Bạn đang tự hỏi sự khác biệt giữa decal xe và nhãn dán là gì ? Bạn có muốn tô điểm cho chiếc xe của mình một cách độc đáo và đảm bảo rằng không ai khác có thiết kế tương tự? Nếu bạn trả lời “có” cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, hãy tiếp tục đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu về đề can ô tô, ứng dụng và đặc điểm của chúng.

Decal xe – chúng là gì?

decal
Mẫu decal xe chữ thương hiệu

Trong cuộc sống chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp những thuật ngữ như đề can, nhãn dán. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi sự khác biệt giữa hai điều này là gì chưa?

Chà, hóa ra tất cả các decal đều có thể được coi là nhãn dán, tuy nhiên, không phải tất cả các nhãn dán đều có thể được gọi là đề can. Tại sao?

Decal thường bền hơn so với decal dán thông thường nên thích hợp dán ngoài trời. Chúng là các loại nhãn dán thường có ba lớp:

decal
Mẫu decal xe hình tự nhiên màu đen trên nền trắng
 • Giấy bình thường ở mặt sau,
 • Lớp thiết kế ở giữa,
 • Giấy ở mặt trước.

Decal xe ô tô là một nhãn dán trang trí ngoài trời (như tên cho thấy) được dán lên ô tô để trang trí, thể hiện thông điệp hấp dẫn hoặc quảng cáo doanh nghiệp.

Đặc điểm của decal

decal xe
Decal xe màu cam trắng

Decal có một số tính năng và ưu điểm quan trọng giúp chúng có được lợi thế cạnh tranh so với các giải pháp hoặc nhãn dán thông thường khác.

 • Độ bền – nhờ được làm bằng nhựa vinyl hoặc polyester, đề can bền hơn nhiều so với các tùy chọn khác. Do đó, chúng có thể được thi công ngoài trời, ngay cả khi vị trí được chọn tiếp xúc với các điều kiện thời tiết thay đổi như mưa, gió, nắng hoặc tuyết. Đề can không dễ bị hỏng và là một loại đầu tư cho phép bạn tiết kiệm tiền trong tương lai – xét cho cùng, việc chọn một phương án bền có nghĩa là bạn không cần phải thay thế nó vài ngày một lần.
 • Phạm vi có sẵn – đề can có thể được in ở hầu hết mọi kích cỡ, màu sắc và hình dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn giá cả phải chăng sẽ tồn tại lâu dài, thì chúng hoàn hảo cho bạn. Hơn nữa, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức hoặc thiết bị nào trong ngành. Thị trường có rất nhiều công ty chuyên in đề can và nhãn dán tùy chỉnh.
decal xe
Mẫu decal xe họa tiết bắt mắt màu đen kết hợp với màu vàng của nền xe
 • Hiệu quả chi phí

  • Đề can là một trong những lựa chọn hợp lý nhất khi tính đến độ bền của chúng. Các thiết kế được in đúng cách sẽ phục vụ bạn trong ít nhất một vài năm. Đó là lý do tại sao, điều quan trọng là phải lựa chọn sáng suốt và giao nhiệm vụ cho một công ty có chuyên môn sâu về ngành. Thiết bị và vật liệu được lựa chọn phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn sẽ được đền đáp.
  • Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng và hỏi các công ty về thiết bị và công nghệ họ sử dụng. Đọc lời chứng thực và nhận xét, đánh giá chất lượng dịch vụ của khách hàng.
  •  Mặc dù điểm thứ hai thoạt nghe có vẻ không liên quan. Nhưng bạn chỉ cần nghĩ đến các tình huống xung đột có thể xảy ra. Một công ty không đáp ứng nhu cầu của bạn ngay từ đầu sẽ không thể làm như vậy trong tương lai.
decal xe
Mẫu đán decal xe trang trí đẹp cho khách hàng

Đề can theo yêu cầu là một giải pháp tương đối hợp lý và bền bỉ. Do đó, nếu bạn muốn có được sản phẩm đáp ứng mong đợi của mình. Điều quan trọng là phải chọn một công ty in ấn chất lượng.

Lợi ích khi dán decal xe ô tô

Decal xe tùy chỉnh thường có thể được sử dụng để:

 • Quảng cáo công ty của bạn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang cố gắng thu hút khách hàng tiềm năng mới. Decal xe ô tô là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn theo cách sáng tạo, không xâm phạm. Có thể thu hút sự chú ý của người qua đường. Và những người lái xe khác một cách hiệu quả . Để giúp mọi người tiếp cận với bạn. Hãy bổ sung cho thiết kế một thông điệp hấp dẫn sẽ khuyến khích người nhận thực hiện thêm hành động.
 • Trang trí cho chiếc xe của bạn. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với chiếc xe của mình. Hoặc đang tìm giải pháp giúp nó nổi bật giữa đám đông, đề can tùy chỉnh là giải pháp cho vấn đề của bạn. Với việc sử dụng chúng, bạn có thể dễ dàng thiết kế các dự án nổi bật, độc đáo, bắt mắt. Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng rằng đó là một thay đổi vĩnh viễn. Vì nhãn dán có thể được gỡ bỏ bất cứ lúc nào bạn muốn.
 • Thể hiện cá tính của bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ những giá trị của mình. Những câu trích dẫn yêu thích hoặc những thông điệp dí dỏm. Decal xe ô tô là cách hoàn hảo để thực hiện điều đó một cách sáng tạo. Với sự giúp đỡ của họ, bạn cũng có thể thông báo cho những người lái xe khác rằng bạn đang đi cùng thú cưng hoặc trẻ em.
decal xe
Mẫu decal xe mầu xanh đen, trắng thu hút

Dán tem xe ô tô là gì?

Decal xe ô tô là lựa chọn thay thế đơn giản và giá cả phải chăng cho các nhãn dán tiêu chuẩn. Bạn nên chọn chúng nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp lâu bền có thể áp dụng ngoài trời và sẽ phục vụ bạn trong một thời gian dài.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty in ấn chuyên nghiệp cung cấp thiết bị cao cấp và tay nghề xuất sắc.

Nếu bạn cần dán decal xe. Thì bạn có thế liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể gọi điện ngày cho chúng tôi: 094 433 22 31