Thiết kế bảng hiệu sáng tạo là cơ hội để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, thu hút khách hàng có lợi nhuận và nâng cao nhận thức về thương hiệu và công ty. Sự phát triển của bố cục nên được giao cho các chuyên gia hiểu rõ đặc thù của nhận thức về quảng cáo ngoài trời và biết các kỹ thuật sản xuất. 

Bạn có thể đặt hàng thiết kế biểu ngữ, bảng hiệu, chữ cái ba chiều, áp phích, giá đỡ và các cấu trúc khác từ công ty của chúng tôi ở Moscow. Hình ảnh của bảng hiệu được thực hiện trong thời gian ngắn và với mức giá tốt nhất. 

Làm bảng quảng cáo và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng quảng cáo và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ

Khi một bảng hiệu cửa hàng được tạo ra, các công nghệ quảng cáo và thiết kế sáng tạo được sử dụng để nhanh chóng thu hút sự chú ý đến đối tượng. Dấu hiệu của bạn được các nhà thiết kế của chúng tôi phát triển bằng cách sử dụng các công nghệ tiếp thị, tập trung vào đối tượng mục tiêu.

Điều này cho phép bạn không chỉ tạo các bảng hiệu phong cách cho các cửa hàng hoặc văn phòng mà còn làm cho chúng dễ nhìn thấy và nổi bật so với những bảng hiệu khác.Các tính năng cần xem xét khi phát triển dự án thiết kế bảng hiệu cửa hàng:

Làm bảng quảng cáo và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng quảng cáo và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ
 • Nền, hình thức và định dạng được chọn theo bản sắc công ty, màu sắc của mặt tiền và sở thích của đối tượng mục tiêu.
 • Nếu hình ảnh quảng cáo sẽ được đặt trên mặt tiền hoặc tường tối, thiết kế hộp đèn được thực hiện trên nền trắng hoặc nền sáng khác. Quảng cáo trên nền đen phù hợp với tường và mặt tiền sáng.
 • Đối với cửa kính và cửa sổ cửa hàng, bạn có thể làm bảng hiệu quảng cáo bắt mắt trên nền trong suốt.
 • Nếu có một bố cục làm sẵn (ví dụ: trong sách thương hiệu có một mẫu mà bạn cần thực hiện quảng cáo ngoài trời), thì việc chỉnh sửa và điều chỉnh theo kích thước mong muốn đã được thực hiện.
 • Dấu hiệu ban đầu cho các cửa hàng bán lẻ, tiệm, quán bar có thể được tạo dưới dạng thiết kế khác thường, áp dụng hiệu ứng ánh sáng động và các tính năng khác thu hút hoàn hảo sự chú ý của đối tượng mục tiêu.
 • Phong cách thiết kế phụ thuộc vào loại sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo, định dạng của tổ chức. Bạn có thể tạo một hình ảnh quảng cáo theo phong cách đồng quê, phong cách nghệ thuật đại chúng, chọn các phong cách khác hoặc các tùy chọn bằng gỗ cũ hoặc kim loại cổ khác thường. Trên nền gỗ, các tùy chọn quảng cáo cho quán rượu, cửa hàng nội thất trông đẹp mắt.
 • Nếu bạn cần bảng hiệu sáng sủa cho tiệm hớt tóc, bạn có thể bố trí trên nền xanh lá cây, trên nền đỏ với các chữ cái sáng – một quảng cáo như vậy sẽ đẹp trên cả mặt tiền tối và sáng.
 • Bảng hiệu màu đỏ phù hợp với nhiều loại hình hoạt động, bảng hiệu màu vàng dành cho các cơ sở, cửa hàng dành cho trẻ em. Màu nâu phù hợp với quán cà phê, tiệm bánh ngọt. Màu xám thích hợp làm văn phòng, ngân hàng, dịch vụ (sửa giày,…). Violet phù hợp cho các tiệm (studio làm đẹp, làm tóc, may đo). Nha khoa có thể được trang trí với tông màu xanh lam.
 • Các dòng chữ Bán rẻ và các hình ảnh đồ họa khác về bán hàng và khuyến mại được thực hiện bằng các loại phông chữ khác nhau màu trắng hoặc đỏ.
 • Quảng cáo cho một nhà hàng theo phong cách Las Vegas được thực hiện bằng chữ ba chiều, với đèn LED nhấp nháy sáng. Bạn có thể sử dụng các chữ cái giả thể tích. Sử dụng tên Paris, phong cách Provence hoặc Cổ điển được áp dụng. Dấu hiệu sáng tạo cao bồi được trang trí theo phong cách cũ. Dấu hiệu Ý có thể được tạo ra bằng cách sử dụng các biểu tượng của đất nước.
 • Đây có thể là những biển hiệu sáng bóng làm bằng hoa hoặc biển hiệu màu làm bằng chữ nhiều màu hoặc bằng đèn LED nhiều màu.
Làm bảng quảng cáo và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng quảng cáo và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ

Bố cục mặt dựng quảng cáo ngoài trời tên cửa hàng được tạo ra kịp thời và chuyên nghiệp nhất. Các điều khoản sáng tạo được đàm phán sau khi hình thành các điều khoản tham chiếu, khi tất cả các nguyên liệu gốc đã được nhận và các nguyên liệu cũng như công nghệ sản xuất đã rõ ràng.

