Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là cách phổ biến nhất để quảng bá doanh nghiệp, dựa trên việc đặt văn bản và hình ảnh trên vật cố định (mặt tiền của các tòa nhà và công trình kiến ​​trúc, mái nhà, bảng hiệu quảng cáo, biểu ngữ) và vật thể di động (xe cộ, trụ cột).

Tại sao điều quan trọng là phải chú ý đến cài đặt?

Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Chính quyền của mỗi địa phương kiểm soát các bảng hiệu quảng cáo. Các yêu cầu về thông tin được quy định trong Luật “Quảng cáo”, các quy tắc về vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo đã được khách hàng lựa chọn trước, có tính đến việc tuân thủ các biện pháp phòng ngừa an toàn khi lắp đặt và vận hành. Ví dụ, Luật Pháp việc nam đã quy định về cách thiết kế và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo.

Tài liệu bao gồm các yêu cầu để đảm bảo bảo vệ và sức khỏe của công dân, tài sản, môi trường, bắt buộc đối với thiết kế, sản xuất, lắp đặt và vận hành quảng cáo ngoài trời. Tài liệu áp dụng cho tất cả các cấu trúc quảng cáo, bất kể nhà sản xuất. Trách nhiệm thuộc về người điều hành cơ sở.

Tính năng gắn kết

Biển hiệu quảng cáo dạng nhỏ không gây nguy hiểm cho người đi đường và các phương tiện giao thông công cộng đi qua. Chúng không bị ảnh hưởng bởi gió, bạn có thể làm mà không cần dây buộc gia cố. Các yêu cầu chính là sử dụng chốt chống ẩm và vít tự khai thác.

Để lắp đặt bảng hiệu quảng cáo lớn, các yêu cầu sau phải được tuân thủ:

 • Sử dụng ốc vít không phá hủy các yếu tố chịu lực của tòa nhà, không làm suy yếu độ tin cậy và sức mạnh của chúng;
 • Điều chỉnh độ sáng và độ nhấp nháy của đèn nền, không làm chói mắt người đi bộ, đặc biệt là người lái xe;
 • Sử dụng thiết bị bảo vệ khi kết nối màn hình điện tử, các bộ phận phát sáng, vỏ máy không được để bụi và hơi ẩm lọt qua;
 • Các phần tử được lắp đặt phía trên mặt tiền không được nhô ra quá 100 cm, không được đặt cao hơn 250 cm.
READ  Bảng hiệu chữ nổi và logo bằng thép không gỉ

Trước khi lắp đặt bảng hiệu quảng cáo phức tạp, cần phải soạn thảo tài liệu dự án, chuẩn bị hộ chiếu kỹ thuật cho sản phẩm, tính toán độ ổn định và độ bền.

Vì sao bạn nên lựa chọn Nguyễn Long sắc Màu

Công ty quảng cáo Nguyễn Long Sắc Màu có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án phức tạp. Cơ sở sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp, đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm làm nên điều đó thiết kế và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo và các vật phẩm khuyến mãi mọi quy mô và độ phức tạp.

 Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ phát triển dự án đến lắp đặt bảng hiệu quảng cáo . Nhân viên có năng lực sẽ đề xuất phương pháp lắp đặt phù hợp nhất. Chúng tôi đảm bảo độ bền và an toàn, ốc vít sẽ chịu được mọi tải trọng.

Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Các loại gắn kết cho các Bảng hiệu quảng cáo

Người cài đặt làm việc trong các công ty quảng cáo có kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo và các loại hình bảng hiệu quảng cáo khác nhau, có tính đến kích thước, trọng lượng, vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo.

Họ sử dụng các loại ốc vít để lắp đặt bảng hiệu quảng cáo sau:

 • Các bảng hiệu nhỏ có thể được cố định bằng vít tự khai thác có chốt nylon, sử dụng giá đỡ từ xa hoặc hệ thống cáp.
 • Khi cố định biển báo cỡ vừa nên dùng neo cỡ 2 cm. Nếu biển báo nặng thì lắp khung, gia cố các chốt.
 • Bảng điều khiển có gió, chân dài được sử dụng để cài đặt.
 • Các cấu trúc chiếu sáng, chẳng hạn như hộp, chữ cái ba chiều có diện tích hơn 6 m 2
 • Nên được lắp đặt bởi một nhóm chuyên gia. Một cấu trúc kim loại đúc sẵn được cố định trên mặt tiền.
 • Cấu trúc mái lớn và nặng. Trước khi phát triển dự án, một phân tích. Về tình trạng của mái nhà được thực hiện. Có tính đến dữ liệu thu được, một phương pháp buộc chặt được phát triển.
 • Các tấm bạt biểu ngữ nhẹ được cố định trên dây cáp, đối với các sản phẩm lớn, cần phải cung cấp túi hoặc cáng đặc biệt.
READ  Sự khác biệt giữa 2 bảng hiệu quảng cáo và bảng thông tin

Cách buộc các thiết kế khác nhau

Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo
Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Phương pháp lắp đặt bảng hiệu quảng cáo ngoài trời phụ thuộc vào vị trí lắp đặt. Loại công trình, kích thước, trọng lượng.

Phương pháp lắp đặt:

 1. Các chữ nổi được chiếu sáng đứng riêng biệt được cố định với sự trợ giúp của các cáng kim loại được chuẩn bị trước. Các khung phụ được gắn vào tường bằng bu lông neo. Một phương pháp phổ biến khác là gắn trên đế composite phẳng được sản xuất tại nhà máy.
 2. Khi lắp đặt bảng hiệu quảng cáo hộp đèn, việc lắp rápbảng hiệu quảng cáo diễn ra tại vị trí lắp đặt. Một khung được cố định trên mặt tiền, đèn LED được gắn vào nó. Hộp đèn được gắn vào khung bên trong bằng hệ thống căng. Các phần cuối được đóng lại bằng các lớp phủ.
 3. Các cột, cột, bệ và bảng hiệu quảng cáo độc lập được lắp đặt trên móng. Kích thước của nó phụ thuộc vào diện tích và trọng lượng của cấu trúc.
 4. Kết cấu mái là kết cấu phức tạp, khi lắp đặt phải tính đến các yêu cầu về an toàn. Việc lắp đặt được thực hiện theo các yêu cầu của dự án, không có sự chấp thuận của nó. Không thể sản xuất và lắp đặt cấu trúc trên mái nhà.

Dự án được phát triển sau khi kiểm tra mái nhà. Các chữ nổi được cố định trên một cấu trúc kim loại. Công việc ở độ cao thường được thực hiện bởi các đội leo núi công nghiệp.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắt Màu này nhé

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post