Một nhà hàng thực sự nổi tiếng, một quán bar được nhiều người tới. Hay một quán cà phê thành công họ thường trang trí cho mình những không gian bằng bảng hiệu đèn neon.

đèn neon
Mẫu bảng hiệu đèn neon chỉ đường

TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN ĐÈN NEON?

Có nhiều lý do mà bạn có thể lựa chọn bảng hiệu led neon sign. Dưới đây là một số lợi ích và ưu điểm của việc sử dụng bảng hiệu led neon sign:

đèn neon
Mẫu bảng hiệu đèn neon màu cam chữ coffee

Tính năng sáng:

Bảng hiệu led neon sign có ánh sáng rực rỡ và tươi sáng, thu hút sự chú ý của người đi qua và khách hàng. Đặc biệt, ánh sáng led neon sign có thể được điều chỉnh để phát ra những hiệu ứng chớp nháy, chuyển động hoặc thay đổi màu sắc, tạo nên một bảng hiệu sống động và nổi bật.

đèn neon
Mẫu đèn neon hình ly cà phê

 Tiết kiệm năng lượng:

Đèn led sử dụng ít năng lượng hơn so với các loại đèn truyền thống khác. Giúp tiết kiệm chi phí điện và làm cho bảng hiệu hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian dài.

Tuổi thọ cao:

Đèn led neon sign có tuổi thọ dài hơn so với các loại đèn truyền thống khác. Chúng có thể hoạt động liên tục trong nhiều năm mà không cần thay thế đèn thường xuyên như đèn huỳnh quang.

Linh hoạt và dễ dàng thiết kế:

Bảng hiệu led neon sign có thể được tạo thành nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Chúng có khả năng linh hoạt trong việc tạo ra các biểu đồ, logo, chữ viết, hoặc thiết kế theo yêu cầu của bạn.

Không gây chói mắt:

Ánh sáng led neon sign không gây chói mắt hoặc mệt mỏi cho người nhì. Giúp tạo ra một trải nghiệm xem tốt hơn.

Khả năng chống nước và bền vững:

Bảng hiệu led neon sign thường được làm bằng vật liệu chịu nước và chịu lực tốt. Cho phép chúng hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết.

READ  Báo giá làm bảng hiệu Alu tháng 4 năm 2019
đèn neon
Mẫu hình ly trà sữa, chữ đèn neon coffee màu tím

Chỉ còn cách xác định những điểm mà việc sử dụng thiết kế đèn neon sẽ có lợi và hữu ích nhất.

BẢNG HIỆU VÀ TỦ TRƯNG BÀY ĐÈN NEON: MỘT CÁCH DỄ DÀNG ĐỂ ĐƯỢC CHÚ Ý

Trong bất kỳ quán cà phê, nhà hàng hay quán bar nào. Biển hiệu là thứ đầu tiên mà một vị khách tiềm năng nhìn thấy và tầm quan trọng của tủ trưng bày đứng ngay sau nó.

Và chính đánh giá của họ trở thành yếu tố phần lớn quyết định liệu một người sẽ đến nơi này hay tìm kiếm thứ gì đó hấp dẫn hơn.

đèn neon
Mẫu đèn neon chữ buf fingt coffee

Phần lớn đi theo con đường tầm thường và làm cho bảng hiệu trở thành tiêu chuẩn, và cửa sổ cửa hàng – một menu trực quan tầm thường.

Và do đó, người ta không nên ngạc nhiên về số lượng khách hàng khiêm tốn. Doanh thu nhỏ và tuổi thọ ngắn của những nơi như vậy.

Một điều nữa là đèn neon, kết hợp độ sáng dễ chịu với hiệu ứng đáng kinh ngạc. Và tăng khả năng hiển thị một cách định tính cả vào ban ngày và ban đêm.

đèn neon
Làm bảng hiệu đèn neon coffee

Thực tiễn cho thấy rằng ngay cả dòng chữ “mở” bình thường đến mức chán nản cũng ngay lập tức làm tăng số lượng người vào, nếu nó được làm bằng đèn neon. Vậy còn bảng hiệu dựa trên đèn neon được tạo ra với sở thích và sự hiểu biết thì sao ?

TƯỜNG VÀ TRẦN NHÀ

Nếu bạn không chỉ muốn làm hài lòng mà còn được ghi nhớ. Hãy biến đèn neon không chỉ là một bảng hiệu sáng sủa mà còn phải có phong cách và quan trọng nhất là các bảng, hình và chữ khắc được chọn theo chủ đề.

Nếu bạn có logo hoặc biểu tượng, chúng cũng phải có trong danh sách này.

đèn neon
Mẫu chữ đèn neon shop coffee

Bằng cách này, bạn sẽ ghi nhớ tọa độ của mình trong tâm trí khách. Nếu bạn gây ấn tượng với ẩm thực, bầu không khí hoặc chương trình văn hóa của mình. Bạn sẽ được ghi nhớ trước hết khi họ muốn dành thời gian ở đâu đó.

Một cách riêng biệt, bạn có thể nghĩ về chủ đề ánh sáng của đèn neon. Nó có thể được kết hợp trang nhã với đèn sàn, đèn chùm và đèn treo tường thông thường.

READ  Các công cụ chiếu sáng phổ biến hiện nay

Những chuyển động như vậy trông đẹp cả trên gạch trần của quán bar kiểu gác xép. Trên mặt phẳng được nhân đôi nhẵn trong một nhà hàng sang trọng. Thậm chí trên bức tường trát vữa tốt của một quán cà phê địa phương ấm cúng.

Ánh sáng thông thường chỉ là ánh sáng, nhưng ánh sáng đèn neon còn là một sắc thái cảm xúc.

QUẦY BAR VÀ KỆ ĐỒ UỐNG

đèn neon
Mẫu bảng hiệu đèn neon màu hồng

Trung tâm mà thời gian dành cho quán bar xoay quanh là quầy bar và các kệ đựng đồ uống là tâm điểm thường xuyên thu hút sự chú ý của bất kỳ vị khách nào.

Bạn cần sử dụng điều này để mang lại lợi ích lớn nhất cho bản thân – và tập trung vào chúng theo quan điểm của tất cả mọi người, kể cả những người qua đường trên phố.

Lựa chọn lý tưởng để làm điều này sẽ là đèn neon phong cách mềm mại trong thiết kế quầy bar – như một lời mời để nghỉ ngơi và thư giãn.

Hoặc tươi sáng và hấp dẫn – như một lời kêu gọi thư giãn mà không bị hạn chế, nếu cơ sở của bạn được thiết lập chỉ dành cho tùy chọn này.

Tất nhiên, đây chỉ là những điểm cơ bản nhất – mỗi tổ chức có định dạng riêng, khái niệm riêng và cách tiếp cận riêng.

Nhưng không có nơi nào mà đèn neon không thể được sử dụng để mang lại lợi ích và sự thoải mái cho du khách.

Điều này có thể trở thành một bước đệm nghiêm trọng cho thành công của bạn – vì vậy đừng nhảy qua những gì sẽ trở thành nền tảng của một tương lai thành công!

Nếu bạn cần làm bảng hiệu neon thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post