THIẾT KẾ ĐƯỢC PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO

Khi tạo một dự án cho cấu trúc quảng cáo, cần phải tính đến kích thước, vật liệu, công nghệ sản xuất và tính năng cài đặt.

Đồ họa được phát triển sau khi tính đến tất cả các mong muốn của khách hàng về thiết kế hình ảnh, yêu cầu kỹ thuật cho quảng cáo ngoài trời.

Các điều khoản tham chiếu được phát triển bởi nhà sản xuất cùng với khách hàng. Khách hàng có thể cung cấp một mẫu bố cục mà anh ấy thích, bản phác thảo hoặc bản vẽ.Điều gì được tính đến khi phát triển các thông số kỹ thuật để tạo bố cục ban đầu:

 • Kích thước và vật liệu của bảng hiệu quảng cáo trên mặt tiền.
 • Tiêu đề hấp dẫn, dòng chữ và các yếu tố đồ họa nên được hiển thị trên trường quảng cáo.
 • Quảng cáo ngoài trời hiện đại, đáng chú ý sẽ được đặt ở đâu (nhóm lối vào, trên mặt tiền phía trên tầng 2, trong nhà, v.v.). Tính toán tải trọng gió trên kết cấu, có tính đến chiều cao của kết cấu và chiều cao của tòa nhà.
 • Chúng tôi tính đến các đặc điểm của vị trí đặt bảng hiệu có những hạn chế về mặt pháp lý đối với việc đặt và thiết kế biển báo.
 • Bản sắc công ty, logo, các yếu tố khác của cuốn sách thương hiệu của công ty.
 • Điều ước về nền, màu chữ, kiểu chữ (nếu chưa có quy chuẩn doanh nghiệp xây dựng).
 • Có bao nhiêu thời gian để tạo bố cục.

Sau khi tìm ra các điều khoản tham chiếu cho các bảng hiệu ban đầu cho các cửa hàng, tiệm, văn phòng, nhà thiết kế có thể đưa ra 2-3 phương án bố trí. Trong số này, khách hàng chọn 1 dự án đẹp để quảng cáo, đang được hoàn thiện để phê duyệt.

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo và in ấn các tài liệu quảng cáo giá rẻ

LỢI ÍCH CỦA CHÚNG TA

Tại sao bạn nên đặt thiết kế bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tại công ty chúng tôi:Nguyên tắc chính của chúng tôi không phải là kích thước và độ phức tạp của thiết kế, mà là sự giao tiếp chính xác của yếu tố quảng cáo trong tương lai với đối tượng mục tiêu.

 • Chúng tôi đã thiết kế quảng cáo từ năm 2002.
 • Các tùy chọn đẹp thú vị đang được thực hiện, có tính đến mong muốn của khách hàng, bản sắc công ty và các tính năng của trang web cài đặt.
 • Chúng tôi không sử dụng mẫu, tất cả các bố cục được tạo cho một đơn đặt hàng cụ thể. Màu nền và phông chữ được chọn có tính đến vị trí cài đặt, sổ thương hiệu của công ty. Các biến thể không chuẩn của bố cục được tạo, có tính đến loại hình kinh doanh, các tính năng của trang cài đặt.
 • Chúng tôi không bị giới hạn bởi quy mô của công trình xây dựng trong tương lai – chúng tôi thiết kế cả biển hiệu mặt tiền đô thị và các chữ cái lớn – lắp đặt mái nhà hoặc cấu trúc đứng tự do. Chúng tôi cũng thiết kế các đối tượng nhỏ, ngay cả khi đó chỉ là thiết kế của một biểu ngữ quảng cáo.
 • Hình ảnh đẹp mắt của các nhóm quảng cáo và lối vào được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả, có tính đến các vật liệu và công nghệ được sử dụng. Thiết kế banner cho quảng cáo ngoài trời có thể được thực hiện trong vòng 1 ngày làm việc!
 • Quảng cáo ngoài trời do công ty chúng tôi thực hiện được phân biệt bởi tỷ lệ chất lượng giá cả tối ưu, độ bền và quan trọng nhất là nó sẽ mang lại tiền cho bạn!

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook An Phát này nhé!

Cảm ơn bạn dã đọc bài viết này

Rate this post