IN ấn các loại tài liệu quảng cáo có trên thị trường hiện nay. Nếu bạn cần in ấn tài liệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi ngay nhé!

Một số sản phẩm in ấn tại Nguyễn Long Sắc Màu

Dưới đây là một số sản phẩm in ấn mà Nguyễn Long Sắc Màu đang cung cấp:

In tờ rơi

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo màu tím cực hấp dẫn

“In tờ rơi” (hay còn gọi là “in leaflet” hoặc “in flyer” trong tiếng Anh) là quá trình in ấn để tạo ra những tờ giấy nhỏ, thường có kích thước tiêu chuẩn như A4, A5, hoặc khác, có thể gấp lại để quảng cáo thông tin về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hoặc thông điệp cụ thể.

Tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo giá rẻ chất lượng Reach

Tờ rơi thường có thiết kế hấp dẫn với hình ảnh, màu sắc, và văn bản để thu hút sự chú ý của người đọc. Đối với các chiến dịch tiếp thị hoặc quảng cáo, tờ rơi có thể được phát tán tại các điểm bán hàng, sự kiện, hội chợ, hoặc gửi qua thư tín.

Tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo Mặt nạ tinh chất Colllagen

Quá trình “in tờ rơi” bao gồm việc chọn chất liệu giấy phù hợp, lựa chọn công nghệ in ấn, thiết kế bố cục, in ấn nội dung, và cắt thành phẩm tờ rơi. Tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng, bạn có thể tùy chỉnh kích thước, số lượng, và thiết kế của tờ rơi để đảm bảo nó phù hợp với mục tiêu tiếp thị của bạn.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo A5 cực đẹp dành cho bạn

In catalogue

In catalogue” (hoặc “in catalog” trong tiếng Anh) là quá trình in ấn để tạo ra các cuốn sách mục lục (catalogue) chứa thông tin về sản phẩm, dịch vụ hoặc danh mục hàng hóa cụ thể mà một công ty, cửa hàng hoặc tổ chức cung cấp. Catalogue thường chứa hình ảnh, mô tả và thông tin kỹ thuật về các mặt hàng cùng với giá cả, mã số sản phẩm, và các thông tin liên hệ.

menu
Mẫu catalogue giá rẻ cho menu ẩm thực nhà hàng

Các cuốn catalogue có thể được in ấn hoặc xuất bản theo nhiều kích thước và thiết kế khác nhau, từ các tấm mỏng dẻo đến các cuốn sách dày đặc. Catalogue thường được sử dụng để giới thiệu và quảng cáo một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ, và nó thường được phát tán tại các cửa hàng, triển lãm, sự kiện, hoặc qua dịch vụ gửi thư tín.

Catalogue
Mẫu catalogue giới thiệu cho cơ sở kinh doanh spa giá rẻ

Quá trình in catalogue bao gồm việc lựa chọn chất liệu giấy, xác định bố cục và thiết kế. In ấn nội dung và hình ảnh, và cuối cùng là cắt và bìa sách để hoàn thành cuốn catalogue. Công việc này đòi hỏi sự cẩn thận trong việc trình bày thông tin. Và tạo một sản phẩm thẩm mỹ và hấp dẫn cho khách hàng hoặc đối tượng tiềm năng.

Tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo ẩm thực và du lịch giá rẻ

In menu

In menu” (hoặc “printing menu” trong tiếng Anh) là quá trình in ấn để tạo ra thực đơn của một nhà hàng, quán ăn, quầy thức ăn, hoặc cơ sở ẩm thực khác. Thực đơn chứa danh sách các món ăn, đồ uống và các sản phẩm khác. Mà người khách hàng có thể lựa chọn khi đến thưởng thức dịch vụ.

menu nhựa
Mẫu menu nhựa cho quán nước giá rẻ

Thực đơn có thể có nhiều dạng và kiểu dáng khác nhau, từ thực đơn đơn giản bằng giấy và có thể gấp lại, đến thực đơn bằng da hoặc vật liệu cao cấp. Các thực đơn thường chứa hình ảnh minh họa, mô tả món ăn, giá cả. Và các thông tin cần biết khác như thành phần, nguyên liệu, và các thông tin dinh dưỡng.

