Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty dịch vụ làm biển quảng cáo giá rẻ uy tín tại Tphcm. Đơn vị chuyên nhận làm bảng quảng cáo, bảng tên công ty mọi hình thức, mọi kích cỡ trên toàn Tphcm và các tỉnh lân cận.

Mỗi doanh nghiệp khi đi vào hoạt động đều cần làm bảng công ty để đặt tại trụ sở chính. Nhằm xác định rõ vị trí và quảng bá doanh nghiệp của mình trên thị trường. Nếu doanh nghiệp bạn vẫn chưa biết nên làm bảng loại nào, kích thước ra sao và ở đâu chất lượng? Hãy liên hệ ngay An Phát.

An Phát là nhà sản xuất, cung cấp bảng tên công ty uy tín hàng đầu tại khu vực miền nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Chúng tôi sản xuất, cung cấp sản phẩm chất lượng cho nhiều doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân.

blank

Bảng tên công ty là gì?

Bảng tên công ty là một loại bảng hiệu thường đặt trước trụ sở văn phòng, cơ sở kinh doanh. Bảng tên vừa có chức năng thông báo vị trí vừa có vai trò quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc làm bảng tên cũng rất quan trọng trong việc tạo dựng hình ảnh và giá trị của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Bảng tên công ty thường được đặt ở bên phải hoặc bên trái mặt tiền công ty. Ở vị trí này khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy thông tin của doanh nghiệp hơn.

Bảng tên công ty thường có kích thước nhỏ, chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng, kính,… Nội dung bao gồm: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại và một số thông tin khác tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Để có một bảng tên công ty đẹp đòi hỏi phải có thiết kế bắt mắt. Đồng thời có sự kết hợp hài hòa bố cục, chất liệu, màu sắc, font chữ…

blank

Tại sao doanh nghiệp cần làm bảng tên đẹp cho công ty?

Tìm kiếm vị trí dễ dàng: Trên mỗi bảng tên công ty thể hiện rõ thông tin cơ quan, logo, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế… giúp việc nhận biết và tìm kiếm doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

blank

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Bảng tên thường được thiết kế với màu sắc và logo đặc trưng của thương hiệu. Đặt cố định ngoài trời ở những vị trí dễ nhìn, thu hút sự chú ý của người đi đường. Việc này giúp đẩy mạnh hình ảnh và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Tăng tính chuyên nghiệp: Bảng tên công ty góp phần xây dựng tính chuyên nghiệp và độ tin cậy cho doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là những doanh nghiệp “startup”.

Làm bảng công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty

– Ngày nay việc quảng cáo, in bảng tên, số phòng bằng các chất liệu mica đã rất phổ biến. Các doanh nghiệp áp dụng rất nhiều trong những lĩnh vực hoạt động khác nhau.

– Chúng được ứng dụng khắp nơi, tất cả ngành nghê, tất cả lĩnh vực.

– Gần như 100% các cơ sở kinh doanh và văn phòng nhà nước đều có bảng tên. Các loại bảng đa dạng như chức danh, bảng số phòng và bảng hiệu trụ sở hành chính.

– Việc làm bảng tên giúp tiện cho việc giao lưu, tìm kiếm. Thuận tiện khi trao đổi làm việc.

Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
Làm bảng tên, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty

Ưu điểm khi làm bảng tên cho công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty

– Rành mạch, rõ ràng

– Cung cấp địa chỉ, tên gọi đúng thực thể, giảm thiểu trường hợp nhầm địa chỉ

– Thuận tiện giao lưu học hỏi , giảm mức độ gây bất tiện

Chất liệu đa dạng: Bảng tên công ty được làm trên nhiều chất liệu khác nhau như: inox, mica, đá, nhôm, gỗ, alu… Đặc biệt, các chất liệu này không bị oxy hóa nên có khả năng chịu đựng sự thay đổi của thời tiết rất tốt, độ bền lâu.

Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
Làm bảng tên, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty

Tăng tính thẩm mỹ: Không chỉ là một bảng thông tin, căn cứ phân biệt vị trí giữa các công ty, bảng tên công ty còn có chức năng tăng tính thẩm mỹ, tạo bộ mặt cho doanh nghiệp.

