Sản xuất  bảng hiệu chữ nổi Aluminium theo đơn đặt hàng. Bạn có thể đặt sản xuất các sản phẩm phẳng và số lượng lớn ban đầu từ các vật liệu nhôm khác nhau. Tạo chữ nổi dựa trên mong muốn riêng của khách hàng về kích thước, mẫu mã và vị trí lắp đặt.

Chúng tôi làm việc với cả các dự án nhỏ từ các khách hàng tư nhân và các đơn đặt hàng lớn từ các công ty lớn. Chúng tôi cung cấp chiết khấu lớn cho các đơn đặt hàng số lượng lớn.

Đảm bảo 100% về một sản phẩm chất lượng và vẻ ngoài ngoạn mục của nó.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét tùy chọn sản xuất chữ nổi từ vật liệu nhôm tổng hợp của họ . Chất tương tự này về nhiều mặt vượt trội hơn so với nhôm nguyên bản về các đặc điểm, không thua kém về ngoại hình.

Chữ nổi
Bảng hiệu chữ nổi

Chuyên môn chính của chúng tôi: các dự án thiết kế không gian phức tạp với quảng cáo và đồ họa hình ảnh trang trí. Chúng tôi khuyên bạn nên phản ánh tất cả các nhu cầu trong ứng dụng. Số lượng càng nhiều bạn định đặt hàng, chúng tôi sẽ cung cấp chiết khấu tốt hơn.

Bạn có thể tìm thấy giá cơ sở bên dưới. Chúng tôi sẵn sàng tính toán chi tiết khi bạn liên hệ với công ty của chúng tôi. Sử dụng mẫu đơn đặt hàng thuận tiện trên trang này hoặc gửi yêu cầu qua e-mail, nếu có thể, cho biết số lượng ảnh bạn thích, từ đó bạn có thể bắt đầu thảo luận về dự án.

Sản xuất chữ nổi nhôm theo phương thức chìa khóa trao tay.

Dịch vụ bao gồm bố trí kỹ thuật, sản xuất: in và cắt tạo hình, lắp đặt phụ kiện, giao hàng và hỗ trợ lắp đặt, ví dụ như trên tường.

Thời gian quay vòng khoảng 3-5 ngày.

Chúng tôi làm việc trên khắp Matxcova và vùng Matxcova, đối với các vùng của Nga, có một lựa chọn là gửi đơn đặt hàng của một công ty vận tải.

READ  Mẹo làm bảng hiệu doanh nghiệp và những điều cần phải biết

Đặc thù. Nhôm là một vật liệu nhẹ và rẻ tiền có thể được sử dụng để làm chữ nổi cho bất kỳ mục đích nào, điều này giải thích cho sự phân bố rộng rãi của nó. Nó có thể được sử dụng cả ngoài trời và trong nhà.

Các loại sản phẩm: chữ nổi chữ cái, chữ số, chữ và chữ khắc, dấu hiệu, biểu tượng, tấm, biểu tượng. Các sản phẩm chạm khắc riêng biệt, cũng như các thành phần của cuộc triển lãm.

Phân loại: phẳng và sáng, chiếu sáng và không chiếu sáng, chiếu sáng nguyên bản. Sản xuất các sản phẩm có định dạng và kích thước theo đơn đặt hàng.

Ứng dụng: chữ nổi nhôm không chỉ là một yếu tố của quảng cáo, mà còn là một phần của trang trí, thiết kế của căn phòng hoặc mặt tiền của tòa nhà. Chúng được sử dụng tích cực như một chi tiết trang trí trong văn phòng, cửa hàng, trung tâm mua sắm, văn phòng đại diện của công ty, thẩm mỹ viện, v.v.