Menu nhà hàng
Menu Mr Suk Freefile thiết kế.

Quá trình in thực đơn bao gồm việc lựa chọn chất liệu giấy hoặc vật liệu khác, thiết kế bố cục. In ấn nội dung và hình ảnh, và cuối cùng là cắt và bìa thực đơn. Thực hiện cẩn thận và chuyên nghiệp trong việc in thực đơn rất quan trọng để tạo ra một sản phẩm thẩm mỹ. Và thể hiện đúng phong cách và thương hiệu của doanh nghiệp ẩm thực.

In name card

In name card” (hoặc “printing name card” trong tiếng Anh) là quá trình in ấn để tạo ra các thẻ danh thiếp. Còn được gọi là “name cards,” “business cards” hoặc “visiting cards.” Thẻ danh thiếp là một mảnh giấy nhỏ, thường có kích thước tương đối nhỏ. Chứa thông tin liên hệ và thông tin về người sở hữu thẻ, thường là tên, chức vụ. Công ty và các thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và trang web.

name card
Mẫu name card giá rẻ

Thẻ danh thiếp thường được sử dụng trong môi trường kinh doanh và giao tiếp chuyên nghiệp. Chúng giúp người sở hữu dễ dàng chia sẻ thông tin liên hệ và tạo ấn tượng chuyên nghiệp khi gặp gỡ đối tác. Khách hàng hoặc người tiềm năng.

name card
Mẫu name card ALRIYADAH

Quá trình in thẻ danh thiếp bao gồm việc thiết kế bố cục. Chọn chất liệu giấy hoặc vật liệu khác (như nhựa hoặc kim loại), in ấn nội dung và thiết kế lên thẻ. Cắt thành phẩm và đôi khi cũng có việc bổ sung các công nghệ in ấn đặc biệt như cán màng hoặc in nổi.

name card
Mẫu menu Yellowhoney

Một số yếu tố quan trọng khi in thẻ danh thiếp bao gồm sự chọn lựa kích thước, màu sắc, chất liệu, font chữ. Và mẫu thiết kế phù hợp với mục tiêu và phong cách của người sở hữu thẻ.

In Backrop sân khấu

In backdrop sân khấu” (hoặc “printing stage backdrop” trong tiếng Anh) là quá trình in ấn để tạo ra các hình ảnh. Hoặc bảng hình ảnh lớn được sử dụng làm nền trang trí cho sân khấu trong các sự kiện, buổi biểu diễn. Hội thảo, hòa nhạc, và các hoạt động trực tiếp khác. Backdrop sân khấu có chức năng làm cho sân khấu trở nên. Hấp dẫn hơn, tạo không gian, và thể hiện thông điệp hoặc chủ đề cụ thể.

Backrop
Mẫu Backrop sân khấu cực đẹp

Backdrop sân khấu thường được làm bằng vải chất lượng cao, như vải polyester hoặc vải in kỹ thuật số. Để đảm bảo hình ảnh in ấn có chất lượng tốt và màu sắc sống động.

Chúng có thể có các kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào kích thước sân khấu và mục đích sử dụng. Backdrop cũng có thể được trang trí bằng hình ảnh, văn bản, logo, hoặc bất kỳ nội dung nào phù hợp với sự kiện.

Backrop
Mẫu Backrop sân khấu tên thương hiệu của thảm đỏ

Quá trình in backdrop sân khấu bao gồm việc chọn chất liệu vải. Chuẩn bị thiết kế bố cục, in ấn hình ảnh và nội dung lên vải bằng công nghệ in kỹ thuật số, và cuối cùng là cắt. Và hoàn thiện backdrop để có thể treo lên sân khấu một cách dễ dàng.

Backrop sân khấu
Mẫu Backrop sân khấu đẹp, giá rẻ

Nếu bạn cần in ấn tài liệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua

Fanpage Nguyễn Long Sắc Màu 

Hotline: 094 433 22 31