Nếu bạn đang cần tìm một cơ sở làm biển hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi nhé

LẮP ĐẶT CHÍNH CÁC CÔNG TRÌNH QUẢNG CÁO

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ

Thông thường, việc lắp đặt biển hiệu quảng cáo có thể là một nhiệm vụ rất đồ sộ và đầy tham vọng, đặc biệt là khi lắp đặt các biển hiệu quảng cáo lớn hoặc toàn bộ các công việc về phân phối, lắp đặt và kết nối trong khu vực.

Công ty Quảng cáo Nguyễn Long là một nhóm các chuyên gia có khả năng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến việc cung cấp và lắp đặt các biển hiệu quảng cáo lớn.

Giải quyết các vấn đề về hậu cần, lập kế hoạch công việc, tuân thủ lịch trình lắp đặt, tối ưu hóa ước tính cho việc lắp đặt quảng cáo ngoài trời – tất cả điều này là một nhiệm vụ phức tạp mà các chuyên gia của chúng tôi có thể xử lý.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ

Việc lắp đặt chính quảng cáo ngoài trời là bắt buộc khi đặt hàng sản xuất biển hiệu quảng cáo với việc lắp đặt tiếp theo ở các khu vực. Nhu cầu nhà sản xuất phối hợp lắp đặt biển hiệu quảng cáo trực tiếp phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của nó.

Tất nhiên, tốt hơn là giao phó việc cài đặt các biển hiệu quảng cáo lớn trong khu vực trực tiếp cho các nhà sản xuất và điều này đúng vì một số lý do.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ

 CÔNG NGHỆ GẮN CÁC CÔNG TRÌNH BIỂN HIỆUQUẢNG CÁO

Lắp đặt biển hiệu quảng cáo vào mặt tiền của tòa nhà.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ

Công nghệ gắn quảng cáo ngoài trời vào mặt tiền của tòa nhà được xác định chủ yếu bởi các đặc điểm thiết kế của mặt tiền mà cấu trúc được gắn vào, cũng như các đặc điểm thiết kế của chính cấu trúc đó.

Việc lắp đặt biển hiệu đứng tự do thể tích vào mặt tiền bằng bê tông hoặc gạch liên quan đến việc lắp đặt cấu trúc được chuẩn bị trước dưới dạng khung con kim loại với các chữ cái ánh sáng thể tích được lắp đặt trên đó.

Trong trường hợp này, việc lắp đặt các chữ cái ba chiều vào mặt tiền của tòa nhà. Không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Cấu trúc đúc sẵn đã hoàn thành được gắn tại bốn điểm trở lên vào tường bằng bu lông neo.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ

Một cách phổ biến không kém để gắn các cấu trúc quảng cáo là gắn các chữ nổi trên một đế composite phẳng. Việc lắp đặt các cấu trúc quảng cáo như vậy cũng được thực hiện ở dạng hoàn thiện.

Lắp đặt biển hiệu chữ nổi với việc gắn trực tiếp vào mặt tiền.

Đôi khi, khi thiết kế các nhóm lối vào bằng cách sử dụng các tấm composite. Cần phải cài đặt các chữ cái ba chiều trực tiếp vào các phần tử của tấm ốp mặt tiền composite.

Trong những trường hợp như vậy, việc lắp đặt các chữ cái ba chiều được thực hiện bằng cách gắn trực tiếp vào mặt tiền. Hệ thống dây điện để chiếu sáng các chữ cái ba chiều. Được thực hiện trong các hốc công nghệ, là các hốc của các tấm composite.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ

Lắp đặt biển hiệu vào mặt tiền bằng sứ thông gió.

Thông thường, cần phải cài đặt các chữ cái ba chiều trên mặt tiền bằng đá granit của tòa nhà.

Trong trường hợp dự định lắp đặt các chữ cái ba chiều mà không có đế. Việc lắp đặt các biển báo như vậy chủ yếu được thực hiện trên một cáng. Được gắn thông qua các lỗ liên kết của gạch vào hệ thống con hướng dẫn của mặt tiền.

Những cái lớn, có kích thước vượt quá kích thước của gạch. Có thể được cố định mà không cần cáng từ bên trong chữ cái theo cách tương tự. Hệ thống dây điện để chiếu sáng các chữ cái ba chiều được thực hiện trên cáng. Hoặc bằng cách khoan với việc chuyển đổi hệ thống dây điện tiếp theo trong phòng.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ

Lắp đặt hộp đèn lớn.

Mặt trước của hộp đèn chủ yếu được làm bằng các vật liệu tán quang như acrylic trắng đục hay polycarbonate nguyên khối.

Tuy nhiên, những vật liệu dạng tấm như vậy có một nhược điểm đáng kể. Khiến nó phải tự điều chỉnh việc lắp đặt các cấu trúc quảng cáo lớn. Đ đó là: kích thước hạn chế của vật liệu dạng tấm (theo quy định, có kích thước 2000×3000 mm). Không cho phép sản xuất hộp đèn kích thước lớn hơn 300 cm.một trong những lựa chọn.

Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ

Tuy nhiên, thông thường, các cấu trúc quảng cáo lớn mang lại hiệu quả cần thiết từ quảng cáo ngoài trời. Sau đó, các hộp đèn có mặt trước làm bằng vải biểu ngữ hóa ra lại có liên quan.

Một hộp đèn lớn với đèn nền LED được làm trên cơ sở một biểu ngữ trong mờ làm mặt trước.

Thông tin trên biểu ngữ này được in bằng phim màu Oracal hoặc in UV. In trực tiếp trên băng rôn nhanh chóng phai màu dưới tác động của ánh sáng mặt trời và hình ảnh tồn tại rất ngắn. Quy trình sản xuất hộp đèn khổ lớn có mặt trước là vải banner không thể tách rời với việc lắp đặt kết cấu quảng cáo.

Biển hiệu
Làm biển hiệu quảng cáo giá rẻ

Báo giá lắp đặt bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Việc lắp đặt hộp đèn được thực hiện từ các bộ phận đúc sẵn đã được gia công sẵn. Và diễn ra trực tiếp tại địa điểm lắp đặt quảng cáo ngoài trời.

Đầu tiên, khung của hộp đèn, làm bằng ống tiết diện vuông hàn. Được gắn vào mặt tiền trên các bộ phận nhúng. Sau đó các bộ phận mô-đun của đèn nền LED được gắn vào bên trong khung, tạo thành mặt sau của hộp.

Sau đó, thời điểm quan trọng nhất đến: gắn biểu ngữ hộp đèn vào khung kim loại bằng các thanh. Và hệ thống căng, sau đó các phần cuối của hộp được đóng lại bằng các tấm bên làm bằng tấm composite hoặc thép mạ kẽm uốn cong.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.