Decal chỉ dùng để trang trí, phải không? Sai! Đồ họa cửa sổ, đồ họa lớn, có thể thu hút mọi người vào cửa hàng và khuyến khích người mua sắm mua hàng.

Trong blog này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về cách sử dụng decal cửa sổ tùy chỉnh để tiếp thị doanh nghiệp của bạn và biến cửa sổ thành công quảng cáo thương hiệu như thế nào.

Cách bạn có thể sử dụng bảng hiệu cửa sổ để quảng bá doanh nghiệp của mình

decal
Dán decal kính giá rẻ tại An Phát

Dưới đây là cách bạn có thể sử dụng decal như một bảng hiệu để có thể truyền tải và thu hút được các khách hàng tiềm năng

Xây dựng thương hiệu với đồ họa cửa sổ:

Mọi doanh nghiệp đều cố đang cố gắng tạo sự khác biệt, cung cấp trải nghiệm độc đáo và thu hút khách hàng bằng cách sử dụng decal. Decal cửa sổ và đồ họa là một cách tuyệt vời để đạt được điều đó.

Sử dụng thiết kế đồ họa cửa sổ hấp dẫn với các yếu tố thương hiệu để quảng bá thương hiệu của bạn và tạo nhận thức hàng đầu với khách hàng.

Quảng cáo Sản phẩm và Khuyến mãi:

Dán decal kính giá rẻ tại An Phát
Dán decal kính giá rẻ tại An Phát

Nếu bạn không hét lên về điều đó, làm sao khách hàng của bạn biết bạn đang có chương trình khuyến mãi hoặc có thứ gì đó mới mà họ có thể thích? decal cửa sổ tùy chỉnh là một cách táo bạo, giá cả phải chăng để làm nổi bật các lần ra mắt sản phẩm mới, giảm giá theo mùa và các ưu đãi khác.

Để có hiệu quả tối đa, hãy sử dụng màu sắc tươi sáng và giữ cho thông điệp ngắn gọn và đơn giản; nếu mọi người cần liếc nhìn lần thứ hai để hiểu những gì bạn đã viết, bạn có thể đã mất việc bán hàng.

READ  Glass decal stickers for advertising signs and top 1 service in Nguyễn Long Sắc Màu

Dấu hiệu cửa sổ theo mùa:

Dán decal kính giá rẻ tại An Phát
Dán decal kính giá rẻ tại An Phát

Hòa vào không khí lễ hội với đồ họa theo mùa, cho các ngày lễ như; Giáng sinh, Halloween, mùa tựu trường, năm mới v.v.

Trang trí theo mùa giúp làm cho doanh nghiệp của bạn cảm thấy như là một phần của cộng đồng và cho khách hàng biết rằng bạn có thể cung cấp một cái gì đó mới và thú vị.

Cung cấp thông tin:

Ai đó bước đến cửa của bạn, thấy nó đã đóng và rời đi – bạn vừa mất một khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng. Decal cửa sổ nhỏ hơn là lý tưởng để hiển thị thông tin cần thiết về doanh nghiệp, chẳng hạn như giờ mở cửa, thông tin liên hệ, phương tiện truyền thông xã hội và trang web.

Những dấu hiệu này có thể khuyến khích khách hàng tiềm năng quay lại khi bạn mở cửa hoặc tốt hơn nữa là truy cập trang web của bạn để mua hàng trực tuyến.

Thiết kế đồ họa cửa sổ 101: Tuyệt đẹp nhưng hấp dẫn

Chỉ một hình ảnh bắt mắt sẽ không chuyển thành doanh thu; một dấu hiệu nhàm chán với lời đề nghị hấp dẫn sẽ bị bỏ qua. Cho dù đó là biển hiệu lớn hay nhãn dán nhỏ mà bạn đang tìm kiếm, hãy làm theo câu thần chú đơn giản này: thiết kế hấp dẫn và tập trung vào chuyển đổi.

Dưới đây là một số điều bạn nên xem xét để có đồ họa tiếp thị có tác động:

  • Đừng ngại sử dụng màu sắc và thiết kế đậm trên đồ họa cửa sổ của bạn .
  • Giữ thông điệp quảng cáo ngắn và hấp dẫn.
  • Cung cấp một hành động chuyển đổi cực kỳ đơn giản (như “Nhận ngay” hoặc “Gọi ngay”).
  • Cài đặt đồ họa và chữ vinyl tùy chỉnh trên cửa sổ nơi hầu hết mọi người có thể nhìn thấy chúng.
Dán decal kính giá rẻ tại An Phát
Dán decal kính giá rẻ tại An Phát

Ưu Điểm Của Việc Sử Dụng Bảng Hiệu Acrylic Cho Doanh Nghiệp

Cao cấp, có thể tùy chỉnh và giá cả phải chăng–điều không thích về bảng hiệu acrylic. Acrylic đã thay đổi ngành công nghiệp bảng hiệu với vẻ ngoài cao cấp. Tính linh hoạt cao trong thiết kế và giá cả phải chăng.

Thay vì sử dụng các tấm kính dễ vỡ, bạn có thể sử dụng acrylic. Trông giống như thủy tinh nhưng bền hơn nhiều. Điều đó thật tuyệt, nhưng điều đó có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn? Làm thế nào bạn có thể tận dụng các dấu hiệu acrylic tùy chỉnh ?

READ  Cách dán decal và mẫu menu nhà hàng Hàn Quốc

3 Lợi Ích Khi Sử Dụng Bảng Hiệu Kinh Doanh Acrylic Bạn Cần Biết Về:

bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo

Blog này sẽ dài hơn nhiều nếu chúng tôi cố gắng liệt kê tất cả các cách bạn có thể tận dụng bảng hiệu acrylic. Thay vào đó, chúng ta sẽ nói về 3 công dụng phổ biến nhất của acrylic.

1. Bảng tên acrylic:

Cho dù đó là ngân hàng, Khu H&R bên cạnh của bạn hay văn phòng. Hầu hết tất cả việc sử dụng bảng tên acrylic là để cho biết ai là người ngồi trong bàn hoặc phòng.

Decal cửa acrylic được cài đặt trên, bạn đoán nó, cửa ra vào. Chúng thậm chí còn đi kèm với các miếng chèn có thể thay đổi được. Vì vậy bạn không cần phải thay toàn bộ tấm mỗi khi có người mới đến.

Loại bảng tên phổ biến khác là bảng tên để bàn. Chúng thường được sử dụng để hiển thị tên và chức danh của người cư ngụ cho khách truy cập.

2. Decal cửa Acrylic tùy chỉnh:

Làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo

Muốn một cái gì đó khác hơn là một bảng tên hoặc dấu hiệu tìm đường ? Không vấn đề gì! Bạn có thể tạo hầu như bất kỳ loại bảng hiệu nào từ acrylic. Đó là ưu điểm lớn thứ ba của vật liệu này. Thỏa sức sáng tạo của bạn với acrylic và tin tưởng vào đội ngũ chuyên gia để biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

Chúng tôi có thể in bất kỳ thiết kế nào, cắt bất kỳ hình dạng nào và tùy chỉnh kích thước theo nhu cầu của bạn. Bạn muốn lắp đặt hệ thống chiếu sáng? Chúng ta cũng có thể làm điều đó. Trên thực tế, acrylic được chiếu sáng bằng đèn LED mang lại ánh sáng tuyệt đẹp.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu hoặc dán decal thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post