Làm thế nào để tổ chức thành thạo và chính xác đơn hàng in ấn quảng cáo tại nhà in ấn ? Đầu tiên, hãy cho chúng tôi biết cuối cùng bạn muốn xem sản phẩm nào. Nếu bạn có một bố cục, vui lòng cung cấp nó. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn một danh sách hữu ích gồm 10 câu hỏi mà bạn phải trả lời trước khi hoàn tất đơn hàng của mình.

nhà in
In ấn

1. Tôi có cần thanh toán trước không và số tiền của nó là bao nhiêu?

Các tùy chọn sau đây có thể thực hiện được ở đây: không trả trước, trả trước đầy đủ hoặc một số phần trăm giá trị đơn hàng, ví dụ: 30% hoặc 50%. Tất cả các tùy chọn đều bình thường.

. Bạn có làm việc theo hợp đồng hay không?

nhà in
Mẫu menu , catalogue, tờ rơi, name card … giá rẻ tại nhà in Nguyễn Long

Thỏa thuận là một đảm bảo tốt cho việc bảo vệ lợi ích của cả hai bên trong hợp tác. Với nó, khách hàng kh ông ngại ứng trước, và nhà in không ngại hoàn thành đơn hàng nếu đơn hàng không được thanh toán đầy đủ. Ngoài ra, hợp đồng làm giảm đáng kể khả năng chậm trễ trong việc giao hàng và những bất tiện khác.

3. Các phương thức thanh toán cho đơn đặt hàng là gì?

Thông thường, các nhà in chấp nhận thanh toán từ thẻ ngân hàng, bằng tiền mặt, từ tài khoản của các cá nhân và pháp nhân. Một số cũng chấp nhận quý tiền điện tử như Momo, các quý điện tử của ngân hàng như Agribank …. Hỏi xem có phương thức thanh toán nào thuận tiện cho bạn không (hầu như ở mọi nơi, nhưng điều bất ngờ là có thể xảy ra).

4. Bạn có thiết kế sản phẩm hay không?

Nếu nhà in có nhà thiết kế riêng, điều này cho thấy mức độ dịch vụ cao hơn của công ty này. Có nghĩa là, họ có thể chịu trách nhiệm cho toàn bộ chu trình phát triển chìa khóa trao tay. Nếu bạn không có bố cục thì bạn chỉ có thể liên hệ với nhà in có người thiết kế riêng.

5. Gửi bố cục ở đâu?

nhà in
Mẫu menu , catalogue, tờ rơi, name card … giá rẻ tại nhà in Nguyễn Long

Ở một số nhà in, người ta thường gửi bố cục qua đường bưu điện, những nhà in khác có trang web riêng với một hình thức đặc biệt để tải bố cục lên.

6. Bạn có kiểm tra và sửa lại bố cục trước khi in không?

Một máy in tốt sẽ kiểm tra bố cục trước khi in. Nếu không, khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm cho tất cả các biến dạng đã phát sinh do bố trí không chính xác. Do đó, hãy tìm hiểu trước câu hỏi này. Kết quả kiểm tra có thể được gửi cho bạn qua đường bưu điện hoặc do chính bạn sửa chữa.

7. Làm thế nào tôi có thể tìm hiểu về mức độ sẵn sàng của việc lưu hành?

Thông báo có thể đến điện thoại, thư hoặc tài khoản cá nhân trên trang web. Hãy quan tâm đến điều này và chọn một cách thuận tiện để bạn thông báo rằng đơn đặt hàng đã sẵn sàng.

8. Bố cục nên được gửi theo định dạng nào?

Tùy chọn định dạng bố cục cho kiểu chữ: pdf, cdr, tif, psd, ai, indd. Định dạng linh hoạt nhất là pdf, vì màu sắc của nó hiển thị giống nhau trên các máy tính khác nhau.

9. Các yêu cầu về tệp bổ sung để in là gì?

Hỏi về kích thước của các hình chiếu bên, sự tương ứng của bố cục với sản phẩm thực, chuyển đổi phông chữ thành đường cong, chuyển đổi màu sắc sang CMYK. Bạn phải làm tất cả những điều này hay để các chuyên gia tự làm?

10. Hình ảnh trong bố cục nên có độ phân giải nào?

nhà in
Mẫu menu , catalogue, tờ rơi, name card … giá rẻ tại nhà in Nguyễn Long

Tìm hiểu các yêu cầu về độ phân giải cho hình ảnh để chúng có chất lượng tốt.

Bạn nên tìm hiểu tất cả những câu hỏi này trong nhà in ngay cả trước khi chuẩn bị bố cục, để sau này bạn không phải làm lại nó.

Đặt hàng từ xa tài liệu quảng cáo tại nhà in

Nhà in sản xuất in ấn quảng cáo là một loại hình kinh doanh mà hình thức tương tác từ xa giữa khách hàng và khách hàng rất thuận tiện. Đối với tình hình hiện tại của các biện pháp hạn chế chống lại coronavirus. Điều này là thích hợp nhất. Cộng tác từ xa hoạt động như thế nào và ưu điểm của nó là gì?

Cấp bách và tiết kiệm thời gian của bạn

Trong cuộc sống ngoại tuyến thông thường, chúng ta mất rất nhiều thời gian di chuyển trong tình trạng tắc đường. Thường thì chúng còn mất nhiều thời gian hơn cả công việc kinh doanh mà chúng ta đang đi. Đồng ý rằng, việc lên mạng làm nhiều việc càng được nhiều người lựa chọn, không cần di chuyển đến tận nơi sẽ thuận tiện hơn rất nhiều. Với hình thức tương tác này, có thể thực hiện được các đơn hàng siêu gấp khi chưa đầy một giờ. Kể từ khi nhận đơn đến khi nhận được kết quả đến khi cung cấp đầy đủ cho nhà in từ xa.

Làm thế nào để hợp tác làm việc với một đơn đặt hàng từ xa?

  1. Bạn gửi đơn đăng ký trên trang web. Nơi bạn chỉ ra ngắn gọn bản chất của đơn đặt hàng. Loại định dạng sản phẩm bạn cần cho nhà in.
  2. Quản lý của chúng tôi gọi lại cho bạn và tìm hiểu cụ thể chi tiết sản xuất, giải thích các quy tắc thanh toán. Và giao nhận đơn hàng.
  3. Hợp đồng được ký từ xa bằng chữ ký điện tử. Với những đơn hàng nhỏ lẻ và cùng chấp hành các điều khoản hợp tác thì có thể không có hợp đồng.
  4. Bạn thực hiện một khoản thanh toán trước.
  5. Việc phát triển và phê duyệt bố trí được thực hiện thông qua các sứ giả tức thời. Nếu bạn đã gửi cho chúng tôi bố cục của bạn, thì chỉ có những thay đổi nhỏ xảy ra.
  6. Chúng tôi hoàn thành đơn đặt hàng và gửi cho bạn bằng chuyển phát nhanh (thường xuyên nhất). Hoặc bằng một cách thuận tiện khác để đáp ứng thời hạn đã thỏa thuận.
  7. Bạn thanh toán phần còn lại của khoản thanh toán.

Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi thiết kế bố cục, bạn sẽ cần cung cấp màu sắc của bản sắc doanh nghiệp của bạn. Và các thông tin khác sẽ giúp chúng tôi tạo ra một sản phẩm in ấn thực sự tốt và hiệu quả.

Nếu bạn cần thiết kế và in ấn các loại tài liệu quảng cáo. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc

Rate this post