Donald trump – 5 tiêu chuẩn làm bảng hiệu quảng cáo mà không ai có thể bỏ qua. Dấu hiệu quảng cáo là một cách tuyệt vời để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn ra thị trường. Bài viết này sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm bảng hiệu quảng cáo và một số mẹo và thủ thuật cần được ghi nhớ trong khi làm tương tự. Đọc trên …

Làm thế nào để tạo ra các loại bảng hiệu quảng cáo mà không ai có thể bỏ qua

” Mặc dù có thể đúng là quảng cáo tốt nhất là truyền miệng, nhưng đừng bao giờ đánh mất sự thật rằng nó cũng có thể là quảng cáo tồi tệ nhất .” ~ Jef I. … Tiếp tục từ câu nói đã nói ở trên của Jef I.

Richards, chúng ta không bao giờ có thể bỏ qua thực tế rằng ‘lời nói’ cũng có thể dẫn đến quảng cáo tiêu cực, đó là điều mà không chủ doanh nghiệp nào muốn trong cuộc sống của mình! Quảng cáo thông minh liên quan đến việc lựa chọn đúng cách để quảng cáo thông tin cần thiết để được quảng cáo.

Tại sao tập trung vào tiêu cực, là những gì một quảng cáo lý tưởng nên tập trung vào! Mặc dù truyền miệng đi kèm với tất cả các khía cạnh, bằng cách tạo ra các dấu hiệu quảng cáo của riêng bạn.

Thay vì để mọi người ‘truyền bá’, bạn có thể chắc chắn rằng khách hàng tiềm năng chỉ nhận được thông tin mà bạn muốn cung cấp cho họ mà không bị mất tầm nhìn về những sự thật quan trọng cần được đề cập.

Trong khi quảng cáo ngày nay có thể chứng minh là một vấn đề khá tốn kém,

Có sẵn nhiều cửa hàng phần mềm và in sẵn, bạn có thể dễ dàng lấy ý tưởng quảng cáo của riêng mình in trên giấy và quảng cáo doanh nghiệp của bạn hiệu quả và hiệu quả. Hãy đọc để biết làm thế nào để đi về nó!

Cách làm bảng hiệu quảng cáo doanh nghiệp

Làm thế nào để tạo ra các loại bảng hiệu quảng cáo mà không ai có thể bỏ qua

Làm bảng hiệu quảng cáo không khó, nhưng chúng cũng không dễ!

Không giống như ngày xưa, trong đó bạn luôn cần phải thuê một người chuyên nghiệp, với các công cụ và ý tưởng quảng cáo mới và sáng tạo, không cần phải chi quá nhiều cho quảng cáo đắt tiền.

Mặc dù, sự hoàn hảo mà một nhà quảng cáo chuyên nghiệp có thể mang lại cho bạn có thể không có mặt như một giá trị gia tăng, nhưng bạn luôn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách tự mình chủ động.

Khi tôi nói về các dấu hiệu quảng cáo kinh doanh, biển quảng cáo không phải là sự lựa chọn duy nhất!

Bạn có thể sử dụng các bảng hiệu quảng cáo nhỏ như bảng từ trên xe hơi hoặc xe đạp, bảng hiệu quảng cáo trên thiết bị di động, được cho là rẻ hơn và hiệu quả hơn so với bảng quảng cáo.

Đề cập dưới đây là một lời giải thích từng bước về những gì bạn cần làm để làm dấu hiệu quảng cáo của riêng bạn.

Quyết định những gì bạn cần

Bằng cách này, ý tôi là bạn cần quyết định loại dấu hiệu quảng cáo nào bạn đang tìm kiếm!

Cho dù bạn đang tìm kiếm một bảng quảng cáo khổng lồ, hoặc một dấu hiệu từ tính nhỏ cho phía sau xe của bạn.

Dấu hiệu quảng cáo trên thiết bị di động cũng là một trong những phương tiện quảng cáo được tìm kiếm nhiều nhất vì tính năng di động, biến thể kích thước và giá rẻ.

Vì vậy, bước đầu tiên cho bạn sẽ là quyết định những gì bạn muốn nhận được cho mình.

Quyết định kích thước và vị trí

Vị trí mà bạn muốn cho quảng cáo của mình đóng vai trò quyết định trong việc quảng cáo của bạn lớn hay nhỏ, với thị trường mục tiêu là một yếu tố quyết định khác của khóa học!

Hãy chắc chắn rằng kích thước đủ phong nha để thu hút sự chú ý của những người đi qua bảng hiệu.

Không chỉ điều này, điều quan trọng là phải chọn kích thước dựa trên các chi tiết sẽ được bao gồm trong quảng cáo.

Bạn sẽ muốn họ đọc mọi thứ rõ ràng, phải không?

Tạo thiết kế và bố trí

Bước tiếp theo …, bắt đầu tạo bố cục và thiết kế! Bạn có thể tự làm điều này; thông qua thiết kế phần mềm như Photoshop và InDesign.

Bạn có thể tạo 2 hoặc 3 bố cục khác nhau và xem cái nào phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn.

Bạn rõ ràng sẽ muốn tham khảo ý kiến ​​với các đồng nghiệp khác; của bạn trước khi quyết định một thiết kế cuối cùng, phải không?

Một mẹo hiệu quả mà bạn nên ghi nhớ là bạn phải luôn; giữ kích thước in giống với kích thước của tài liệu cuối cùng.

Xem xét chi tiết và thiết kế kỹ lưỡng

Mặc dù điểm này có vẻ là ngắn gọn nhất, nhưng đây chắc chắn là bước quan trọng; và quan trọng nhất khi nói đến cách tạo dấu hiệu quảng cáo của riêng bạn.

Bạn cần xem xét kỹ lưỡng bố cục, văn bản và thiết kế và đồ họa; bởi vì một khi nó được đưa ra để in, bạn sẽ không muốn thất vọng!

Đã đến lúc in! 

Điểm duy nhất phải được ghi nhớ sau khi tải và xem xét là chọn một loại giấy chất lượng cao làm cho thiết kế và bố cục xuất hiện hấp dẫn, lôi cuốn, ấn tượng và lâu dài!

Bạn luôn có thể tham khảo cửa hàng in tại địa phương để xác định loại giấy in nào là tốt nhất cho quảng cáo của bạn.

Bạn có thể tự lấy bản in hoặc yêu cầu một cửa hàng in địa phương làm nó cho bạn.

Và ở đó bạn đi! Dấu hiệu quảng cáo của bạn đã sẵn sàng để được hiển thị để thu hút tất cả các khách hàng doanh nghiệp tiềm năng.

Một mẹo quan trọng khác để làm bảng hiệu quảng cáo của riêng bạn là chọn kết hợp màu sắc của nền, thiết kế và phông chữ; sao cho thật bắt mắt và dịu mắt cùng một lúc!

Bạn luôn có thể yêu cầu một trợ giúp chuyên nghiệp lần đầu tiên để bạn có được ý tưởng về cách mọi thứ được thực hiện và sử dụng việc học thêm.

Mặc dù cũng có nhiều ý tưởng quảng cáo giá rẻ khác nhau tôi sẽ coi hỗ trợ chuyên nghiệp là một khoản đầu tư, thay vì chi phí (lần đầu tiên) vì quảng cáo là một công cụ luôn được yêu cầu cho đến khi bạn kinh doanh. Tất cả tốt nhất!

Xem thêm:

Làm bảng hiệu phong thủy, Bảng hiệu công ty phong thủy tại Tphcm

Bảng hiệu hộp đèn là gì ? Tại sao phải thi công bảng hiệu hộp đèn