Brochure là sản phẩm in ấn tờ rơi được thực hiện dưới dạng ấn bản sách không định kỳ. Nó bao gồm một trang bìa và các trang bên trong được gắn chặt theo những cách khác nhau. Kiểu in tờ rơi cung cấp cho việc sản xuất đa sắc ký, trong đó văn bản được kết hợp với các hình minh họa tươi sáng và đầy màu sắc. Những ấn phẩm như vậy được sử dụng để phổ biến thông tin chính trị, xã hội và lợi ích công cộng.

Ngoài ra, tài liệu, tờ rơi quảng cáo được sử dụng như một phương tiện quảng cáo để quảng bá hàng hóa và dịch vụ. Chúng có thể được sản xuất cho các đối tượng mục tiêu khác nhau dưới dạng danh mục, hướng dẫn, thực đơn nhà hàng hoặc hướng dẫn. Tài liệu quảng cáo được phân phối giữa những người mua tiềm năng, khách hàng thường xuyên và đối tác của doanh nghiệp.

Đặc điểm của việc làm tờ rơi

tờ rơi
Tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Thông thường, khối lượng của trường in tờ rơi khi sản xuất tài liệu quảng cáo chứa hình ảnh đầy màu sắc của sản phẩm hoặc hiện thân trực quan của dịch vụ, danh sách các tính năng cạnh tranh và thông tin khác.

Để sản xuất polygraphy, giấy có định dạng A4, A5, A6 và các kích thước không chuẩn được sử dụng. Tùy thuộc vào mục đích, phương pháp in ấn và quy mô phát hành của brochure, nó có thể là:

 • Thiết kế;
 • Được phủ với mật độ từ 80 đến 250 g/m2;
 • Ofset, mật độ của nó là 80 g/m2, 90 g/m2 và 100 g/m2.

Số lượng trang thay đổi từ 4 đến 48, nhưng các sản phẩm in 8 hoặc 16 trang có bìa là phổ biến nhất. Việc lựa chọn giấy, định dạng và phiên bản của tài liệu quảng cáo được thực hiện khi chuẩn bị bố cục.

Khi lắp ráp các tờ rơi in riêng lẻ, chúng phải được cố định chắc chắn. Đối với việc sử dụng này:

 • Cái ghim. Chúng là lựa chọn dây buộc hợp lý và kinh tế nhất. Chúng được sử dụng trong việc sản xuất các tài liệu quảng cáo với số lượng phát hành lớn hoặc sản xuất các ấn phẩm rẻ tiền.
 • keo đặc biệt. Cung cấp khả năng cố định trang và bìa đáng tin cậy, được sử dụng trong sản xuất in nhiều trang với số lượng lớn. Chất kết dính liền mạch (KBS) có hình thức đẹp, nhưng đắt hơn so với kim ghim. Phần gáy của những tờ quảng cáo này có hình vuông.
 • Lò xo. Chúng có thể là nhựa hoặc kim loại. In buộc bằng lò xo trông hấp dẫn và thanh lịch. Các tấm sơ bộ và bìa sản phẩm được đục lỗ. Tài liệu quảng cáo lò xo cuộn là một loại tài liệu quảng cáo phổ biến có thể mở hoàn toàn.

Một cách khác để cố định nắp và các tấm của khối liên quan đến việc sử dụng bu lông kim loại. Gắn kết này bền, tay nghề chất lượng cao và một mức giá đáng kể. Các tờ rơi quảng cáo có chốt trông sang trọng và đắt tiền, đồng thời các đầu kẹp tạo thêm nét đẳng cấp cho bản in tờ rơi. Chúng được sử dụng làm danh mục bất động sản cao cấp, đồ trang sức độc quyền và các sản phẩm khác. Phương tiện in ấn có thể quảng cáo cho các nhà hàng, khách sạn thời thượng và các doanh nghiệp khác.

Tùy chọn in tờ rơi

tờ rơi
Tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Công nghệ in tờ rơi quyết định phương pháp áp dụng hình ảnh và thông tin văn bản, cũng như màu sắc của bản in. Việc lựa chọn phương pháp phụ thuộc vào quy mô lưu thông và mức độ khẩn cấp của đơn đặt hàng. Các tùy chọn in sau áp dụng:

 • Kỹ thuật số. Công nghệ này được sử dụng nếu bạn cần in thông tin hoặc tài liệu quảng cáo với số lượng ít. In kỹ thuật số tài liệu quảng cáo cũng có nhu cầu cho các đơn đặt hàng khẩn cấp.
 • Offset. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể in một lượng lớn các sản phẩm in ấn mà không tốn kém.

