Bảng hiệu đèn led neon sign là gì?

Bảng hiệu led neon sign hiện nay đang là loại bảng hiệu được ưa chuộng và sử dụng khá nhiều hiện nay, bảng hiệu đẹp có nhiều dạng kích thước khác nhau, với khả năng phát sáng tối ưu ban đêm, đặc biệt bảng hiệu led sign có thể có những phản ứng đổi màu nên tạo được những sự ấn tượng tốt đối với khách hàng.

>Xem thêm: chữ inox

BẢNG HIỆU LED NEON SIGN TẠI SAO LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU
BẢNG HIỆU LED NEON SIGN TẠI SAO LẠI ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU

Bảng hiệu led neon sign được sử dụng phổ biến hiện nay cả trong nhà lẫn ngoài trời, dù là những doanh nghiệp lớn có hình thức kinh doanh đa dạng, hay các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ cũng đều lựa chọn hình thức này.

Bảng hiệu led neon sign được sử dụng phổ biến hiện nay cả trong nhà lẫn ngoài trời, dù là những doanh nghiệp lớn có hình thức kinh doanh đa dạng, hay các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ cũng đều lựa chọn hình thức này.

Lý do khiến bảng hiệu Led Neon Sign được ưa chuộng hàng đầu hiện nay:

Chi phí: Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp cho đèn led neon sign được lưa chọn nhiều hiện nay bởi chi phí đầu tư ban đầu cho dòng đèn này khá thấp so với nhiều loại bảng hiệu khác bởi với một bảng hiệu đèn led neon bạn chỉ cần phải đầu tư những ống thủy tinh chứa khí neon, còn đối với các dòng đèn truyền thông phải tốn thêm các loại vật liệu đi kèm khác nhau Mica, Alu…

Độ bền cao: Bảng hiệu neon sign  có độ bền cao, theo đánh giá thì bảng hiệu neog sign có độ bền phát sáng trung bình khoảng 200.000 giờ, độ bền vượt trội so với các loại bóng đèn truyền thống khác như đèn huỳnh quang, hay đèn sợi tóc…

Dễ sản xuất: Quá trình lắp đặt và sản xuất đèn neon sign cực nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều so với các dòng đèn khác, quá trình uốn tên bảng hiệu, hay các kiểu dáng bảng hiệu cũng sẽ không gặp khó khăn gì.

Tính thẩm mỹ: Dòng đèn led Neon Sign có tính thẩm mỹ khá cao, đa dạng nhiều thiết kế, phù hợp với nhiều loại phong cách khác nhau, mang tới hệ thống ánh sáng hấp dẫn, dễ thu hút được sự chú ý của nhiều người, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng. Nếu đi buổi đêm chắc chắn biển quảng cáo bằng đèn neon sign sẽ thu hút được khách hàng, mang tới sự thoải mái, thân thiện với ánh mắt người nhìn.

Khi sử dụng đèn led neon sign  cho bảng hiệu bạn cũng nên có những lưu ý nhất định trong quá trình lắp đặt và sử dụng như: Là loại bóng được thiết kế buổi tối nên chúng ta chỉ nên dùng ban đêm, ban ngày sẽ tốn điện năng, gây lãng phí điện giảm tuổi thọ của bóng.

Để khiến cho bảng hiệu của bạn khi thiết kế được ấn tượng theo đúng yêu cầu của bạn, bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên hướng dẫn lắp đặt thi công để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809