In bạt hiflex khá được nhiều người quan tâm. Vì nó là một sản phẩm quảng cáo tương đối rẻ. Hiệu quả quảng cáo không kém cạnh các loại bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường. Để biết chi phí in bạt cũng như các đặt điểm khác của in bạt hiflex. Thì bạn có thể cùng Nguyễn Long Sắc Màu đi tìm hiểu ngay nhé!

băng rôn
Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Bạt Hiflex  là gì ?

In bạt Hiflex là phương thức in thuộc in kỹ thuật số, in lên bạt hiflex nhựa có màu trắc sữa. Chúng có thể chịu đựng được các yếu tố môi trường, có thể co giãn cực tốt.

Bạn có thể gặp phương thức in này khi bạn cần in để làm các bảng hiệu quảng cáo như: hộp đèn bạt, banner quảng cáo, Bảng hiệu vỉa hè ( standee)…

Các loại bạt Hiflex:

Băng rôn
Là quá trình in ấn trên các loại vải hoặc PVC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Hiflex. Nếu như để phân biệt loại bạt hiflex này thường dựa vào độ dày. Và tính chất riêng của từng loại bạt hiflex  mà chúng được chia thành nhiều loại khác nhau:

Bạt hiflex mỏng: Loại bạt quảng cáo này thường có độ dày từ 0.32 mm giúp khả năng xuyên sáng tôi hơn. Nó thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu hộp đèn với tuổi thọ khá ngắn

Bạt hiflex thường: Chúng thường có kích thước lớn hơn loại bạt hiflex một chút. Nhưng nó có 2 chức năng nổi bậc vừa xuyên đèn vừa có độ bền cao. Và chúng cũng thường được làm các loại bảng hiệu hộp đèn ngoài trời như hộp đèn huỳnh quang,….Thời gian tuổi thọ thường dưới 2 năm hoặc nhiều hơn.

Bạt hiflex xám 2 da: Bạt Hiflex 2 da là loại bạt tương đối dày. Chúng có kích thước là không 0.48mm, phía mặt sau của bạt được phủ một lớp bạt xám làm giảm hoặc không thể xuyên đèn. Nhưng chúng thường có độ bền cao hơn 2 loại bảng hiệu bạt hiflex ở trên. Chúng thường được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo bạt, standee, bạt khai trương…..

băng rôn
Sử dụng chất liệu Hiflex

2 loại bạt quảng cáo này thường có mức giá khác nhau khi in. Cho nên tùy vào nhu cầu của các khách hàng mà lựa chọn sao cho đúng.

Vai trò của bạt Hiflex trong nghề làm quảng cáo

Nó là một loại bạt vô cùng phổ biến hiện nay đóng vai trò không nhỏ trong việc quảng cáo. Và những ứng dụng mà nó có thể mang lại. Nó thường được dùng để quảng cáo cho các cơ sở dịch vụ. Kinh doanh thừ cơ sở dịch vụ nhỏ như như các tiệm tạp hóa cho đến lớn như các công ty, bệnh viện, khu thương mại.

Băng rôn
Chống nước và chống thấm tốt

Chúng thường được sử làm các loại bảng hiệu quảng cáo, banner, băng rôn, pano tấm lớn, biển vẫy, bảng hiệu đứng ( vỉa hè)….

Nó là một sản phẩm có thể bắt gặp ở bất kì đâu trên đường cho nó. Có thể giúp cơ sở dịch vụ có thể thu hút được rất nhiều các khách hàng tìm năng. Mà không thua kém bất kì loại bảng hiệu quảng cáo nào. Chủ yếu là nhờ vào những ưu điểm như:

  • Bạt mỏng nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở bất cứ nơi đầu mà khách hàng mong muốn.
  • Bạt quảng cáo này có chi phí sản xuất tương đối rẻ so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác.
  • Khi in nội dung trên bảng hiệu quảng cáo tương đối chuẩn, rõ ràng các thông điệp cần truyền tải
  • Không ảnh hưởng nhiều đến với môi trường và không ảnh hưởng gì đến người sử dụng.
bạt Hiflex
In standee quảng cáo thương hiệu

Giá in của bạt Hiflex bao nhiêu ?

Giá in của loại này tùy thuộc vào bạn chọn loại bạt, kích thước. Cũng như việc bạn có thi công lắp đặt hay không thì loại bạt này sẽ có giá thành khác nhau. Cho nên báo giá chính xác thì hãy liên hệ Nguyễn Long Sắc Màu để được nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá cho bạn nhé!.

Bạt Hiflex
Dễ dàng sử dụng và di chuyển

Vì sao bạn nên lựa chọn Nguyễn Long Sắc Màu?

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở dịch vụ in bạt cho nên đâu là lý do khiến bạn có thể chọn chúng tôi ? Dưới đây là một số lý do tiêu biểu mà bạn có thể lựa chọn chúng tôi:

Thiết kế các thông tin trên bạt một cách miễn phí

Máy in hiện đại, cho ra màu sắc rõ nét, chuẩn màu sắc giống như File thiết kế.

Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của các khách hàng về kích thước, màu sắc, chất liệu bạt quảng cáo.

Có nhân viên sản sàng trả lợi được mọi câu hỏi của bạn về bạt. Và có thể cho bạn các phương án hợp lý nhất để lắp đặt bạt

Giao hàng cho mọi khách hàng trên địa bàn Tp.HCM

Giá in sẽ rẻ dần khi bạn in số lượng lớn.

Chịu mọi trách nghiệm khi bị lỗi khi in.

bạt Hiflex
In băng rôn giá rẻ tại Nguyễn Long

Quy trình in bạt tại Nguyễn Long Sắc Màu

Một số quy trình in tại Nguyễn Long Sắc Màu mà bạn nên biết:

B1: Bạn nên cung cấp các thông tin cần thiết như: mẫu bạt, kích thước bạt, tên người đặt, số lượng, File thiết kế, bạn có thi công hay giao hàng. Và cuối cùng là số điện thoại để nhân viên chúng tôi dễ dàng có thể biết và giúp bạn tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

B2: Thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

B3: Nếu khách hàng chấp nhận thiết kế thì chúng tôi bắt đầu in sản phẩm

B4: Kiểm tra và chụp hình gửi cho khách hàng.

B5: Giao hàng hoặc thi công.

Nếu bạn cần in bạt thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ qua +84 94 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.