Để in tờ rơi kỹ thuật số, hệ thống CONICA MINOLTA và CANON được sử dụng. Việc áp dụng hình ảnh và thông tin văn bản được thực hiện mà không cần các quy trình chế bản đắt tiền, vì vậy phương pháp này mang lại lợi ích kinh tế cho việc sản xuất các bản in vừa và nhỏ. Công nghệ kỹ thuật số cho phép bạn in các sản phẩm in được phân biệt bằng đồ họa có độ phân giải cao, thực hiện nhanh chóng và chi phí phải chăng.

Nếu bạn in một bản sao thử nghiệm, bạn có thể biết được cách tái tạo màu sắc và hình thức của tập sách. Công nghệ kỹ thuật số cho phép chỉnh sửa hình ảnh và văn bản ngay lập tức, nhưng giới hạn việc lựa chọn giấy và được đặc trưng bởi sự gia tăng chi phí khi in tờ rơi với số lượng lớn.

In offset tờ rơi được ứng dụng trong sản xuất các ấn phẩm thông tin, quảng cáo với số lượng lớn. Máy SHINOHARA 74IV và 66 IIP có thể được sử dụng cho nó, được phân biệt bằng quá trình xử lý xi lanh có độ chính xác cao. Phương pháp in này cung cấp hình ảnh chất lượng cao với khả năng tái tạo chính xác các chi tiết và sắc thái nhỏ nhất.

Để in  tờ rơi bố cục đã phát triển và được phê duyệt, các biểu mẫu trung gian được sử dụng, trên đó mực được áp dụng lần đầu tiên dưới áp lực. Sau đó, hình ảnh và văn bản được chuyển sang giấy. Vì việc cấu hình lại thiết bị tốn nhiều thời gian, nên việc sử dụng in offset các tài liệu quảng cáo để sản xuất in ấn với số lượng ít là không có lợi.

Những lợi ích của loại hình in ấn này bao gồm:

 • khả năng sử dụng bất kỳ loại giấy nào;
 • chi phí lưu thông lớn thấp;
 • độ tương phản tốt và tái tạo màu sắc hoàn hảo;
 • nhiều giải pháp màu do sử dụng mực Panton hoặc CMYK.

Màu sắc của brochure thường được thể hiện bằng hai tùy chọn phổ biến – màu (4 + 4) hai mặt và đen trắng (1 + 1) hai mặt.

Phương pháp hoàn thiện in ấn

in tờ rơi nhanh giá rẻ tại Tp , Hcm
Tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Công đoạn cuối cùng trong quá trình sản xuất sản phẩm in  Tờ rơi là gia công sau in. Hoàn thiện bổ sung cải thiện tính thẩm mỹ của tài liệu quảng cáo, tăng sức mạnh và kéo dài tuổi thọ của chúng.

Có các tùy chọn xử lý sau khi in tài liệu quảng cáo:

 •  Đây là một phương pháp cắt xoăn cho phép bạn tạo cho sản phẩm một hình dạng khác thường hoặc tạo các yếu tố trang trí có rãnh.
 • Dập nổi. Cung cấp để có được một trang trí cứu trợ, bao gồm cả việc sử dụng giấy bạc. Làm cho tài liệu quảng cáo hiệu quả và phong cách hơn.
 • Cho phép bạn có được một hình ảnh lồi giống như một bức phù điêu.

Vecni UV sau in là lựa chọn tốt nhất để đánh vecni tờ rơi, mang lại hiệu quả trang trí tối đa. Nhờ sự phân cực hóa học, một lớp màng vecni được hình thành ngay lập tức trên bề mặt giấy, giúp bảo vệ khỏi độ ẩm và các tác động bên ngoài. Véc ni có thể được phủ khi in hoặc sau khi các bản in tập sách đã khô.

Tính năng đặt hàng

Để đặt hàng sản xuất tài liệu quảng cáo trong nhà in, bạn sẽ cần một bố cục mà nhân viên của công ty có thể điều chỉnh. Đồng thời, mong muốn của khách hàng và khả năng kỹ thuật của công ty được tính đến.

Trong quá trình đặt hàng, bạn sẽ cần:

 • Quyết định số lượng in, phương pháp in tờ rơi và gia công bổ sung. Nếu bạn cần in số lượng ít, hãy chọn công nghệ kỹ thuật số và đối với số lượng lớn – in offset.
 • Chỉ định thời gian của ứng dụng. Bạn sẽ cần phải trả thêm tiền cho hiệu quả.
 • Tìm hiểu các tính năng của việc phát hành bản dùng thử. Bằng cách in tờ rơi, bạn có thể đánh giá chất lượng in và hình thức của thành phẩm.

Nếu bạn cần in ấn tài liệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post