Catalogue ảnh hưởng đến quyết định mua hàng nhiều hơn các trang web hoặc quảng cáo trên TV. Nhận thông tin thực tế, cộng với ý tưởng để giúp bạn tạo catalogue.

Mọi người tham gia thông qua các câu chuyện. Họ đáp ứng khi được truyền cảm hứng. Mặc dù việc bán hàng vẫn còn quan trọng, nhưng việc trình bày sản phẩm của bạn dưới dạng câu chuyện sẽ giúp kết nối người đọc với thương hiệu của bạn ở mức độ cảm xúc để truyền cảm hứng hành động. Không có gì ngạc nhiên khi số lượng thư qua catalog tăng đều đặn kể từ năm 2015.

catalogue
In catalogue với mẫu gấp A5 với chi Phí giá rẻ tại Nguyễn Long

Nhiều thương hiệu và nhà bán lẻ, cũng như các công ty dịch vụ nghỉ dưỡng và hãng du thuyền, đã đầu tư rất nhiều vào các catalogue. Các công ty trực tiếp tới người tiêu dùng tập trung nhiều vào tiếp thị kỹ thuật số cũng đã làm như vậy.

catalogue
Mẫu catalogue tour &travel với thiết kế chủ đạo màu xanh trắng thu hút

Catalogue ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.

Bạn có biết rằng các catalogue thực sự có ảnh hưởng mạnh mẽ hơn đến các quyết định mua hàng so với các trang web hoặc quảng cáo trên TV không? Gửi thư trực tiếp mang tính chủ động và xúc giác—tồn tại lâu hơn trong nhà, lôi kéo người nhận làm điều gì đó với nó.

catalogue
Mẫu catalog nội thất với chi tiết đơn giản nhưng không thể bỏ qua

Trong một nghiên cứu điển hình, một nhà bán lẻ thương mại điện tử đồng hồ và trang sức cao cấp đã khởi chạy chiến dịch catalogue hai tháng một lần với hình ảnh sản phẩm nghệ thuật được in chất lượng cao.

Bằng cách kết hợp catalogue với email, công ty đã thấy doanh số bán hàng tăng 15% và số lượng yêu cầu tăng 27% so với chiến dịch chỉ sử dụng email. Bằng chứng mạnh mẽ như thế này là lý do tại sao các nhà bán lẻ vẫn sử dụng catalogue để thu hút khách hàng và khiến họ bắt đầu hành trình của người mua.

Ý tưởng đáng thực hiện:

Làm nổi bật nội dung bổ sung giúp khách hàng của bạn kết nối với sản phẩm và công ty của bạn. Các nghiên cứu cho thấy rằng các catalogue bao gồm nội dung thể hiện tính cách thương hiệu có khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng tăng lên. Bao gồm các câu chuyện xung quanh cách sản phẩm được sử dụng hoặc được tạo ra, các bài viết liên quan cung cấp thông tin sâu hơn và hồ sơ khách hàng hoặc nhân viên.

Mẫu catalog nội thất với chi tiết đơn giản nhưng không thể bỏ qua
Mẫu catalog tùy kích thước, in ấn theo yêu cầu của khách hàng

Mọi người tương tác với các catalogue ở mức độ sâu hơn.

Kinh nghiệm mua hàng đã trở thành một vấn đề lớn. Ngay cả các tổ chức có nguồn gốc từ kỹ thuật số cũng chấp nhận bản in để kết nối và thu hút khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng của họ tốt hơn. Đó là về việc đưa mọi người vượt ra ngoài giao dịch để kết nối cảm xúc.

Thông qua những câu chuyện và hình ảnh, catalog đưa mọi người vào một cuộc hành trình hoặc thậm chí là một cuộc phiêu lưu.

catalogue
Mẫu catalogue nền trang nhưng vẫn nổi bậc mà bạn nên làm

Như nghiên cứu điển hình về nhà bán lẻ đồ trang sức đã chứng minh, có bằng chứng cho thấy các catalogue có thể tăng doanh số bán hàng và mức độ tương tác thông qua việc nâng cao tính sinh động của sản phẩm và sự dễ dàng tưởng tượng của sản phẩm.

Ý tưởng đáng thực hiện:

Cung cấp các chương trình khuyến mãi trong thời gian giới hạn. Các nghiên cứu cho thấy rằng mức độ tương tác với các catalogue là mạnh nhất khi doanh số bán hàng được giới thiệu.Các chương trình khuyến mãi tạo cảm giác cấp bách và giúp bạn dễ dàng tặng thưởng cho khách hàng của mình.

catalogue
Mẫu catalogue cho wells Lamont

Catalogue là bệ phóng cho hành trình mua hàng đa kênh.

