Quảng cáo neon linh hoạt thu hút sự chú ý vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Dấu hiệu neon không sợ sương giá, nắng nóng, nhiệt độ thay đổi đột ngột.

Chúng tôi làm bảng hiệu từ đèn neon LED linh hoạt. Neon linh hoạt là một cáp nhựa trong suốt hoặc mờ, bên trong có đèn LED. Cáp đáng tin cậy và bền so với đèn neon trong ống thủy tinh.

Làm bảng hiệu đèn neon linh hoạt giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu đèn neon linh hoạt giá rẻ tại An Phát

Neon linh hoạt được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Chăm sóc và lưu trữ neon không cần xử lý cẩn thận. Các vật liệu được niêm phong.

Chúng tôi tạo các biển báo tùy chỉnh từ đèn neon linh hoạt

Bảng hiệu hiệu neon linh hoạt đang ngày càng trở nên phổ biến. Loại đèn neon này dựa trên dải đèn LED được hàn vào dây nhựa hoặc silicon. Đối với các biển báo như vậy, cần có đế ở dạng plexiglass, composite, PVC và các vật liệu cứng khác, trên đó có thể cố định dây đèn.

Độ sáng của dây có thể khác nhau, cũng như đường kính của dây có thể từ 2 đến 15 mm. Bạn có thể cần một nguồn điện để vận hành dấu hiệu này. Nhưng một số loại đèn neon lạnh hoạt động từ 220 watt.

Đèn neon lạnh an toàn khi sử dụng trong nhà, không gây hại cho người và những người khác. Có thể được đặt trong các khu vực mở. Độ sáng của đèn neon linh hoạt đủ để sử dụng trong phòng sáng.Loại đèn neon linh hoạt phù hợp hơn trong lĩnh vực quảng cáo. Nó bao gồm các đèn LED được đặt trong dây PVC hoặc silicone.

Từ đèn LED neon sign, bạn có thể tạo ra bất kỳ hình dạng và hình dạng nào. Một dấu hiệu như vậy sẽ hoạt động ở nhiệt độ từ -45 đến +50 độ. Nó được sử dụng để chiếu sáng các tòa nhà và thiết kế nội thất, để trang trí các cấu trúc quảng cáo và chiếu sáng vào các ngày lễ, lễ kỷ niệm.

Ánh sáng neon biến căn phòng thành một nơi thoải mái và ấm cúng. Nếu bạn chọn màu sắc và hình dạng, thì căn phòng sẽ trở nên bí ẩn và huyền bí. Tất cả phụ thuộc vào khái niệm thiết kế của căn phòng và mong muốn.

LED linh hoạt màu neon:

Làm bảng hiệu đèn neon linh hoạt giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu đèn neon linh hoạt giá rẻ tại An Phát

☼ Trắng lạnh; ☼ vàng nắng; ☼ Màu vàng; ☼ Màu hồng; ☼ Màu đỏ; ☼ Màu xanh lá cây; ☼ Màu xanh.

Mô tả kỹ thuật:

 • Chiều dài phần tử tối thiểu là 25 và 27 mm.
 • Bán kính uốn tối thiểu là 8 và 20 mm.
 • Chất nền cho đèn neon linh hoạt để lựa chọn: acrylic trong suốt, acrylic đen hoặc màu, vật liệu composite.
 • Bộ nguồn cho đèn neon sign dẻo điện áp 12V, chống nước (cấp bảo vệ IP 67).
 • Các tùy chọn lắp đặt bảng hiệu đèn neon: 1. trên giá đỡ điều khiển từ xa trên tường; 2. Trên dây cáp treo trên trần nhà.

Chi phí sản xuất bảng hiệu và logo từ đèn neon phụ thuộc vào một số yếu tố:

 1. Tổng số cảnh quay của đèn neon được sử dụng
 2. Tổng diện tích của chất nền
 3. Nguồn cung cấp điện
 4. Số lượng các yếu tố để hàn
Làm bảng hiệu đèn neon linh hoạt giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu đèn neon linh hoạt giá rẻ tại An Phát

Tại sao chọn đèn LED neon linh hoạt:

Màu sắc phong phú và rực rỡ

Trước đèn LED, đã có đèn neon. Neon phát sáng rực rỡ với nhiều màu sắc khác nhau, nhưng điều này chỉ đạt được khi tác động của điện áp cao lên khí trong ống thủy tinh.

So với đèn neon cũ, LED neon flex có màu sắc và độ sáng vượt trội. Chúng thậm chí có thể được nhìn thấy dưới ánh sáng ban ngày và đèn neon sẽ hợp nhất với mặt trời.

Hiệu suất năng lượng

Dấu hiệu đèn LED neon linh hoạt cần ít năng lượng hơn để tạo ra hình ảnh sáng hơn. Vì vậy, các công ty không phải hy sinh ánh sáng rực rỡ để tiết kiệm tiền.

Ngoài ra, đèn LED tạo ra rất ít nhiệt so với các loại ánh sáng khác, vì vậy chúng có thể thu hút sự chú ý mà không làm nội thất quá nóng. Đèn LED tiêu thụ năng lượng ít hơn 75 phần trăm.