Chi phí thấp và dễ thi công: Với kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, bảng tên công ty nhà có chi phí rất thấp và rất dễ thi công.

Thời gian sử dụng lâu dài: Với các chất liệu có độ bền cao như inox, alu, đồng, kính, gỗ. Bảng tên công ty có thể sử dụng trong khoảng thời gian từ 5-7 năm, thậm chí hàng chục năm.

Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty

Các loại bảng tên công ty phổ biến

Bảng tên công ty được phân thành nhiều loại với kích thước, vị trí và nội dung khác nhau:

Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
Làm bảng tên, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
  • Bảng tên công ty: là loại bảng thường được đặt trước tòa nhà cao tầng, trụ sở kinh doanh.
Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
Làm bảng tên, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
  • Bảng chỉ dẫn công ty: thường được đặt tại các tòa nhà lớn có nhiều công ty khác nhau. Bảng thường được treo tại vị trí cửa vào tòa nhà hoặc có thể gần thang máy.
Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
Làm bảng tên, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
  • Bảng chức danh công ty: là loại bảng được đặt trên bàn làm việc hoặc gắn trước cửa phòng làm việc riêng. 

Kích thước thông dụng của bảng tên công ty

Bảng tên công thường không có kích thước cố định. Tuy nhiên kích thước thường được sử dụng nhất hiện nay là 25x35cm hoặc 30x40cm. Đây là kích thước có tỷ lệ tốt nhất, phù hợp với mọi nội dung và cách thức trình bày. Một số kích thước bảng tên công ty khác như:

  • Kích thước lớn: 57x100cm, 60x95cm
  • Kích thước vừa: 35x60cm, 40x60cm
  • Kích thước nhỏ: 20x30cm, 25x35cm

Ngoài những kích thước trên, doanh nghiệp có thể đặt làm bảng tên cho công ty theo kích thước riêng. Để chọn được kích thước phù hợp, doanh nghiệp cần xác định vị trí lắp đặt, mục đích sử dụng. Nếu doanh nghiệp có không gian lớn có thể chọn bảng tên có kích thước lớn hơn. Nếu vị trí lắp đặt hạn hẹp, có thể chọn loại bảng nhỏ chỉ cần logo hoặc tên công ty.

Các loại vật liệu làm bảng tên cho công ty phổ biến hiện nay

Làm bảng tên hiện đại cho công ty bằng inox

Bảng tên công ty bằng inox có độ bóng, độ bền, giá thành thấp, không bị oxy hóa theo thời gian và có nhiều màu sắc để lựa chọn như: màu đồng vàng, màu trắng bóng, trắng xước… nên được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Một số mẫu bảng tên công ty làm bằng inox như:

-Bảng tên công ty inox ăn mòn: Được làm bằng các tấm đồng, inox phẳng, sử dụng hóa chất làm ăn mòn CNC bề mặt inox, tạo nên phần nội dung chìm trên bề mặt. Phần nội dung này được phun sơn để làm nổi bật. Hoặc inox sẽ được khoét nội dung và gắn nền màu phía trong.

Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
Làm bảng tên, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty

– Bảng tên công ty inox in UV: sử dụng công nghệ in UV, in trực tiếp nội dung lên bề mặt cho độ sắc nét cao hơn, độ bền cao dưới thời tiết. Tuy nhiên, bảng tên công ty inox in UV không làm cong được như công nghệ ăn mòn.

– Bảng tên công ty inox khoét chìm: bề mặt inox được khoét tạo nội dung nhờ tấm nền phía sau.

Làm bảng tên công ty bằng mica

Bảng tên công ty làm bằng mica là một trong những chất liệu được lựa chọn nhiều hiện nay. Sự đa dạng và phong phú về màu sắc, độ bền cao, xuyên sáng tốt, khả năng chịu nhiệt tốt. Hơn nữa còn dễ dàng kết hợp với các chất liệu khác. Bên cạnh đó, mica thường nhẹ nên khá an toàn trong việc thi công, giá thành cũng tương đối rẻ.

