Hàng nghìn vật liệu để có thể làm bảng công ty thì vật liệu có khả năng sử dụng nhiều nhất đó là vật liệu mica, loại vật liệu này được ưa chuộng nhiều cũng bởi vì nó có giá thành tương đối rẻ, nhưng độ bền của nó rất cao.

Bảng mica công ty giúp công ty đêm lại sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho cơ sở kinh doanh đó, ngoài ra nó còn đem lại sự chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể tin tưởng vào cơ sở dịch vụ đó hơn.

Làm bảng mica công ty giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng mica công ty giá rẻ tại Nguyễn Long

Nó còn nhiều lợi ích khác, chính vì những lợi ích mà bảng mica công ty mang lại cũng nói lên được vì sao mà khách hàng ưa chuộng làm loại sản phẩm bảng mica công ty này.

1. Bảng mica công ty là gì ?

Bảng mica công ty là bảng hiệu được làm từ chất liệu nhựa PPC. Chất liệu này có đặc tính là độ bền, độ dẻo và trong suốt.

Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt, chống va đập và trầy xước cũng thuộc dạng cao so với các loại vật liệu khác. Loại biển hiệu mica công ty này không bị thấm nước nên rất dễ vệ sinh, không bị mối hoặc mọt làm hư.

Loại bảng tên công ty làm từ chất liệu mica còn được sử dụng để thay thế cho các loại bảng làm từ thủy tinh do chất liệu mica cũng tương đồng với thủy tinh nhưng lại có độ bền cao hơn. Giá thành của chất liệu này cũng khá rẻ. Khả năng uốn cong, ép và lắp ghép dễ dàng.

Giá thành của loại vật liệu mica này cũng rẻ hơn vật liệu thủy tinh và các loại vật liệu làm bảng tên công ty khác trên thị trường.

READ  BẢNG HIỆU ALU
Làm bảng mica công ty giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng mica công ty giá rẻ tại Nguyễn Long

Một tính năng không thể bỏ qua đó là khả năng uống cong, ép và lắp ghép dễ dàng hơn so với các loại vật liệu khác.

Nếu để ý các bạn có thể thấy trên các Mẫu biển quảng cáo công ty, phần lớn chữ nổi đều được làm từ chất liệu mica bởi mica dễ điều chỉnh, có khả năng bám dính cao và giúp phần chữ trông sang trọng hơn, không bị bay hay ố màu.

2. Vì sao nên chọn biển mica làm biển bảng hiệu công ty

– Biển công ty là 1 vật thể được dùng để đưa các thông tin của chủ thể trên đó và được treo tại địa chỉ trụ sở nơi chủ thể hoạt động.

– Khi thành lập công ty và hoạt động công ty cần phải có biển và phải được treo tại trụ sở nơi công ty tồn tại. Biển dùng để nhận biết chủ thể doanh nghiệp và các thông tin của doanh nghiệp được ghi trên biển.

– Khi công ty hoạt động bắt buộc luôn luôn phải treo biển tại địa chỉ mà công ty hoặc doanh nghiệp hoạt động để cán bộ thuế kiểm tra.

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và sản xuất bảng số nhà, công ty, phòng ban giá rẻ và uy tín
Làm bảng mica công ty giá rẻ tại Nguyễn Long

3. Các thông tin được ghi trên bảng mica công ty

Theo quy định luật quảng cáo 2012 và nghị định 103/2009/NĐ-CP về giấy phép thông tin biển quảng cáo được quy định như sau:

Thông tin thể hiện trên bảng tên công ty:

– Tên công ty, chủ thể công ty hoặc doanh nghiệp.- Địa chỉ công ty, số điện thoại.

– Tên ngành nghề, loại hình doanh nghiệp.

– Mã số thuế ( Mã số doanh nghiệp)

– Đơn vị quản lý ( thường đơn vị quản lý là sở kế hoạch đầu tư trực thuộc)

4. Ưu điểm nổi bật của bảng mica công ty

Làm bảng mica công ty giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng mica công ty giá rẻ tại Nguyễn Long

Như đã nói, chất liệu mica là loại vật liệu đa năng, có thể tối ưu hóa. Và đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của các khách hàng khi lựa chon. Những tính năng đó là tính mềm dẻo, tính chất không dẫn điện. Không dẫn nhiệt, không bị gỉ sét, không bị mài mòn, không thấm nước…. Do đó, hiện nay trên thị trường vật liệu này trở thành sự lựa chọn không tồi cho các công ty có ý định làm bảng tên công ty.

READ  Notes on making outdoor signs you need to know

Ưu và nhược điểm của 2 loại mica Đài Loan và Mica Trung Quốc

Trong đó, mica Đài Loan và Mica Trung Quốc là hai loại vật liệu mica hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy những ưu điểm nào giúp 2 loại sản phẩm này có được nhiều người sử dụng nhất hiện nay ?

– Điều thứ nhất mà ta có thể bắt gặp ở vật liệu này đó là có độ bền cao. Mica có độ bên cao bởi nó có thể chịu đựng được sự va đập. Và chịu đựng được nhưng điều kiện khắc nhiệt của thời tiết tại Việt Nam. Tuổi thọ của bảng hiệu này có thể kéo dài từ 3 đến 5 năm nếu để bảng mica công ty này ngoài trời

bảng mica công ty
Làm bảng mica công ty giá rẻ tại Nguyễn Long

– Đã nhắc đến điều thứ nhất thì phải kể đến ưu điểm thứ 2 đúng không? Ưu điểm thứ 2 mà nó mang lại là chức năng quảng cáo không một chất liệu nào khác có thể sánh bằng.

Tấm mica sử dụng để làm các loại biển, bảng thường có độ dày từ 3 – 7mm. Với độ dày này, mọi sự can thiệp lên bề mặt như khắc, in ấn,…. Đều không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

– Thứ ba là tính thẩm mỹ cao. Điều này thì không thể chối cãi bởi mica rất bắt sáng, màu sắc lại rất trung thực. Hơn hết là độ bóng sáng cực cao. Vì thế, biển mica thường rất sang trọng, đẳng cấp.

Nếu bạn cần làm bảng mica công ty thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.
Rate this post