Do sự xuất hiện tuyệt vời của các chữ nổi, chúng cũng có thể được sử dụng như một yếu tố thiết kế cho các căn hộ và nhà ở nông thôn.

chữ nổi
Bảng hiệu chữ nổi

GIÁ BÁN

Giá thành sản xuất chữ nổi nhôm tùy thuộc vào:

 • Chi phí của vật liệu và tổng mức tiêu thụ của nó (số mét vuông);
 • Mức độ phức tạp của sản xuất (các sản phẩm thể tích và nhẹ luôn đắt hơn);
 • Các dịch vụ liên quan, chẳng hạn như gắn tường, sản xuất đèn nền, v.v.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHIẾT KHẤU LỚN:

-15% cho các dự án thiết kế không gian.

Nếu bạn muốn trang trí toàn diện văn phòng, cửa hàng, thẩm mỹ viện, quán cafe, tòa nhà thì chúng tôi sẵn sàng giảm giá trên toàn bộ đơn hàng.

-15% cho sản xuất hàng loạt sản phẩm.

Nếu bạn định đặt hàng số lượng lớn cho nhiều phần của cùng một mặt hàng thì đơn giá sẽ thấp hơn.

-15% cho các dự án đối tác.

Đối với các studio kiến ​​trúc, phòng thiết kế, công ty quảng cáo có công việc thường xuyên, chúng tôi sẵn sàng cung cấp giá độc quyền cho tất cả các sản phẩm của mình.

VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN

Thời gian. Thời gian xử lý đơn hàng trung bình là 2-3 ngày làm việc. Thời hạn tối thiểu là 1 ngày. Dự án phức tạp và lớn 5-7 ngày làm việc.
Vận chuyển.
Gắn
Thanh toán. Tất cả các hình thức thanh toán cho pháp nhân và cá nhân: tài khoản, thẻ, v.v.

 

READ  Top1 loại bảng hiệu khác nhau và cách sử dụng của chúng

CÁC LOẠI SẢN PHẨM.

chữ nổi
Nguyễn Long idea nhận thiết kế, thi công bảng hiệu các loại với giá cực rẻ

Nhôm là một vật liệu tuyệt vời để làm chữ nổi. Bạn có thể đặt hàng hầu như bất kỳ sản phẩm nào dựa trên nó. Dưới đây chúng tôi đã cố gắng chỉ liệt kê những cái chính. Nếu bạn không tìm thấy sản phẩm mình cần, chỉ cần viết thư cho chúng tôi qua đường bưu điện và chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Chữ nổi nhôm phẳng (mỏng).

Chữ nổi nhôm lớn.

Chữ nổi phát sáng làm bằng nhôm, mặt hoặc các đầu có thể phát sáng.

Chữ nổi có đèn nền.

VẬT LIỆU PHỔ BIẾN

Ngoài việc sản xuất chữ nổi trực tiếp từ nhôm tấm, bạn cũng có thể đặt hàng chúng tôi sản xuất chữ nổi từ các vật liệu khác bắt chước hoàn hảo nền nhôm, ví dụ:

 • Nhựa ,nhôm, được tráng kim loại hoặc sơn ;
 • Composite ( vật liệu nhôm tổng hợp );
 • Màng vinyl tự dính bắt chước bề mặt nhôm;

Sử dụng các chất tương tự nhôm là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền. Đồng thời, sản phẩm sẽ trông không tệ hơn. Ngoài ra, sử dụng đế nhựa, chẳng hạn, bạn có thể tạo ra một sản phẩm ba chiều phức tạp hơn.

CHẾ TẠO

Làm bảng hiệu Kha Vạn Cân
Làm bảng hiệu giá rẻ đẹp tại tphcm

Sản xuất chữ nhôm chìa khóa trao tay:

 •  Cắt đường viền phay hình;
 • Hàn và lắp ráp sản phẩm ba chiều đã hoàn thiện, trang bị các bộ phận và phụ kiện chiếu sáng;
 •  Giao hàng và lắp đặt.

ỨNG DỤNG CỦA CHỮ NHÔM

Sản phẩm của chúng tôi hoàn hảo cho:

 • Đăng ký xe ô tô (ô tô thương mại và ô tô tư nhân);
 • Có thể sử dụng trên đường phố, làm bảng hiệu trên mặt tiền;
 • Quảng cáo nội ngoại thất;
 • Các công việc trang trí.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post