Sự thật thú vị và ví dụ về cách quảng cáo hoạt động từ trẻ em. Để bán hàng tốt hơn, các công ty tập trung nhiều hơn vào quảng cáo cho trẻ em. Rất rõ ràng rằng trẻ em là khách hàng tiềm năng và là những người có thể làm cho sản phẩm bán như bánh nóng.

Quảng cáo là một cây vợt, giống như các bộ phim và kinh doanh môi giới. Bạn không thể thành thật mà không thừa nhận rằng đóng góp mang tính xây dựng của nó cho nhân loại chính xác là bằng không. 

Các lợi ích từ việc quảng cáo qua các hoạt động gắn liền với trẻ em

Quảng cáo là gì? Các lợi ích từ việc quảng cáo qua các hoạt động gắn liền với trẻ em.

Quảng cáo là phương tiện mạnh mẽ để tạo ra một tác động toàn cầu. Bây giờ được gọi là một cách phổ biến và được khuyến nghị để làm cho bất kỳ sản phẩm nào có được sự hấp dẫn đại chúng, quảng cáo là nhu cầu của giờ. 

Quảng cáo hiệu quả đã được chứng minh là có tác động lớn đến trẻ em và người lớn. 

Các công ty lớn có thể đủ khả năng nhận quảng cáo cho trẻ em trên TV và trên Internet biết lợi ích của quảng cáo toàn cầu. 

Trẻ em được biết là có suy nghĩ của riêng mình và chúng thường thích những thứ được thể hiện thông qua một phương tiện trực quan sáng tạo có thể nhìn thấy trong các quảng cáo. 

Vì vậy, hãy hiểu rõ hơn về các kỹ thuật quảng cáo khác nhau được sử dụng để thu hút trẻ em.

Ví dụ về quảng cáo cho trẻ em

Phương tiện quảng cáo về cơ bản được sử dụng để công khai sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc tạo nhận thức về thương hiệu. 

Các công ty chi hàng triệu đô la cho các ý tưởng quảng cáo hiệu quả để tăng doanh số sản phẩm của họ. 

Khi bạn nói về việc bán sản phẩm cho trẻ em, một công ty rất cần phải hiểu rằng nên sử dụng chế độ quảng cáo nào. 

Vì vậy, đó là những phương tiện quảng cáo, hãy tìm hiểu. 

Quảng cáo là gì? Các lợi ích từ việc quảng cáo qua các hoạt động gắn liền với trẻ em

Quảng cáo video

Phát sóng bất kỳ sản phẩm thương mại nào với quảng cáo thông qua TV, radio và Internet là “Điều CNTT”. Hầu như trong mỗi giờ nghỉ thương mại, người xem sẽ thấy một quảng cáo cho các sản phẩm trẻ em. 

Vị trí sản phẩm cũng là một cách tốt để quảng bá sản phẩm. Chẳng hạn, trong bộ phim Extra Terrestrial (ET), một trong những hit lớn nhất của thập niên 80, một số nhân vật đã được cho xem ăn kẹo của Reese và sản phẩm này đã trở thành hit ngay lập tức ở trẻ em trên toàn thế giới.

 Sự cố này tạo ra nhiều quan điểm về ảnh hưởng của quảng cáo đối với trẻ em. 

In quảng cáo

Các phương tiện in như tạp chí, tài liệu quảng cáo và báo chí tạo ra nhận thức về nhiều sản phẩm được tung ra. 

Các công ty đưa vào hình ảnh và màu sắc hấp dẫn trong quảng cáo của họ để trẻ em thấy nó thú vị.

Để nhắm mục tiêu một loại đối tượng cụ thể, các công ty tạo thành một nhóm các nhà nghiên cứu thị trường giúp họ nhận ra lợi ích thực sự của khách hàng. 

Ngay cả các tạp chí như Time, Vogue, Sports Illustrated và People cũng đã cho ra mắt phiên bản trẻ em và thiếu niên chứa đầy các quảng cáo khác nhau trên mỗi trang. 

Quảng cáo trên Internet

Trẻ em ngày nay không thể đi bất cứ nơi nào mà không có Internet, cứ 5 trẻ em thì có 1 tài khoản trên một trang mạng xã hội. Ngày nay quảng cáo trên Internet là một trong những cách thông minh nhất để quảng bá sản phẩm ở trẻ em. 

Những quảng cáo này xuất hiện dưới dạng cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu, thông thường chúng tôi không đọc chúng nhưng chắc chắn chúng để lại ấn tượng. 

