Tổng quan và chi tiết quy trình cho một lần thi công biển hiệu cho khách hàng là như thế nào?. Để có một bộ biển bảng hiệu hiệu quả, ta không chỉ cần quan tâm lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất biển hiệu theo đúng yêu cầu. Mà còn phải chú ý đến quy trình thi công bảng hiệu này của họ nữa. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cụ thể hơn về 1 quy trình mẫu thi công bảng hiệu tiêu chuẩn để bạn làm căn cứ đánh giá đơn vị thi công nhé.

>Xem thêm: chữ inox

Thi công bảng hiệu tìm hiểu quy trình tiêu chuẩn như thế nào?
Thi công bảng hiệu tìm hiểu quy trình tiêu chuẩn như thế nào?

Bước làm nên bảng hiệu theo tiêu chuẩn:

Bước 1: Tư vấn thiết kế, báo giá cụ thể

Việc thiết kế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, còn quá trình thi công sẽ hoàn thiện sự chắc chắn, độ bền và độ an toàn cho sản phẩm. Sau khi lấy những thông tin cơ bản cũng như những thông số kỹ thuật địa điểm cần thiết, nhân viên sẽ trở về nhà lên kế hoạch thiết kế tổng quan, bám chặt vào những yêu cầu của khách.

Đồng thời bằng kinh nghiệm chuyên môn sẽ có hướng lựa chọn phù hợp về chất liệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc hay lắp đặt kết hợp…

Sẽ có một số gợi ý được đưa tới khách hàng để lựa chọn. Sau khi thống nhất chính xác hai bên sẽ có báo giá cụ thể cho khách hàng. Và biển hiệu sẽ được sản xuất đúng theo bản thiết kế đó.

Bước 2: Tiếp nhận yêu cầu và đơn đặt hàng, tiến hành đo đạc lấy các thông số

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng, các nhân viên kỹ thuật của đơn vị thi công bảng hiệu sẽ có mặt nhanh chóng tại địa điểm sẽ lắp đặt hiệu để xem xét, đánh giá, kiểm tra địa điểm. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành đo đạc theo yêu cầu của khách hàng và yêu cầu kỹ thuật liên quan. Các con số được lưu lại cẩn thận để sau khi đưa về công ty sẽ có báo giá sơ bộ và hình dung thiết kế gửi khách hàng kiểm duyệt trước.

Bước 3: Thi công biển hiệu

Những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ vận chuyển biển bảng tới địa điểm cần lắp đặt. Khách hàng cũng nên có đại diện có mặt trong thời gian thi công. Để đảm bảo những phát sinh hay giải quyết các mối lo ngại. Kinh nghiệm dày dạn và chuyên môn được đào tạo tốt là 2 yếu tố quyết định. Việc thi công lắp đặt biển hiệu của đội ngũ kỹ thuật viên có đảm bảo chắc chắn, an toàn và mang tính thẩm mỹ cao hay không.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao

Sau khi lắp đặt hoàn tất, khách hàng sẽ kiểm tra và nghiệm thu một lượt chi tiết để đánh giá chất lượng dịch vụ. Sau đó, khách hàng thanh toán và đơn vị thi công sẽ bàn giao sản phẩm.

Bước 5: Bảo hành

Với đơn vị nào có chế độ làm việc chuyên nghiệp và chất lượng, những sản phẩm, dịch vụ đều sẽ có thời hạn bảo hành định mức. Nếu trong thời gian này, biển bảng phát sinh những sự cố, trục trặc về kỹ thuật do lỗi của công ty, đơn vị thi công sẽ lập tức tới kiểm tra và sửa chữa.

Là một trong những đơn vị thi công bảng hiệu uy tín kinh nghiệm hơn 10 năm. Chúng tôi tự tin đảm bảo theo quy trình chuẩn 5 bước trên. Hơn nữa chúng tôi còn có chế độ miễn phí bảo hành và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Liên hệ với chúng tôi để có những ưu đãi tốt nhất.

Nên làm bảng hiệu Hiflex giá rẻ TPHCM ở đâu?

Nếu bạn nhu cầu làm bảng hiệu hiflex đẹp giá rẻ tại Tp HCM hoặc các tỉnh liên cận. Sắc màu xin tự hào là nhà sản xuất, thiết kế và thi công bảng hiệu hiflex đẹp, uy tín, bảng hiệu giá rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chúng tôi đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp có được bảng hiệu ưng ý. Bạn không cần lo lắng bất kỳ điều gì khi hợp tác với sắc màu bởi chất lượng dịch vụ đỉnh cao.

Để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất thì lựa chọn vị trí thi công cho phù hợp là yếu tố quan trọng. Phải hướng đến những nơi đông người qua lại nhằm tạo sức hút. Quá trình thi công cũng phải thật an toàn và chuyên nghiệp để tránh những rủi ro không đáng có hoặc không gặp nhiều sự cố về sau.

Đến với sắc màu bạn hoàn toàn yên tâm về:

– Chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cao

– Giá cả rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, không ngại xa

– Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn

– Bảo quản thời gian lâu dài lên đến 12 tháng

Các dịch vụ Sắc màu cung cấp:

– Gia công các loại bảng hiệu quảng cáo ăn uống

– Bảng hiệu quảng cáo alu, mica, chữ nổi inox

– Bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ, in bạt hiflex

– Bảng hiệu quảng cáo đèn led, đèn điện tử, đèn neonsign

– Thi công làm biển quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu khách hàng,…

Hiện nay có rất nhiều nhà quảng cáo thi công làm bảng hiệu giá rẻ tại Sài Gòn. Do đó bạn cần phải chọn một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo uy tín. Sắc màu – tự tin có nhiều năm kinh nghiệm, có năng lực và uy tín. Giúp bạn tư vấn được một bảng hiệu đẹp phù hợp nhất với điều kiện, mục đích, lĩnh vực kinh doanh của bạn!

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809