Đặt in ấn các tập tờ rơi quảng cáo trực tuyến ở bất kỳ định dạng nào với giá cả hợp lý. Chúng tôi tạo ra các tập tờ rơi trên giấy có mật độ bất kỳ, bao gồm cả. trên giấy tờ nhà thiết kế đẹp.

Nếu bạn cần in gấp tập sách, chúng tôi sẵn sàng sản xuất tập tờ rơi trong vòng 30 phút với số lượng in 10 chiếc !!! Kiểm tra chi phí in ấn tập sách trực tuyến ngay bây giờ với công cụ tính chi phí tập tờ rơi của chúng tôi. Để làm điều này, hãy chọn loại tờ rơi mong muốn.

In tờ rơi quảng cáo

tờ rơi quảng cáo
Thiết kế và in ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Tài liệu quảng cáo là một cách hiệu quả và không tốn kém để làm cho bạn được khách hàng tiềm năng biết đến. Nó là một tờ thông tin, được gấp lại nhiều lần để nó trông giống như một cuốn sách.

Không giống như brochure, giấy không được ghim theo bất kỳ cách nào. Tại nhà in trực tuyến, bạn có thể đặt sản xuất gấp các tập catalogue bằng cách in ấn  kỹ thuật số với giá cả phải chăng.

Tính năng sản phẩm

Nội dung

Tùy theo nội dung và mục đích, có một số loại tờ rơi quảng cáo:

 • Khuyến mại: do người quảng bá phân phối trong các đợt khuyến mại, có thể có danh sách hàng hóa hoặc dịch vụ của công ty, điều kiện tham gia các cuộc thi, v.v …;
 • Hình ảnh: chứa thông tin về công ty, được sử dụng để phân phối cho các mục đích thông tin (ví dụ, trong các hội nghị);
 • Thông tin: cần thiết để thu hút sự chú ý đến các đề xuất cụ thể;
 • Mail: gửi cho khách hàng thường xuyên, đối tác, v.v.

Màu in:

 • Một màu và một màu;
 • Trên nhiều loại giấy từ rẻ tiền đến thiết kế;
 • Với một, hai, ba hoặc bốn bổ sung;
 • Có cán màng;
 • Chạm nổi bằng vàng hoặc bạc lá;
 • Với hình cắt, v.v.

Giá thành in tờ rơi quảng cáo phụ thuộc vào thời gian thiết kế, lưu thông và sản xuất. Để đặt hàng, hãy điền vào đơn đăng ký trên trang web:

 • Tải lên một hình ảnh hoặc tạo một thiết kế dựa trên một mẫu;
 • Chỉ định loại và kích thước giấy;
 • Thực hiện các điều ước bổ sung (dập nổi, cán màng, v.v.);
 • Cho biết số lượng bản sao và thời gian sản xuất mong muốn (có thể in nhanh).

Thanh toán được chấp nhận thông qua thẻ ngân hàng, tiền điện tử hoặc chuyển khoản, cũng như bằng tiền mặt khi nhận hàng. Bạn có thể nhận đơn đặt hàng của mình tại một trong các điểm của chúng tôi trong khoảng cách đi bộ từ tàu điện ngầm. Chuyển phát nhanh có sẵn và gửi đến các vùng của một trong những dịch vụ đáng tin cậy mà bạn lựa chọn.

Bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch quảng cáo? Bạn có cần phải làm cho bản thân được biết đến với các đối tác hoặc khách hàng tiềm năng không?

tờ rơi quảng cáo
Thiết kế và in ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Một số sự thật thú vị về việc in ấn tờ rơi quảng cáo.

Ngày xửa ngày xưa có một nhà phát minh người Đức làm mọi thứ theo khoa học. Trước khi tung sản phẩm của mình ra thị trường, anh đã in những tờ rơi nhiều màu sắc, đặt ở những nơi đông người qua lại và bắt đầu quan sát phản ứng của mọi người.

tờ rơi quảng cáo
Thiết kế và in ấn tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Thứ nhất, vì nó không tốn kém, vì tập sách chỉ gồm một tờ, không yêu cầu thêm bất kỳ bước nào ngoài việc in ấn. “In tờ rơi quảng cáo rẻ ở Tp. HCM” – những quảng cáo kiểu này thường có thể nhìn thấy trên Internet và tất cả những quảng cáo này đều được xây dựng dựa trên một sự thật hiển nhiên: từ quan điểm tài chính, việc sản xuất tờ rơi quảng cáo (in ấn một tờ rơi quảng cáo) là ít tốn kém nhất so với bất kỳ loại in màu nhiều trang nào khác.

Thứ hai, nhờ gấp, thực tế, tập sách có được các trang có điều kiện, phần ngăn cách của chính là phần gấp. Số trang tỷ lệ thuận với số lần gấp. Tập sách in ấn, các mẫu chỉ cung cấp cho một nếp gấp (gấp). Có bốn trang, và hai nếp gấp đã cung cấp nhiều nhất sáu trang văn bản.

Báo giá in tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi cũng rất phổ biến, các mẫu có 4 nếp gấp – đây là 10 dải riêng biệt dành cho đồ họa và văn bản. Có nhiều cách gấp giấy khác nhau. Ở đây, cả một nghệ thuật được dành cho việc này. Và trên mỗi phương pháp này, về mặt lý thuyết. Việc sản xuất các tờ rơi quảng cáo có thể được xây dựng. Và dựa trên nhiều cách khác nhau để gấp chúng lại.

Có những tập sách có các mẫu phức tạp như Khối lập phương Rubik. Nhưng những cuốn tờ rơi quảng cáo về câu đố như vậy thường là một thú vui thiết kế hơn là một công cụ quảng cáo hiệu quả.

Tờ rơi quảng cáo là một cuốn sách nhỏ về một sản phẩm hoặc dịch vụ. Giống như một cuốn sách thực sự, nó có cốt truyện riêng, sự phát triển của chủ đề và cao trào cuối cùn. Và chỉ có đủ số trang trong cuốn sách này để gây tò mò cho người đọc

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo hoặc in ấn các sản phẩm tiếp thị quảng cáo. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé

Cảm ơn bạn đã liên hệ đến chúng tôi.

Rate this post