Trong những năm gần đây, bảng hiệu LED đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong ngành quảng cáo ngoài trời.

Do sự phát triển của công nghệ LED, đèn nền LED gần như đã thay thế hoàn toàn các nguồn sáng như đèn neon và đèn huỳnh quang.

bảng hiệu led
Mẫu bảng hiệu led An Hà

Ưu điểm chính của việc sử dụng đèn LED trong bảng hiệu làm nguồn sáng là độ sáng cao, tuổi thọ cao, tiêu thụ điện năng thấp.

Biển báo bằng đèn LED, kích thước trung bình, chỉ tiêu thụ 200 watt, tương đương với hai đèn sợi đốt thông thường.

Do kích thước nhỏ gọn của các phần tử LED, kích thước của biển báo có thể giảm đáng kể và nhỏ gọn hơn. Nhờ đó, quy trình sản xuất bảng hiệu nội thất và quảng cáo cho cơ sở đã được đơn giản hóa rất nhiều.

Bảng hiệu led
Mẫu bảng hiệu led ROYALTEA

Do chi phí thấp và nhỏ gọn của các mô-đun LED, quy trình dịch vụ bảng hiệu LED đã được đơn giản hóa hơn nhiều lần. Phải mất vài phút để thay thế một yếu tố bị lỗi.

Bảng hiệu đèn LED

Có một số tùy chọn để sử dụng các phần tử LED trong quảng cáo ngoài trời. Nguyễn Long Sắc Màu cung cấp các tùy chọn sau để sản xuất bảng hiệu bằng công nghệ LED:

bảng hiệu led
Mẫu bảng hiệu led chạy viền cho bảng huỳnh quang
  • Chữ LED thể tích . Công ty chúng tôi cung cấp việc sản xuất các chữ cái ba chiều với nhiều tùy chọn chiếu sáng khác nhau. Đèn LED chiếu sáng bên trong chữ acrylic, chữ có mặt trước đèn LED gắn nhanh, tổ hợp chữ LED.
  • Hộp đèn có đèn LED chiếu sáng hình chữ nhật và hình dạng không chuẩn, kết hợp các tùy chọn với các chuỗi và phần tử LED tích hợp.
  • Các đường chạy có kích thước và cấu hình khác nhau, cho bất kỳ loại hoạt động nào của bạn. Với sự trợ giúp của các biển báo LED như vậy, bạn có thể hiển thị độc lập thông tin về sản phẩm, giảm giá và khuyến mãi trong cửa hàng của mình.
bảng hiệu led
Mẫu bảng hiệu led

Bảng hiệu LED với đèn LED chiếu sáng bên trong

Có lẽ cách phổ biến nhất để làm bảng hiệu ngoài trời và cấu trúc quảng cáo.

Phần thân của chữ cái ba chiều hoặc các phần tử ba chiều được làm bằng nhựa dành cho sản xuất cấu trúc quảng cáo ngoài trời.

bảng hiệu led
Mẫu bảng hiệu led tai mũ họng

Bảng hiệu đèn LED làm bằng nhựa acrylic đặc biệt có khả năng truyền và tán xạ ánh sáng. Độ dày và màu sắc khác nhau của các vật liệu như vậy giúp tạo ra một phần tử ba chiều với hầu hết mọi hình dạng và cấu hình.

Các phần tử LED, mô-đun, băng hoặc đèn được lắp đặt bên trong các biển báo đó. Ánh sáng do các phần tử này phát ra được tán xạ bên trong chữ cái và chiếu sáng đều mặt trước của phần tử ký hiệu.

Ưu điểm chính trong việc sản xuất các biển báo sử dụng công nghệ này là độ bền của cấu trúc và thời gian phát sáng lâu dài của đèn LED.

Ngoài ra, trong các bảng hiệu LED được lắp ráp bằng công nghệ này. Có thể kết hợp với các đèn LED được lắp đặt bên ngoài vỏ. Với sự kết hợp này, ánh sáng của biển báo có thể nhận thấy không chỉ vào ban đêm mà còn vào ban ngày.

Bảng hiệu LED chạy chữ

bảng hiệu led
Mẫu bảng hiệu led nước mía

Bảng hiệu led ruồi là một cách hiệu quả. Và linh hoạt để đặt thông tin quảng cáo trên mặt tiền tòa nhà của bạn.

Trên một biển hiệu như vậy, bạn có thể làm nổi bật thông tin về các chương trình khuyến mãi. Và giảm giá được tổ chức tại cửa hàng của mình, tên của tổ chức, hàng mới, v.v.

Trên một dòng như vậy, bạn không chỉ có thể hiển thị thông tin văn bản mà còn hiển thị hoạt ảnh trên màn hình.

Dấu hiệu đặc biệt được xây dựng trên cùng một nguyên tắc. Cây thánh giá hiệu thuốc, bảng đổi tiền, cột thông tin cho trạm xăng và trạm dịch vụ.

bảng hiệu led
Mẫu bảng hiệu led chỉ đường

Lợi ích của bảng hiệu LED

  • Điện năng tiêu thụ của bảng hiệu LED ít hơn nhiều lần so với các nguồn sáng lỗi thời (đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và đèn neon).
  • Thời hạn phát sáng của bảng hiệu LED là 8-10 năm. Dài hơn rất nhiều so với thời gian phát sáng của bảng hiệu bằng đèn neon và đèn.
  • Biển báo bằng đèn Led tuyệt đối an toàn. Nhiệt do chúng tỏa ra trong quá trình hoạt động không vượt quá 30 ° C. Điều này làm cho nguồn sáng như vậy có khả năng chống cháy và đáng tin cậy.
  • Độ tin cậy của bảng hiệu LED được chứng minh bằng tuổi thọ lâu dài của chúng trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Các phần tử LED có thể hoạt động ở nhiệt độ từ +60°C đến -60°C.
  • Trong quá trình sản xuất công nghệ đèn LED không sử dụng các chất độc hại (thủy ngân, clo). Những nguồn sáng như vậy hoàn toàn thân thiện với môi trường.
bảng hiệu led
Mẫu bảng hiệu led bán sỉ và lẻ

Sản xuất bảng hiệu LED

Công ty chúng tôi cung cấp việc sản xuất các bảng hiệu LED với bất kỳ cấu hình nào. Bảng hiệu LED được sản xuất có thể được giao và lắp đặt đến bất kì nơi nào tại Tp.HCM.

Bảng hiệu led
Bảng hiệu led Nha Khoa

Bạn muốn làm bảng hiệu led thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Hoặc bạn có thể liên hệ qua: +84 94 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi

Rate this post