In pp cán mờ đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với phương thức in hiện đại giúp cho việc in pp một cách nhanh chóng. Vì thế chúng tôi muốn cung cấp cho bạn các dịch vụ in pp giá thấp, in nhanh. Tiết kiệm được thời gian cho khách hàng khi đến với Nguyễn Long Sắc Màu.

Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn biết các kiến thức về in pp cán mờ trước khi bạn đến Nguyễn Long Sắc Màu in pp nhé!

In pp cán mờ là gì ?

in pp cán mờ
In pp cán mờ

in pp cán mờ là một loại phương thức in pp thông thường.  Nhưng đặt biệt là bạn in pp xong thì xường in sẽ gia công thêm một công đoạn nữa đó là cán mờ.

Cán mờ là một công đoạn phủ một lớp màng mờ trên bề mặt vừa mới được in pp xong để giúp bảo vệ lớp mực in. Cuộn màng là một loại vật liệu dùng để cán màng lễ bề mặt của pp. Chúng sẽ được người gia công trang thêm một lớp keo và cho qua trục lăn để giúp ép lên bề mặt pp thật chắc chắn. Nhưng chúng thường làm cho hình ảnh in bị mờ hơn so với hình ảnh được in lúc ban đầu.

Tuy nhiên việc cán mờ lại đem đến nhiều lợi ích như giúp màu in pp được bền màu hơn. Chống được các việc trầy xước khi di chuyển. Chúng còn tạo cho sản phẩm được in trở nên sang trọng và thu hút hơn.

Bạn có thể bắt gặp in pp cán mờ trong các bảng hiệu quảng cáo, standee, hashtag …..

Các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng in pp cán mờ

in pp cán mờ
In pp khai trương

Để tạo nên một sản phẩm in pp cán mờ đem lại chất lượng. Hiệu quả quảng cáo tốt thì chúng thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến: 

  • Chất liệu in PP

Chất liệu in pp là một yếu tố vô cùng quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng in của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có  nhiều loại vật liệu để in pp. Nhưng không phải loại in pp nào cuảng mang lại hiệu quả tốt cho in ấn.

PP thường được phân loại thành pp có keo và không keo mỗi loại đều cho ra hiệu quả và mục đích sử dụng riêng. Nên có thể tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn pp phù hợp với nhu cầu in ấn của mình.

Điều thứ 2 mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là cơ sở sử dụng vật liệu không đúng, Không biết chất liệu in đó có thật sự phù hợp với sản phẩm đó hay không. Vì nhiều khi các cơ sở in ấn thường là cơ sở mới nên sẽ không hiểu rõ được chất liệu đó.

Nếu bạn sử dụng vật liệu in pp cán mờ không đúng thì điều đầu tiên, chúng ta có thể biết đó mực in không chắc lên bề mặt của vật liệu. Chúng dễ bị rách khi sử dụng trong thời gian ngắn, tuổi thọ của sản phẩm bị giảm, đem lại hiệu quả quảng cáo không tốt,….

in pp cán mờ
In pp bảng rôn tuyển sinh năm 2015 đến 2016
  • Máy in được áp dụng

Máy in là yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến sản phẩm. Vật liệu của bạn cho dù tốt đến đâu thì gặp trúng máy in không đủ thông số tiêu chuẩn. Thì cũng trở thành sản phẩm kém chất lượng mà thôi.

Vậy loại máy nào mà bạn nên lựa chọn để in pp tốt nhất ?

Dòng máy XKEDA S1600/ S1800 là một dòng máy đang được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Nguyễn Long Sắc Màu cũng đang sở hữu dòng máy này. Thường để in PP cán mờ, sản phẩm cho ra cực kì tốt, hình ảnh in cho ra chất lượng, sản phẩm sang trọng.

in pp cán mờ
In pp các loại hình quảng cáo
  • Chất lượng mực in PP

Để có một sản phẩm bền màu và chất lượng thì bạn không thể nào có thể bỏ qua được loại mực in. Vì mực in là yếu tố quan trọng để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, sắc nét. Nếu cơ sở dịch vụ bạn chọn sử dụng mực in kém chất lượng thì khi phun lên pp thường cho ra màu sắc không được đẹp mắt. Hình ảnh bị nhạt do mực in sử dụng lâu ngày sẽ làm cho đầu phun của máy in xuống cấp. Mực còn sót lại trên đầu phun làm cho mực in không thể phun ra hoặc ít nên sản phẩm thường bị mờ.

Ưu điểm của việc in pp cán mờ 

in pp cán mờ
In pp băng rôn quảng cáo cho các ngày lễ

Khi lựa chọn in pp thường mang đến sản phẩm rất đẹp, màu sắc thường sắt nét, tươi.

Dễ dàng gây ấn tượng tốt đến khách hàng.

Tuy nhiên chúng dễ bị bám bụi bẩn khi bạn sử dụng ở ngoài trời.

Tuy nhiên bạn có một cách để làm cho các sản phẩm không bị bám bụi nữa đó là cán mờ.

Dưới đây là một số ưu điểm mà phương thức in cán mờ pp manh lại như:

Chúng có khả năng ngăn chặn và bảo vệ bề mặt pp khỏi các bụi bẩn. Điểm đặc biệt là nó thường tạo cho các sản phẩm chiều sâu, giúp hiệu ứng đẹp mắt hơn. Bề mặt pp thường không bị chói mắt do nó không có khả năng phản xạ ánh sáng.

Nên người ở gần có thể nhìn rõ khi có anh sáng chiếu rọi thẳng vào sản phẩm mà không lo bị lóa mắt không  thấy gì.

Điều thứ 2 có thể nhắc đến đó là chi phí in ấn này thường rẻ hơn .

Nên được khá nhiều khách hàng lựa chọn để in các loại sản phẩm quảng cáo cho cơ sở dịch vụ của mình.

in pp cán mờ
In pp băng rôn giá rẻ

Kích thước in của phương thức in pp cán mờ thường có nhiều kích thước khác nhau.

Có thể giúp đáp ứng được hết mọi yêu cầu mà khách hàng muốn cho sản phẩm của mình.

Thời gian in ấn nhanh giúp khách hàng có thể tiết kiệm được kha khá thời gian.

Thời gian sử dụng lâu nhờ vào phương thức in pp cán mờ này.

Báo giá in pp cán mờ 

Nếu bạn cần in pp cán mờ thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Hoặc bạn có thể liên hệ qua số +84 94 433 22 31.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (6 bình chọn)