đèn chiếu sáng biển báo ngoài trời.

Hãy xem xét ánh sáng ngoài trời – với ánh sáng như vậy, các đèn chiếu trên quầy bar. Được di chuyển so với mặt phẳng của bảng hiệu ngoài trời trong khoảng cách từ 1000 đến 1300 mm và hướng vào mặt phẳng của bảng hiệu. Đồng thời, luôn có một hướng mà các đèn chiếu này chiếu thẳng vào mắt.

Hầu hết tất cả các khách hàng không thích điều này – do đó, khi chiếu sáng ngoài trời với các thanh soffit. Cần phải cẩn thận lựa chọn cả hướng và kích thước của thanh và góc nghiêng của soffit.

Không phải tất cả các công nghệ bảng hiệu sẽ đẹp với ánh sáng ngoài trời. Bản thân độ sáng của đèn nền càng lớn thì càng có thể thấy rõ những sai sót trong quá trình sản xuất quảng cáo ngoài trời. Các bề mặt tráng gương và kim loại không thể được chiếu sáng từ bên ngoài.

Kim loại được đánh bóng chỉ đơn giản là phản chiếu ánh sáng. Chúng không thể nhìn thấy được và bản thân đèn chiếu ở một góc. Nhất định, phản chiếu từ bề mặt gương, chiếu thẳng vào mắt một cách khó chịu.

Để loại bỏ những thiếu sót này, bạn nên sử dụng các bề mặt mờ. Và loại trừ hoàn toàn tất cả các yếu tố sáng bóng và gương khỏi kho vũ khí. Công nghệ của cái gọi là chữ phẳng trên ca-pô chiến thắng với khả năng chiếu sáng ngoài trời với đèn chiếu. Khi được chiếu sáng, chúng nhận được bóng và âm lượng và trông đẹp hơn so với khi không được chiếu sáng.

bảng hiệu
Mẫu thi công bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led âm chiếu sáng cực bắt mắt

Đèn chiếu sáng nội thất biển báo.

Với hệ thống chiếu sáng bên trong, không có vấn đề gì về phản xạ ánh sáng và lựa chọn góc. Nhưng có một vấn đề là chi phí cho quảng cáo ngoài trời. Vì đèn chiếu sáng trong nhà đắt hơn nhiều. Ngoài ra, có một vấn đề bảo trì.

Bởi vì bác Vasya, một thợ điện, sẽ không thể sửa chữa các chữ cái ba chiều hoặc một cấu trúc nhiều lớp phức tạp. Thêm vào đó, vấn đề là chỉ các yếu tố có hệ thống chiếu sáng bên trong mới phát sáng. Ví dụ, nền không bắt sáng – đôi khi nó cần thiết, đôi khi nó đẹp. Nhưng đôi khi bạn phải tạo thêm một yếu tố phát sáng, ví dụ: biểu trưng hoặc bảng điều khiển ảnh.

Ngay cả với hệ thống chiếu sáng bên ngoài. Một phần lãnh thổ xung quanh doanh nghiệp vẫn được chiếu sáng bổ sung, và với hệ thống chiếu sáng bên trong, xung quanh vẫn tối. Sẽ dễ dàng hơn để đưa ra lựa chọn về ánh sáng. Nếu bạn tập trung vào phạm vi dịch vụ của doanh nghiệp. Và vào các chi tiết cụ thể của công việc của doanh nghiệp.

Ví dụ, một quán cà phê mùa hè hoặc một thẩm mỹ viện thích hợp hơn cho các chữ cái được chiếu sáng ba chiều. Và một quán thuốc lá hoặc một quán bia thích hợp hơn cho ánh sáng ngoài trời.

Làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả trong ngày.

Làm thế nào để quảng cáo hiệu quả vào ban ngày? Có rất nhiều giải pháp – từ các chữ cái ba chiều trên nền composite cho đến một biểu ngữ thông thường trên grommets. Phương thức thực hiện có ảnh hưởng nhiều hơn đến cảm nhận thẩm mỹ từ khoảng cách gần hơn là hiệu quả của công việc từ xa.

Ở đây, chúng ta phải tính đến một thời điểm quan trọng trong việc quảng cáo cho cư dân của các quốc gia của chúng ta là độ dốc.

Thực tế là nếu bạn có một tiệm spa cao cấp và khách hàng đến từ khắp thành phố và khu vực lân cận theo lịch hẹn. Thì đối với những khách hàng quen thuộc, sự xuất hiện của bảng hiệu không quan trọng. Tuy nhiên, khi khách hàng đến lần đầu tiên, vui lòng đủ tử tế để tuân thủ.

Làm bảng hiệu quảng cáo như thế nào để phù hợp?. Ở đây cần thiết kế nhiều hơn là hiệu quả và trong trường hợp này. Không nên nhấn mạnh vào việc làm thế nào để quảng cáo có hiệu quả. Mà là phong cách của chính quảng cáo ngoài trời.

Báo giá biển quảng cáo chữ nổi Dĩ An- Thủ Đức - HCM
Báo giá biển quảng cáo chữ nổi Dĩ An- Thủ Đức – HCM

Sẽ chính xác hơn nếu nói rằng tiêu chí hiệu quả trong trường hợp này là khác nhau. Quảng cáo ngoài trời chỉ nên khẳng định vị thế cao của bạn với tư cách là một tiệm spa và không hơn thế nữa.

Báo giá làm bảng hiệu quảng cáo

Nhưng nếu bạn có một quán bia – phong cách không phải sở trường của bạn. Làm thế nào để quảng cáo hiệu quả và có thể nhìn thấy từ mọi hướng – đó là câu hỏi chính của bạn. Và một biểu ngữ thông thường với grommets là khá phù hợp để đối phó với nhiệm vụ này.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc