Bảng hiệu kinh doanh nghiệp của bạn là một tài sản tiếp thị quan trọng cho phép mọi người biết bạn đang ở đâu, bạn làm gì và bạn là ai. Nó có xu hướng là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ đến thăm doanh nghiệp của bạn, đó là lý do tại sao bạn muốn nó hiển thị càng nhiều càng tốt.

Không sử dụng đủ ánh sáng cho các bảng hiệu kinh doanh của bạn có thể có nghĩa là chúng không có tác động như nhau, không thể nhìn thấy dễ dàng và không nổi bật. Điều này không lý tưởng cho khách hàng hoặc doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là khi bạn xem xét khoản đầu tư vào việc tạo ra bảng hiệu của mình.

Bảng hiệu kinh doanh
Làm bảng hiệu hộp đèn giá rẻ tại Nguyễn Long

Đảm bảo bạn có đủ ánh sáng cho bảng hiệu kinh doanh, cũng như loại ánh sáng phù hợp, sẽ đảm bảo không thể thiếu chúng đồng thời hỗ trợ cho việc xây dựng thương hiệu của bạn. Dưới đây là những điều bạn cần biết về ánh sáng mà bảng hiệu kinh doanh của mình đang sử dụng nó có thật sự quan trong trong việc quảng cáo và tiếp thị hay không.

Lợi ích của bảng hiệu kinh doanh nghiệp có đèn led là gì?

Việc lắp đặt một bảng hiệu kinh doanh có đèn led, chẳng hạn như bảng hiệu bảng hiệu quảng cáo chữ nổi có đèn nền, bảng hiệu đèn led ruồi, bảng hiệu quảng cáo đèn led ma trận, bảng led neon sign, hộp đèn quảng cáo( hộp đèn hút nổi, hộp đèn siêu mỏng, Tranh điện), có lợi cho doanh nghiệp của bạn và khách hàng của bạn theo một số cách mà chúng tôi giúp bạn tìm hiểu dưới đây:

Cải thiện khả năng hiển thị

biển hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi cho các cơ sở kinh doanh

Đối với người mới bắt đầu, nó cải thiện khả năng hiển thị và khám phá của bạn, đặc biệt là trong ban đêm, ánh sáng lung linh từ các bảng hiệu quảng cáo giúp khách hàng có thể tìm kiếm các dịch vụ mà họ cần. Ngay cả khi bạn đóng cửa lúc 5 giờ chiều, bạn sẽ phải trả tiền nếu biển hiệu của bạn được thắp sáng để nhận biết và phát hiện thương hiệu.

Tuy nhiên, tầm nhìn không chỉ quan trọng bên ngoài tòa nhà. Khi nói đến các bảng hiệu quảng cáo có thể giúp các khách hàng tìm đường đến các cơ sở dịch vụ, việc chiếu sáng những biển báo này có thể giúp khách hàng tìm thấy nơi họ cần đến và giúp khách hàng xác nhận xem mình đã đến đúng nơi đó hay chưa.

Phản ánh thương hiệu của bạn

biển hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo cho quán cà phê

Các bảng hiệu kinh doanh được chiếu sáng có thể giúp xây dựng bản sắc thương hiệu của bạn bằng cách phản ánh các khía cạnh chính của nó. Ánh sáng phù hợp có thể làm cho doanh nghiệp của bạn trông vui vẻ, thêm một yếu tố đẳng cấp, làm cho nó có vẻ phong cách hoặc đảm bảo nó mang lại vẻ ngoài bắt mắt. Điều này rất quan trọng trong việc đảm bảo bạn đang thu hút khách hàng mục tiêu của mình.

Làm cho bạn nổi bật

Bạn muốn đảm bảo rằng bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Và bảng hiệu được chiếu sáng có thể giúp bạn làm điều này. Nó tạo thành một phần của thương hiệu trực quan của bạn. Vì vậy bạn nên xem xét cách ánh sáng cho phép bạn vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh. Theo đúng nghĩa đen và đảm bảo rằng bạn đáng nhớ hơn.

Tính linh hoạt của thiết kế

Có rất nhiều điều cần xem xét khi thiết kế bảng hiệu kinh doanh của bạn. Bao gồm vị trí, môi trường xung quanh và nhiều hơn nữa. Ánh sáng có thể giúp làm cho bảng hiệu của bạn linh hoạt hơn. Bằng cách cho phép nó nổi bật ở những vị trí có thể kém lý tưởng hơn. Ví dụ, nếu bạn cần lắp một bảng hiệu trên tường có màu giống với màu của bảng hiệu. Thì ánh sáng có thể giúp bảng hiệu trở nên nổi bật.

bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu quảng cáo cho quán cà phê giá rẻ

Loại ánh sáng nào là tốt nhất cho bảng hiệu doanh nghiệp của bạn?

Có rất nhiều lựa chọn ánh sáng có sẵn khi nói đến bảng hiệu kinh doanh. Điều này có thể khiến bạn khó biết chính xác đâu là lựa chọn tốt nhất. Những gì hiệu quả cho một doanh nghiệp có thể không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho một doanh nghiệp khác. Vì vậy hiểu được lợi ích của từng loại có thể thực sự mang lại hiệu quả.  Khi thiết kế bảng hiệu kinh doanh cho các cơ sở dịch vụ của bạn.

Bảng hiệu được chiếu sáng bên trong

Bảng hiệu kinh doanh bên trong có nguồn sáng chiếu sáng bên trong giúp bảng hiệu quảng cáo càng thêm. Nổi bậc trước các đối thủ cạnh tranh và dễ dàng có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng. Loại bảng  hiệu kinh doanh này cũng có thể được gọi là bảng hiệu quảng cáo đèn led. Về cơ bản, bảng hiệu sẽ có đèn LED gắn bên trong mỗi chữ cái. Hoặc hình dạng để cung cấp mức độ chiếu sáng hoàn hảo. Chữ acrylic khối thường được chiếu sáng bên trong.

Loại bảng hiệu kinh doanh có ánh sáng này phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Và có thể đảm bảo bảng hiệu của bạn tạo ra tác động phù hợp và hoàn toàn có thể nhìn thấy được.

Bảng hiệu được chiếu sáng bên ngoài

Bảng hiệu kinh doanh
Mẫu thi công bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led âm chiếu sáng cực bắt mắt

Bảng hiệu được chiếu sáng bên ngoài sẽ có đèn chiếu sáng ở phía trên hoặc phía dưới của bảng hiệu. Được thiết kế để phát sáng trên mặt bảng hiệu. Đây là một tùy chọn truyền thống hơn nhưng có thể. Có nghĩa là một biển hiệu ít được nhìn thấy hơn một dấu hiệu được chiếu sáng bên trong.

Bảng hiệu ánh sáng vầng hào quang

Tương tự như bảng hiệu nội thất, bảng hiệu đèn hào quang cũng có đèn LED. Được gắn vào các chữ cái hoặc hình dạng của bảng hiệu. Tuy nhiên, thay vì ánh sáng chiếu qua phía trước. Nó chiếu qua phía sau, tạo ra hiệu ứng vầng hào quang nhẹ nhàng hơn.

Bảng hiệu kinh doanh neon

Làm bảng hiệu quảng cáo neon
Làm bảng hiệu quảng cáo neon màu vàng cực đẹp

Dấu hiệu đèn neon là những ống hoặc bóng đèn thủy tinh nhiễm điện có chứa khí phát ra ánh sáng. Chúng có thể tạo ra một diện mạo tuyệt vời cho một doanh nghiệp. Nhưng chúng không có xu hướng trở thành lựa chọn tốt nhất. Loại ánh sáng này có thể nổi bật nhưng nó đòi hỏi nhiều năng lượng và tỏa ra ít ánh sáng hơn so với các tùy chọn khác.

Với bảng hiệu neon, bạn cũng khá hạn chế về màu sắc và mỗi lần chỉ được sử dụng một màu. Trên hết, bảng hiệu đèn neon rất dễ vỡ và một vết nứt có nghĩa là nó sẽ ngừng hoạt động. May mắn thay, bạn có thể tạo ra một hiệu ứng tương tự tiết kiệm năng lượng hơn. Và có chi phí bảo trì thấp hơn với bảng hiệu acrylic khối.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long thì bạn có thể liên hệ  qua :

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi.

Rate this post