Độ bền

Làm bảng hiệu đèn neon linh hoạt giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu đèn neon linh hoạt giá rẻ tại An Phát

Thay thế một bảng hiệu là tốn thời gian và tốn kém. Đèn LED có tuổi thọ cao hơn đèn neon thông thường và đèn huỳnh quang. Đèn LED cũng không có nguy cơ rò rỉ khí gas và phai màu phốt pho, điều đó có nghĩa là ánh sáng không bị mờ như đèn neon.

Thiết kế nhẹ

Bảng hiệu neon linh hoạt có kích thước đáng chú ý. Chúng cần thêm không gian cho các ống thủy tinh chứa khí và cồng kềnh. Bảng hiệu LED không có ống và có kích thước mỏng hơn. Do đó, bạn có thể nhận được các dấu hiệu có ánh sáng rực rỡ, dễ cài đặt và gỡ bỏ.

Tính linh hoạt cho các thương hiệu

Đèn LED neon linh hoạt giúp cung cấp các chức năng hoạt hình, thay đổi màu sắc, nhấp nháy và nhấp nháy, trong khi đèn neon chỉ có thể cung cấp đèn nhấp nháy. Điều này cung cấp tính linh hoạt hiển thị tối đa.

Các loại bảng hiệu đèn neon:

Chữ và biển hiệu đèn neon trong cửa sổ cửa hàng

Chúng có thể được sử dụng cả với việc sử dụng chất nền làm bằng vật liệu trong suốt hoặc mờ đục (thường là plexiglass, polystyrene hoặc PVC) và trên khung kim loại hoặc nói chung là gắn trực tiếp lên bề mặt.

Việc lắp đặt được thực hiện trên dây cáp mỏng, dây câu hoặc trực tiếp trên tường.

Ưu điểm chính của quảng cáo như vậy là thời gian sản xuất nhanh (2-4 ngày), ánh sáng rực rỡ và hấp dẫn hoạt động cả ban ngày và ban đêm, tuổi thọ của bảng hiệu lâu dài, chi phí phải chăng và tiêu thụ điện năng thấp.

Làm bảng hiệu đèn neon linh hoạt giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu đèn neon linh hoạt giá rẻ tại An Phát

Dòng chữ neon cho ngôi nhà

Một sự lựa chọn tuyệt vời như một vật trang trí cho tường, khu vực sinh hoạt, hành lang. Chúng là một bổ sung kiến ​​​​trúc mang lại một phong cách độc đáo, ánh sáng, nhấn mạnh tính cá nhân và các tính năng thiết kế.

Hữu cơ phù hợp với nội thất, tạo ra các vùng ánh sáng đặc biệt. Kích thước tổng thể nhỏ thường được sử dụng để giảm số lượng các thành phần có thể được gỡ bỏ cả trong các hốc đặc biệt và phía sau biển báo.

Neon cho thuyết trình. Thiết kế triển lãm, sự kiện

Nhấn mạnh bố cục bằng đèn neon sáng. Mang lại cá tính và sự hấp dẫn, tạo ra một phong cách đặc biệt và độc đáo. Thông thường đây là những dòng chữ riêng biệt, nhưng thường thì toàn bộ tác phẩm được đặt trên toàn bộ bức tường.

Bảng hiệu neon linh hoạt để chụp ảnh và đám cưới.

Được sử dụng để trang trí không gian và tạo ra những bức ảnh ánh sáng rực rỡ với màu neon. Đối với đám cưới, sự kết hợp với hoa tự nhiên hoặc nhân tạo được sử dụng, cũng như khi trang trí sảnh lễ hội và sự kiện đường phố. Khả năng chọn độ phơi sáng và chế độ chụp phù hợp cho phép bạn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật độc đáo với đèn neon.

Bảng hiệu đèn neon cho quán bar, cafe, nhà hàng

Chúng được sử dụng để thiết kế trang trí, chỉ định các khu vực, chiếu sáng bổ sung. Họ là một bổ sung tuyệt vời cho thiết kế nội thất. Tạo ra ánh sáng neon dịu nhẹ dễ chịu. Trong nhiều năm, nó là thiết kế chiếu sáng nội thất tốt nhất.
Ưu điểm chính là vẻ ngoài phong cách, ánh sáng dịu nhẹ dễ chịu, một trong những lựa chọn tốt nhất trong thiết kế quán bar và quán cà phê.

neon linh hoạt
Làm bảng hiệu đèn neon linh hoạt giá rẻ tại An Phát

Sử dụng khác cho neon

 • Chiếu sáng mặt tiền của tòa nhà dọc theo đường viền
 • Chiếu sáng các cấu trúc quảng cáo dọc theo đường viền
 • Trang trí sân vườn, công viên
 • Đèn trần và sàn trang trí

Lợi ích của đèn neon

 • Ý tưởng vô tận cho thiết kế
 • Có thể được đặt trong nhà và trên mặt tiền, cũng như ở độ cao
 • Chi phí năng lượng thấp
 • Lựa chọn lớn các sắc thái
 • Dễ kết hợp
 • Có các hình thức khác nhau
 • Độ sáng không gây kích ứng mắt
 • Không gây ồn ào
 • Nóng lên đến 40 độ
 • An toàn cho thị lực
 • Thân thiện với môi trường
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Lắp đặt và vận chuyển dễ dàng

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo neon thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé !

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post