Led neon sign được xếp hạng cao trong số những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay vì mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Đèn neon sign có nhiều ứng dụng trong cuộc sống và là một khái niệm không mấy xa lạ đối với chúng ta. Các ứng dụng của bảng hiệu đèn neon bao gồm xây dựng bảng hiệu đèn LED, trang trí và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống hàng ngày. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về loại bảng hiệu đèn này và một số lưu ý khi sử dụng nó.

Led neon sign bảng quảng cáo đang được ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi bật
Led neon sign bảng quảng cáo đang được ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi bật

Ưu điểm và nhược điểm làm bảng hiệu neon sign

Ưu điểm

– Điốt phát sáng được sử dụng trong đèn neon LED để tạo ra ánh sáng. Vì lượng nhiệt tỏa ra rất thấp nên có thể bố trí ở những vị trí sử dụng điều hòa không khí.

– Do đèn neon led có cách đấu nối tương tự như led dán 12V nên khách hàng chưa có kiến ​​thức về quảng cáo có thể sửa chữa các biển hiệu khi chúng bị hư hỏng.

– Chi phí sản xuất bảng hiệu đèn neon không quá cao. Nó chỉ bao gồm chi phí duy nhất của những ống thủy tinh chứa đầy đèn neon.

– Thiết kế dây silicon của đèn led neon giúp chống lại mọi tác động từ bên ngoài.

– Một đèn neon led 1m chỉ sử dụng 10–14 w điện năng. Đối với đèn neon thủy tinh có công suất 38w, điều này chứng tỏ việc sử dụng đèn neon led có thể tiết kiệm chi phí điện năng lên đến 3 lần so với sử dụng bảng neon thủy tinh.

READ  Làm bảng hiệu mô hình quảng cáo giá rẻ TPHCM

– Tuổi thọ của việc sản xuất bảng hiệu đèn neon thường vào khoảng 200.000 giờ, cực cao so với các loại đèn sợi tóc, đèn huỳnh quang khác.

– Bảng hiệu đèn neon ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng bằng ánh sáng và màu sắc hấp dẫn.

– So với các phương tiện quảng cáo khác, làm bảng hiệu đèn neon dễ sản xuất nhất. Bạn có thể nhanh chóng tạo ra hình dạng và kích thước mong muốn vì tất cả những gì cần thiết là ống thủy tinh, khí trơ và dây điện.

Nhược điểm

– Nên đặt ở vị trí xa vì kích thích thị giác của khách hàng là rất quan trọng. Các bảng hiệu đèn neon nên được đặt đủ xa để tối đa hóa tác động quảng cáo vì chúng khá sáng. Ánh sáng này sẽ khiến người xem khó chịu nếu nó được bố trí quá gần.

– Nên thi công vào ban đêm vì làm như vậy sẽ phát huy tối đa khả năng chiếu sáng của đèn neon sign. Vì nếu vào buổi sáng sẽ không hiệu quả và gây lãng phí điện năng.

– Để đảm bảo rằng đèn được an toàn và bật đầy đủ, sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ luôn rất quan trọng. Khi sử dụng dây đồng hoặc dây pine, bạn nên lắp đặt đúng kỹ thuật. Bạn phải tính toán tỉ mỉ và tuân theo phương pháp cho đến khi đến đúng vị trí.

Lưu ý khi sử dụng biển quảng cáo led neon sign.

Có thể thu hút chú ý từ khoảng cách xa

Dù bắt mắt nhưng bạn nên cân nhắc khoảng cách giữa biển hiệu với người xem trước khi lắp đặt. Hãy suy nghĩ về kích thước bạn muốn cho khả năng hiển thị bảng quảng cáo. Làm cho biển của bạn hiển thị được đến mọi người từ xa có thể nhìn thấy..

READ  1000 Mẫu led neon sign giá rẻ tại Nguyễn Long Sắc Màu

Phương thức thi công lắp đặt an toàn

Việc lắp đặt Neon sign led không khó, tuy nhiên để bảng hiệu có sức hút và tồn tại lâu dài thì cần phải có một quy trình lắp đặt cụ thể theo những nguyên tắc nhất định. Từ cách lắp chân đèn đúng cho đến loại dây thích hợp dây đồng hoặc dây pine. Đấu nối chúng sao cho không bị chập cháy, phóng điện.

Thích hợp dùng vào ban đêm

Nó sẽ hoạt động tốt nhất vào ban đêm vì nó sử dụng ánh sáng. Đặc biệt, tránh sử dụng đèn hiệu neon quá mức vì chúng làm tăng nhiệt độ trong phòng, lãng phí điện và có thể dẫn đến các sự cố không cần thiết.

Không nên lạm dụng dùng nhiều biển bảng

Quá nhiều bảng hiệu sẽ làm nhức mắt người xem vì bị thu hút bởi ánh sáng, đó là lý do tại sao bạn chỉ nên sử dụng một số bảng hiệu. Nó sẽ trở nên rối mắt và mất hiệu quả nếu có quá nhiều bảng hiệu đèn neon.

Lựa chọn đơn vị làm biển quảng cáo led neon sign

Đối với bảng đèn led thì biển hiệu quảng cáo neon sign sẽ kém an toàn hơn, do đó để giảm thiểu nguy hiểm, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng công ty xây dựng chúng là một công ty có uy tín. Khi lắp đặt biển quảng cáo, bạn nên chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để được hướng dẫn chi tiết nhất biển hiệu nào phù hợp nhất với bạn.

Rate this post