Đèn LED được sinh ra và thành công trở thành một giải pháp tốt cho những điều mà các loại đèn khác còn thiếu sót, từ cơ sở đó LED Neon Sign cũng ra đời mang mục đích ứng dụng theo cách độc đáo hơn. Các chuyên gia tổ chức sự kiện đã nhận ra được tiềm năng từ loại đèn này, còn bạn thì sao?

>Xem thêm: chữ inox

Đèn LED Neon Sign lý do cho sự xuất hiện trong sự kiện quảng cáo!
Đèn LED Neon Sign lý do cho sự xuất hiện trong sự kiện quảng cáo!

LED Neon Sign trở thành một phần trong sự kiện của bạn.

Đa dạng

Với trí tưởng tượng phong phú, bạn có thể tạo ra một bảng chỉ dẫn, hay bất cứ hình thù gì bạn muốn từ LED Neon. Với đường kính linh hoạt từ 5 – 12mm cùng với 9 màu đơn sắc thường thấy, tùy độ uốn cong và bầu không khí mà ta có thể lựa chọn phù hợp với sự kiện của mình.

Đèn LED Neon trong nhà thường có đường kính nhỏ hơn các loại đèn Neon ngoài trời. Các ống đèn Neon có đường kính càng nhỏ thì thuận lợi trong việc uốn cong thành hình ảnh, chữ số, chữ cái… nhưng độ chiếu sáng của đèn nhỏ sẽ khó để nhìn thấy từ xa.

Với các ống Neon có kích thước lớn dù khó lắp đặt hơn những sẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng đáng kể, dễ dàng nhìn thấy và phù hợp dùng làm biển hiệu cho cửa hàng.

Background chụp ảnh hoàn hảo!

LED Neon tạo ra cơ hội chụp ảnh hoàn hảo cho người tham gia. Chỉ cần ghép nối nó với một màn hình kim loại, một bức tường màu xanh lá cây hoặc một số hình nền vui nhộn là bạn đã có vị trí hoàn hảo để chia sẻ sự kiện của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. 

Bầu không khí theo màu sắc!

Một trong những điều đáng kinh ngạc của LED Neon Sign là bầu không khí mà chúng tạo ra tại bất kỳ sự kiện nào. Hãy nghĩ về bất kỳ lần nào bạn đến một buổi hòa nhạc, lễ hội hoặc trên sàn nhảy — ngoài âm nhạc, thứ tạo nên tâm trạng chủ yếu là ánh sáng!

Các LED Neon có khả năng biến đổi hoàn toàn một không gian chỉ bằng cách lựa chọn màu sắc. Màu vàng ấm áp là lựa chọn hoàn hảo cho một môi trường lãng mạn, ấm áp, đầy lôi cuốn, trong khi một thứ gì đó sôi động và hiện đại như màu đỏ tạo nên sự trẻ trung, vui vẻ cho tất cả các bữa tiệc!

Hợp xu hướng

Một lý do khác khiến LED Neon xuất hiện trong sự kiện tiếp theo là chúng rất hợp xu hướng! Mọi người đều yêu thích Neon – doanh nghiệp, Gen Z, TikTokers, game thủ hay bất kì thương hiệu nào. Bạn thấy chúng ở khắp mọi nơi, từ quảng cáo kỹ thuật số đến bảng chỉ dẫn vật lý. Khi màn đêm buông xuống, một trong những thứ nổi bật và hút mắt nhất chắc chắn có LED Neon Sign.

Tiết kiệm năng lượng

Đèn led sử dụng các diode có khả năng phát ra ánh sáng như những loại đèn khác, tuy nhiên chúng lại tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa ít nhiệt năng hơn. Sở dĩ như vậy do đèn led hoạt động theo nguyên lý phát sáng của các diode, làm chúng không mất đi năng lượng thừa để đốt như bóng đèn dây tóc, nhiệt năng cần để xảy ra quá trình phát sáng được xem là nhỏ. 

Ít tác động đến môi trường

Trong khi những thiết bị chiếu sáng khác có chứa thủy ngân – chất gây hại khi tiếp xúc trong trường hợp loại đèn đó bị vỡ, thì đèn LED neon vừa không chứa thủy ngân lại vừa góp phần giảm khí thải CO2 độc hại, theo một báo cáo năm 2017.

Việc chuyển sang sử dụng đèn LED trong các tòa nhà cũng như những không gian ngoài trời đã làm giảm tổng lượng khí thải CO2 giảm đi 570 triệu tấn. Ngoài ra, LED cũng làm giảm ô nhiễm không khí, vì hầu hết năng lượng điện vẫn được tạo ra bằng cách đốt nhiên liệu hóa thạch. 

Tính di động

Với kích thước nhỏ nhẹ, dễ tháo rời cũng dễ lắp, đèn LED Neon trở thành một trong những vật liệu decor cho sự kiện tiện lợi.

Tiết kiệm chi phí

Tuổi thọ của đèn LED nói chung lên đến 50.000h trước khi chúng giảm dần độ sáng. Điều đó cộng với việc dễ dàng thay đổi tạo hình của dây đèn, chúng ta có thể dùng chúng cho nhiều sự kiện có sử dụng kích thước và màu sắc tương tự. Việc bạn cần làm là bảo quản chúng thật tốt trong kho, và mang ra vệ sinh lại trước cần đến.

Độ bền cao

Đèn LED neon được đánh giá có độ bền cao vì chịu được tác động đến từ việc rung, lắc. Ngoài ra, lớp vỏ bên ngoài của đèn còn giúp bảo vệ đèn khỏi các tác động sốc, hoặc rung động đột ngột. Khi ở trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và thay đổi đột ngột, LED neon vẫn hoàn toàn bình thường vì chỉ số IP của chúng dao động thì 65 – 68.

Chỉ số IP sẽ thể hiện độ chống bụi và chống nước của dây đèn, vì vậy tùy vào thời tiết và môi trường lắp đặt trong sự kiện, hãy lựa chọn loại đèn có chỉ số phù hợp (trong chỉ số IP, con số đầu là chỉ số chống bụi, thang đo 0 – 6; còn lại là chỉ số chống nước với thang đo 0 – 8, chỉ số càng cao càng khẳng định độ bền).

Với những ưu điểm nổi bật và ưu việt hơn các loại đèn khác, hy vọng loại đèn này sẽ được ứng dụng nhiều hơn, góp phần giảm thiểu chi phí trong sự kiện cũng như thân thiện với môi trường hơn.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809