Đặt hàng tại nhà đang là một xu thế với các sản phẩm như menu, con dấu, hộp đèn, bảng hiệu,… Các dịch vụ bảng hiệu quảng cáo đang đáp ứng nhu cầu của người dùng. Không cần ra khỏi nhà mà khách hàng vẫn có được những sản phẩm ưng ý chất lượng. Quảng Cáo Nguyễn Long đã đáp ứng được điều đó cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm dịch vụ đang được khách hàng rất thật sự quan tâm.

Đặt làm bảng hiệu tại nhà

Với sự tiện lợi và an toàn trong tình hình dịch bệnh, ô nhiễm môi trường như hiện nay. Đặt hàng tại nhà là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian công sức và chi phí đi lại mà vẫn lựa chọn được dịch vụ mà mình cần. Phương pháp đặt hàng qua mạng đang là sự lựa chọn tối ưu. Việc quan trọng nhất khi đặt hàng online là khách hàng cần chọn cho mình một cơ sở uy tín. Quảng Cáo Nguyễn Long sẽ đáp ứng đủ những gì mà khách hàng cần.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành bảng hiệu quảng cáo, cũng như những kinh nghiệm mà Nguyễn Long đúc kết được. Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi được khách hàng gần xa đánh giá rất cao. Nhằm thuận tiện cho khách hàng, Nguyễn Long đã nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đặt hàng online của khách hàng. Chúng tôi nhận tư vấn 24/7 thông qua hotline 0935 090 469 và qua các kênh như Zalo, Facebook, email,… Thông tin trong cuối bài viết. Hãy cùng tham khảo các sản phẩm dịch vụ khách hàng có thể đặt hàng online tại Nguyễn Long nhé!

READ  IN Decal giá rẻ tại Nguyễn Long Sắc Màu

Làm hộp đèn đặt hàng tại nhà

Hộp đèn hút nổi đặt hàng tại nhà

Hộp đèn hút nổi là loại hộp đèn có 2 mặt mica ép nổi. Loại hộp đèn hút nổi đang dần rất phổ biến bởi các ưu điểm như giá thành rẻ, độ bền cao và có bề ngoài rất vừa mắt. Hộp đèn này được làm và thiết kế nội dung theo yêu cầu. Khách hàng đặt hàng online đưa ra số lượng, hình dáng, kích thước và nội dung thiết kế. Cuối cùng là khách hàng sẽ chọn hình thức vận chuyển.

Hộp đèn 2D là loại hộp đèn có mặt bằng mica. Loại hộp 2D có hình dáng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm này đang rất phổ biến đặc trưng nhất là hộp đèn hình ly trà sữa. Hộp đèn này đang dần rất phổ biến bởi các ưu điểm như giá thành rẻ, độ bền cao và có bề ngoài rất đẹp mắt. Hộp đèn này được làm và thiết kế nội dung theo yêu cầu. Khách hàng đặt hàng online đưa ra số lượng, hình dáng, kích thước và nội dung thiết kế. Cuối cùng là khách hàng sẽ chọn hình thức vận chuyển.

Hộp đèn siêu mỏng là loại hộp đèn có mặt làm bằng mica trong suốt. Loại hộp đèn đang dần rất phổ biến bởi các ưu điểm như giá thành rẻ, độ bền cao và có bề ngoài rất đẹp mắt sang trọng. Hộp đèn này được làm và thiết kế nội dung theo yêu cầu. Khách hàng đặt hàng online đưa ra số lượng, hình dáng, kích thước và nội dung thiết kế. Cuối cùng là khách hàng sẽ chọn hình thức vận chuyển.

Làm menu đặt hàng tại nhà

Menu quán là một sản phẩm được khách hàng đặt làm online khá nhiều. Khách hàng thường là những chủ quán cà phê, quán nước,… Tại Nguyễn Long còn là cơ sở chuyên thiết kế menu đặc biệt cho các nhà hàng cao cấp. Quảng Cáo Nguyễn Long chuyên thiết kế menu theo yêu cầu đảm bảo nhanh, đẹp và chất lượng.