Quảng cáo thực phẩm

Nhiều công ty thực phẩm và đồ ăn nhẹ như McDonald, PepsiCo, Burger King, Domino’s và Pizza Hut đang sử dụng quảng cáo; như một phương tiện mới để nhắm mục tiêu đối tượng (thường là trẻ em). 

Nhiều báo cáo về sức khỏe cho rằng trẻ em tăng lượng; thức ăn sau khi xem quảng cáo về các loại sản phẩm thực phẩm khác nhau trên TV. 

Quảng cáo trên truyền hình có ảnh hưởng sâu sắc đến thói quen; ăn uống của trẻ em, điều này nhiều lần dẫn đến việc ăn quá nhiều. 

Các nghiên cứu gần đây cho rằng 68% trẻ em mua đồ ăn vặt vì các kỹ thuật quảng cáo; hiệu quả mà chúng thấy trên truyền hình. 

Các trường hợp gia tăng bệnh béo phì ở trẻ em ở Mỹ; có thể được quy cho số lượng quảng cáo thường xuyên cho pizza, bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên. Không

Quảng cáo đồ chơi

Quảng cáo đồ chơi về cơ bản thúc đẩy nhiều loại đồ chơi và trong chương trình khuyến mãi này; phương tiện truyền thông đóng một vai trò rất quan trọng. 

Nhiều nhóm hỗ trợ con người đã chỉ trích các kỹ thuật quảng bá thương hiệu khác nhau; được sử dụng cho trẻ em gọi nó là vô nhân đạo khi nó biến trẻ em thành người tiêu dùng. 

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng đã có hành động nghiêm ngặt; đối với các loại quảng cáo như vậy. 

Ở Thụy Điển, tất cả các quảng cáo nhắm đến trẻ em dưới 12 tuổi; không thể được phát trên TV và thậm chí chúng còn buộc Sảnh châu Âu phải làm như vậy.

Nhiều chuyên gia hành vi trẻ em nghĩ rằng quảng cáo đồ chơi làm cho trẻ em hung hăng hơn. 

Quảng cáo đồ chơi nhằm mục đích cho cả trẻ em và người lớn. Đối với người lớn, nó cho họ thấy đồ chơi quan trọng như thế nào đối với nhu cầu; tương lai của trẻ em, đối với trẻ em, những quảng cáo này có nghĩa là trông; rất ngầu và có những thứ mới nhất trên thị trường. 

Đóng gói và tiếp thị cẩn thận làm cho sản phẩm hấp dẫn hơn; và không thể cưỡng lại đối với trẻ em. Đối với những đồ chơi quá đắt để mua, các công ty quảng cáo; sẽ luôn miêu tả một đứa trẻ làm phiền cha mẹ của chúng để lấy đồ chơi. 

Khi trẻ em xem quảng cáo chúng cũng làm như vậy, điều này dẫn đến một môi trường; căng thẳng và đánh nhau không cần thiết giữa cha mẹ và trẻ em.
Pestering thường giúp trẻ em có được những gì chúng muốn; và các nhà quảng cáo đã học cách khai thác tối đa hành vi này. 

Để đảm bảo rằng sản phẩm trở thành hit của trẻ em, nhà quảng cáo; cần biết điều gì làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn. 

Vì điều này, họ tìm kiếm sự hướng dẫn từ các nhà nghiên cứu thị trường; và nhà tâm lý học được trả lương cao và có được kiến ​​thức chuyên sâu; về nhu cầu tình cảm và xã hội của thế hệ trẻ. 

Vấn đề các nhà tâm lý học trẻ em giúp các nhà quảng cáo; đưa ra các kỹ thuật quảng cáo; có lợi đã thu hút được nhiều sự chú ý và chỉ trích tiêu cực vào năm 1999; khi một nhóm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe; gửi thư công khai tới APA (Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ); kêu gọi họ tuyên bố điều này thực hành phi đạo đức. 

APA vẫn đang nghiên cứu trường hợp này.  Đây là tình trạng đáng buồn của thế giới; truyền thông ngày nay. 

Có nhiều điều không lành mạnh hơn những quảng cáo lành mạnh trên không khí ngày nay. 

Ngay cả quảng cáo banner và quảng cáo radio; đã trở nên phổ biến hiện nay với trẻ em và người lớn; và mục đích chính của họ là bán, bất kể sản phẩm đó nguy hiểm đến mức nào.

Tin liên quan

Làm bảng hiệu quảng cáo

Ý tưởng quảng cáo quảng cáo sáng tạo để công khai doanh nghiệp của bạn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *