Đèn Neon Sign Led có màu sắc đa dạng, nhiệt độ hoàn màu chuẩn cho ánh sáng phát ra dịu, nhẹ không gây chói mắt như đèn ống Neon Sign thủy tinh.

Đèn Led Neon Sign còn có tên gọi chung là Đèn Neon Sign, mẫu đèn Neon Led có ánh sáng phát ra nhờ điốt nằm trong ống, Lớp vỏ đèn thiết kế bằng nhựa PC dẻo đạt chuẩn IP65 chống nước tốt và chịu được mọi điều kiện khắc nhiệt của thời tiết. Mời bạn cùng xem qua hình ảnh thực tế đèn Neon Sign Led dưới đây.

>Xem thêm: chữ inox

Đèn Neon Sign Led là gì? Kích thước và Màu sắc đèn Neon?
Đèn Neon Sign Led là gì? Kích thước và Màu sắc đèn Neon?

Màu sắc đèn Neon Sign Led có mấy loại?

Thông thường khi sử dụng uốn chữ các đơn vị quảng cáo như chúng tôi thường chọn vỏ màu nào ánh sáng đèn màu đó, vì nhiều lúc bạn không mở đèn thì mẫu chữ hoặc bảng quảng cáo vẫn có giá trị truyền tải thông tin. Đèn Neon Sign led về thiết kế chia ra làm 2 loại, 1 loại vỏ màu trong ánh sáng màu nào thì khi bật đèn bạn mới thấy được. 2 Là vỏ màu nào đèn màu ánh sáng đèn màu đó. 

Dưới đây là 9 màu đèn Neon Sign Led nhập khẩu đạt tiêu chuẩn CHÂU ÂU của chúng tôi.

  1. Đèn Neon Led màu đỏ
  2. Đèn Neon Led màu trắng
  3. Đèn Neon Led màu xanh dương
  4. Đèn Neon Led màu xanh ngọc
  5. Đèn Neon Led màu xanh lá
  6. Đèn Neon Led màu trắng ấm – nhiệt màu 5000k
  7. Đèn Neon Led màu hồng
  8. Đèn Neon Led màu vàng
  9. Đèn Neon Led màu cam

Trên đây là 9 màu sắc mà mẫu đèn Neon Sign LED mà chúng tôi có, Vậy sử dụng đèn Neon Led có ưu điểm gì so với đèn Neon thủy tinh? mời bạn cùng xem qua 1 số phân tích dưới đây.

Kích thước đèn Neon Sign Led có mấy loại?

Đèn Neon Sign LED phổ biến ở 2 kích thước đó là bản 6mm và 8mm, mời bạn xem qua hình ảnh dưới đây.

Với những nét uốn có đường kính nhỏ, thế uốn khó bạn sử dụng loại ống Neon Led có đường kính 6mm, ngoài ra những file uốn có thế uốn dễ, kích thước lớn bạn chọn size 8mm mang sẽ mang lại hiệu quả uốn cao nhất.

Ưu điểm của đèn Neon Led so với đèn Neon thủy tinh

Ưu điểm của đèn Neon Led dưới đây giúp quý khách hàng tin dùng mẫu đèn này thay thế đèn Neon truyền thống và đó cũng là lý do mà quý khách hàng ngày nay săn lùng mẫu đèn uốn Neon Led của chúng tôi.

Không hao điện: Đèn Led Neon tiêu thụ 10w/1m, trong khi đó đèn Neon thủy tinh tiêu thụ tới 40w/1m. Như vậy sử dụng đèn Led Neon giúp bạn tiết kiệm 3 lần tiền điện hàng tháng.

Hiệu suất chiếu sáng cao: Đèn Neon Led có cường độ sáng đạt 100lm/w cao gấp 2 lần đèn thủy tinh.

Chống va đập: Đèn Led Neon thiết kế lớp vỏ bằng nhựa PC dẻo, chịu được mọi tác động ngoại lức. Ngay cả khi bạn dùng búa đập thì đèn cũng không bể, khắc phục hoàn toàn nhược điểm lớn nhất mà đèn thủy tinh không làm được.

Không tỏa nhiệt: Công nghệ Led 100% không tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng, trong khi đó đèn Neon thủy tinh phát sáng nhờ bột lưu huỳnh chính vì thế nhiệt độ tỏa ra rất cao.

Không cháy chập: Đèn Neon Led sử dụng điện áp 12v, khi sự cố cháy chập xảy ra hoàn toàn không phóng điện ra môi trường bên ngoài, trong khi đó điện áp sử dụng cho ống thủy tinh nên tới 380v, khi xảy ra cháy chập rất nguy hiểm.

Trên đây là những điểm mạnh mà mẫu đèn Led Neon có được, vậy hoàn toàn bạn yên tâm khi chọn uốn đèn Neon Led rồi phải không nào? Vậy đèn Neon Led có mấy kích thước? mời bạn đọc tiếp phần dưới đây.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809