Đặt hàng làm bảng tên công ty tại nhà

Bảng tên công ty là một thứ không thể thiếu và đây là một sản phẩm khá đơn giản. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể thiết kế bảng tên công ty theo yêu cầu của quý khách. Bảng công ty thường dùng chất liệu mica hoặc inox tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Đặt hàng online bảng số nhà

Thiết kế bảng số nhà theo yêu cầu với các chất liệu thường dùng như inox, mica. Mica là loại vật liệu phổ biến với giá thành rẻ có ngay trong ngày. Bảng inox được xem là loại bảng sang trọng nhất giá thành thường cao hơn so với bảng mica. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn các chất liệu khác như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,…Vật liệu mica dùng trong ngành bảng hiệu quảng cáo

Đặt hàng làm danh thiếp tại nhà

Đặt hàng online các dịch vụ bảng hiệu quảng cáo Dịch vụ thiết kế danh thiếp và in danh thiếp theo yêu cầu tại Nguyễn Long có các ưu điểm như giá rẻ, nhanh.

Đặt hàng online con dấu

Dịch vụ khắc con dấu theo yêu cầu tại Nguyễn Long nhanh giá rẻ đảm bảo chất lượng giá thành tốt nhất thị trường.

READ  Các loại giấy in decal giá rẻ -chất lượng-uy tín
Làm con dấu theo yêu cầuChúng tôi nhận làm các loại con dấu (trừ dấu công ty). Con dấu thường có hình tròn, vuông, chữ nhật. Kích thước các loại dấu cơ bản dưới 10cm. Có loại dấu đặc biệt như dấu ngày tự động.Làm con dấu theo yêu cầu

Làm vách ngăn theo cầu

Vách ngăn hiện nay có 2 loại là loại bình phong trong trí trong nhà và vách ngăn trong suốt bảo vệ. Làm vách ngăn theo cầu làm vách ngăn bằng mica, mica trong suốt đảm bảo thẩm mỹ chắc chắn. Nguyễn Long nhận làm vách ngăn bình phong CNC theo yêu cầu bằng các chất liệu gỗ.
Hiện nay phương tiện đi lại thuận tiện, hàng hóa lưu thông dễ dàng rất thuận lợi trong việc gửi và nhận hàng hóa. Nguyễn Long đóng gói sản phẩm chắc chắc, an toàn chuyên gửi đi các tỉnh thành và cả nước ngoài.

Đặt hàng tại nhà với Quảng Cáo Nguyễn Long

Quảng Cáo Nguyễn Long là đơn vị cung cấp các dịch vụ đặt hàng hong online. chuyên thiết kế thi công làm bảng bạt theo yêu cầu. Chúng tôi nhận làm các loại bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng. Nhận thi công lắp đặt bảng hiệu hộp đèn các loại. Quảng Cáo Nguyễn Long nhận làm các loạibảng hiệu cỏ giao hàng toàn quốc. Quảng Cáo Nguyễn Long còn được biết đến là một cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm hộp đèn và bảng hiệu. Vậy nên chúng tôi tự tin có giá thành tốt nhất.

Hộp đèn siêu mỏng đặt hàng tại nhà

Quảng Cáo Nguyễn Long nhận thiết kế sản xuất các sản phẩm quảng cáo theo yêu cầu. Chuyên làm các loại bảng hiệu, hộp đèn giá rẻ chất lượng. Dịch vụ làm bảng hiệu, thi công bảng hiệu do Quảng Cáo Nguyễn Long cung cấp, sản xuất có chất lượng cao. Đa dạng về hình dáng mẫu mã, chất liệu và kích thước. Dịch vụ của chúng tôi có giá thành rẻ, nhận làm tất cả các dịch vụ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Bảng tên công ty làm bằng inox đặt hàng tại nhà

Ngoài ra, Quảng Cáo Nguyễn Long còn chuyên cung cấp dịch vụ, cung ứng sản xuất, thiết kế các sản phẩm trong ngành quảng cáo như:

+ Làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, hộp đèn theo yêu cầu.

+ Làm bảng led, led ma trận, bảng huỳnh quang, neon sign.

+ Khắc con dấu, in ấn thiết kế bạt, menu, thiệp cưới.

Liên hệ qua Facebook Quảng Cáo Nguyễn Long.

Rate this post