Tờ rơi quảng cáo là gì? Tờ rơi là một loại quảng cáo trên giấy thường được đăng hoặc phân phát ở nơi công cộng. Nó có thể được gửi qua bưu điện hoặc phát và có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai từ các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và thậm chí cả chính phủ để quảng cáo, khuyến mãi hoặc tuyển dụng.

tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long Sắc Màu

Tờ rơi quảng cáo là gì ?

Tờ rơi rơi quảng cáo nói chung là một tờ giấy in mở ra có chứa một thông điệp đơn giản dễ hiểu. Họ có thể in trên một hoặc cả hai mặt. Tờ rơi quảng cáo phản hồi nhằm trả lời các câu hỏi và thông tin chi tiết về thương hiệu doanh nghiệp  được sử dụng tại cửa hàng cho khách hàng tiềm năng trước khi mua hàng.

Tờ rơi quảng cáo gửi thư trực tiếp được sử dụng để thông báo cho khách hàng tiềm năng về các sản phẩm mới hoặc các tính năng bổ sung của doanh nghiệp – tạo hình ảnh thương hiệu cho người nhận.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo sale 50%

Tờ rơi  quảng cáo là công cụ tiếp thị hiệu quả hướng dẫn và đưa ra hướng dẫn để tận dụng lợi thế của các ưu đãi hấp dẫn.

Phát tờ rơi  quảng cáo phổ biến như một trong những cách hiệu quả nhất để quảng cáo doanh nghiệp của bạn vì việc phân phối quảng bá dịch vụ của bạn bằng cách tiếp cận khách hàng tiềm năng và truyền tải thông điệp của bạn.

Tờ rơi thường cực kỳ nhanh chóng trả lại kết quả vì phản hồi của khách hàng có xu hướng rất cao. Tự tay chọn đối tượng mục tiêu của bạn bằng cách sử dụng nghiên cứu thị trường chuyên sâu sẽ làm tăng thêm hiệu quả của chiến lược.

Các loại tờ rơi quảng cáo

Các loại tờ rơi bao gồm:

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo Mega Sale 12.12
 • Khái niệm tiếp thị – tờ rơi kinh doanh là một trong những công cụ tiếp thị được sử dụng để thu hút khách hàng mới, thông báo các chương trình khuyến mãi đặc biệt và kích thích sự quan tâm
 • Tờ rơi quảng cáo – được in trên giấy thông thường với lượng chữ nhỏ – chẳng hạn như rất phù hợp để phân phát đại chúng trên các tờ báo. Mục đích của những tờ rơi này là để nâng cao nhận thức về việc khai trương sự kiện mới hoặc cung cấp phiếu giảm giá
 • Treo tờ rơi tiếp thị – tờ rơi được in có lỗ và không gian để trượt lên tay nắm cửa trong khu phức hợp kinh doanh và khu mua sắm
 • Tờ rơi – quảng cáo nhỏ ở dạng tờ giấy gấp một lần có thể đặt qua cửa, trên kính chắn gió ô tô và trong hộp thư
 • Áp phích – đây là những tờ rơi lớn hơn được thiết kế đặc biệt để dán lên tường hoặc các bề mặt thẳng đứng khác. Màn hình đồ họa hấp dẫn quảng cáo và quảng bá các sự kiện, phim hoặc cung cấp thông tin
 • Tờ rơi – những tờ rơi này là những tờ rơi hoàn hảo để phân phát cho nhiều cá nhân hoặc mang đến các sự kiện. Chúng thường được gấp lại và in trên giấy bóng như một cách rẻ tiền để quảng cáo chi tiết về dịch vụ của bạn.
tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo GIG SALE

Kích thước tờ rơi chi tiết

Kích thước tờ rơi có bốn kích thước cơ bản:

 • A4 – đây là kích thước trang in điển hình mà bạn sẽ sử dụng ở nhà hoặc tại văn phòng
 • A5 – tờ rơi có kích thước bằng trang A4 được gấp làm đôi
 • A6 – một tờ rơi có kích thước bằng trang A4 được gấp làm đôi rồi lại làm đôi
 • DL – flyer mỏng chỉ bằng ⅓ trang A4
 • Trifold Brochure – đây là một trang A4 được gấp làm ba
tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo sale free shippping

Kích thước thực tế:

 • A4 – 210 x 297mm + tràn lề 3mm
 • A5 –148 x 210mm + 3mm tràn viền
 • A6 – 105 x 148mm + 3mm tràn viền
 • DL – 99 x 210mm + tràn viền 3mm
 • Brochure gấp ba – 210 x 297mm + 3 mm tràn lề + Cho phép gấp

Một số máy in có thể cung cấp khổ A7 là 74 x 105mm và A3 là 420mm x 297mm.

Phần chảy máu đang in vượt ra ngoài mép của trang tính sẽ được cắt bớt – khu vực sẽ được cắt bớt. Điều này mang lại cho máy in một khoảng không gian nhỏ để tính đến sự di chuyển của giấy và bất kỳ sự không nhất quán nào trong thiết kế. Điều rất quan trọng là đảm bảo thiết kế của bạn được in tốt.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo sale 12.12

In tờ rơi

In tờ rơi một cách chuyên nghiệp bằng cách liên hệ với một dịch vụ in ấn đáng tin cậy. Bạn sẽ nhận được công nghệ in kỹ thuật số mới nhất với lợi thế là các nhà thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Và luôn có thời gian quay vòng nhanh chóng cho các tờ rơi của bạn để chúng sẵn sàng phân phát nhanh chóng.

Máy in phù hợp sẽ có sẵn cho bất kỳ hình thức truyền thông tờ rơi nào và chúng bao gồm in kỹ thuật số, lý tưởng khi doanh nghiệp của bạn cần cân bằng giữa hiệu quả chi phí và chất lượng.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu in tờ rơi quảng cáo sale

Một chuyên gia in tờ rơi chuyên nghiệp sẽ giúp tạo ra một thiết kế có nhiều thông tin – với lớp hoàn thiện in thương mại đầy đủ màu sắc mang lại độ rõ nét thực sự cho hình ảnh, đồ họa và văn bản.

Sẽ có toàn bộ các loại vật liệu và tùy chọn hoàn thiện để lựa chọn với các kỹ thuật hoàn thiện cao cấp để có vẻ ngoài chuyên nghiệp. Dễ dàng tiếp cận kiến ​​thức chuyên môn về in tờ rơi từ các chuyên gia tại Nguyễn Long Sắc Màu.

Nếu bạn cần in tờ rơi quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua +84 94 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.