– Bảng tên công ty mica khắc chìm: nội dung được khắc bằng lazer, sau đó sơn màu hoặc để trắng, có thể kết hợp với đèn LED để làm nội bật thông tin.

Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
Làm bảng tên, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty

– Bảng tên công ty mica dán decal: Nội dung được in decal bằng mực ngoài trời, sau đó được dán lên mặt sau của tấm mica.

– Bảng tên công ty in trực tiếp trên mica: Sử dụng công nghệ in UV, nội dung sắc nét, hiệu ứng màu có chất lượng tốt.

Làm bảng tên công ty bằng kính

Bảng tên công ty làm bằng kính cũng là một chất liệu đang được doanh nghiệp lựa chọn. Bảng tên có tính thẩm mỹ cao, sang trọng, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Chất liệu kính không bị ẩm mốc, dễ vệ sinh, độ bền màu cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Độ dày kính được lựa chọn để làm bảng tên đẹp cho công ty thường từ 5-10mm.

Ngoài việc in chữ màu đơn giản trên khung kính, bạn cũng có thể kết hợp với các chất liệu khác như chữ nổi inox, chữ nổi mica, đèn led để tạo nên những tấm bảng tên công ty riêng biệt cho doanh nghiệp mình.

Ngoài các chất liệu phổ biến bên trên, bạn cũng có thể chọn các chất liệu khác như: alu, đồng, hiflex… tùy theo mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Làm bảng tên công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty
Làm bảng tên, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty

Một số điểm cần lưu ý khi làm bảng tên cho công ty

Trước khi làm bảng tên cần nắm rõ các quy định của nhà nước để đảm bảo không mắc phải những sai lầm không cần thiết, ảnh hưởng tới thương hiệu cũng như công việc kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Bảng tên công ty: Bảng tên công ty phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp được in, viết trên các giấy tờ giao dịch, hồ sơ và ấn phẩm do doanh nghiệp phát hành.

Tên công ty: Sử dụng tên tiếng Việt theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Nếu công ty sử dụng cả tiếng việt và tiếng nước ngoài thì phải đặt dưới dạng chữ tiếng VIệt, khổ chữ không vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt.

Địa chỉ và số điện thoại: Sử dụng đúng thông tin địa chỉ và số thoại đã đăng ký trong giấy phép kinh doanh.

Tên đơn vị chủ quản (nếu có): Được hiểu là đơn vị quyết định thành lập công ty hoặc đơn vị cấp vốn cho công ty hoạt động.

Logo: Sử dụng logo đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, logo không quá 20% diện tích biển hiệu.

Trung tâm Thiết kê – In ấn – Quảng cáo An Phát chuyên nhận Làm bảng tên đẹp cho công ty, bảng số phòng, làm bảng hiệu công ty

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng bảng hiệu nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của quý khách. An Phát làm bảng tên chất lượng cho công ty, bảng hiệu phòng ban công ty. Thiết kế thi công hộp đèn, làm bảng hiệu mica, gia công chữ inox. Đồng thời làm chữ nổi tòa nhà, biển quảng cáo tòa nhà, bảng hiệu Alu.

Hơn nữa, An Phát ứng dụng CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN vào quy trình sản xuất, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Chúng tôi mang đến quý khách giải pháp quảng cáo chất lượng cùng sự hài lòng cao.

– Trung tâm Thiết kê – In ấn – Quảng cáo Nguyễn Long Idea luôn là nơi mà khách tìm đến đầu tiên mỗi khi muốn làm cho mình một bảng hiệu, công ty luôn đặt chất lượng và uy tín là yếu tố hàng đầu trong công việc .

– Khách hàng khi đến với công ty sẽ được rất nhiều sự ưu đãi về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

– Giá cả mà Nguyễn Long Idea đưa ra luôn luôn là mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

– Với chế độ bảo hành tất cả các sản phẩm do Nguyễn Long cung cấp.

==> Trung tâm Thiết kê – In ấn – Quảng cáo Nguyễn Long Idea luôn mang đến giải pháp cho nhu cầu quảng cáo Hộp đèn bảng hiệu của doanh nghiệp bạn với chi phí hợp lý nhất.

Tin liên quan

Hotline: 0935 090 469

Rate this post