Catalogue giới thiệu những ý tưởng mới. Họ tạo ra nhận thức và truyền cảm hứng cho người tiêu dùng mua thông qua các kênh khác. Nghiên cứu cho thấy rằng các catalogue thành công nhất khi được kết hợp vào chiến dịch tiếp thị đa kênh để hướng khách hàng đến các trang web thương mại điện tử nhằm tối ưu hóa việc mua hàng.

Ý tưởng đáng thực hiện:

catalogue
Mẫu catalogue Các Mỹ phẩm dưỡng da

Mở rộng nhận dạng thương hiệu của bạn bằng cách sử dụng cùng một tông màu và hình ảnh thông qua tất cả các kênh truyền thông của bạn, bao gồm trực tuyến, mạng xã hội và báo in. Đảm bảo bao gồm nhiều tùy chọn đặt hàng trong catalogue của bạn, chẳng hạn như liên kết trang web, số điện thoại hoặc biểu mẫu gửi thư bao gồm dịch vụ Thư trả lời doanh nghiệp hoặc Thư trả lời lịch sự .

Nghiên cứu khoa học thần kinh hỗ trợ giá trị của các Catalogue vật lý như một phần bổ sung cho truyền thông kỹ thuật số.

Bằng cách nghiên cứu bộ não của người tiêu dùng, khoa học đang đào sâu hơn vào hoạt động tiếp thị để phân tích điều gì hiệu quả và điều gì không. Kết quả cho thấy rằng “quảng cáo thực tế để lại tác động lâu dài hơn để dễ dàng nhớ lại khi đưa ra quyết định mua hàng [so với quảng cáo. điện tử].

Quan trọng nhất, quảng cáo vật lý kích hoạt hoạt động trong vùng não (vách bụng) chịu trách nhiệm [đánh giá] giá trị và mức độ mong muốn đối với các sản phẩm nổi bật, có thể báo hiệu ý định mua hàng lớn hơn.Tóm lại, khoa học hiện đang chứng minh rằng thư trực tiếp như catalog mang lại:

catalogue
Mẫu catalogue với những món ăn hấp đẫn cho các nhà hàng
  • Nhớ lại tốt hơn trong thời gian dài hơn.
  • Liên tưởng thương hiệu mạnh hơn.
  • Kết nối tình cảm sâu sắc hơn.

Ý tưởng đáng thực hiện:

Lập bản đồ hành trình của khách hàng từ nhận thức đến mua hàng để hiểu rõ hơn về cách catalogue phù hợp nhất với trải nghiệm của họ.

Họ là những người theo chủ nghĩa truyền thống in ấn. Hay họ là những người mua sắm trực tuyến tìm kiếm sự hài lòng ngay lập tức? Thu thập những thông tin chi tiết có giá trị này có thể giúp bạn tạo một catalogue. Cung cấp cho khán giả những gì họ muốn và mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất.

catalogue
Mẫu catalogue các bài thuốc đông y cho cơ sở đông ý thu hút khách hàng

Catalogue thu hẹp khoảng cách giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số.

Khi giấy và pixel hội tụ, những điều tuyệt vời có thể xảy ra. Các catalogue cung cấp nền tảng vật lý hoàn hảo để tích hợp các công nghệ kỹ thuật số năng động như thực tế tăng cường (AR). Mã QR động giao tiếp trường gần (NFC) và hơn thế nữa.

Những công nghệ này có thể giúp bạn mang lại trải nghiệm tương tác hấp dẫn. Ngay từ đầu trang để hướng người tiêu dùng đến trải nghiệm thương hiệu mà họ sẽ nhớ. Cũng như các thuộc tính kỹ thuật số của bạn. Chẳng hạn như trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

catalogue
Catalogue về nhưng dây nhựa của hãng Pet

Ý tưởng đáng thực hiện:

Tận dụng thông báo Giao hàng được thông báo ® , một kênh truyền thông mới từ Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ. Tính năng sáng tạo này mang đến cho bạn cơ hội mang lại ấn tượng vật lý. Cũng như ấn tượng kỹ thuật sốtừ một bưu phẩm duy nhất. Tính năng này hiện là một “giá trị gia tăng” miễn phí cho các nhà tiếp thị.

Các catalogue gợi lên những cảm xúc và liên tưởng mạnh mẽ, tích cực.

Từ cảm giác của trang giấy trên đầu ngón tay cho đến sự hấp dẫn trực quan của hình ảnh. Catalogue mang đến cho người đọc trải nghiệm chân thực và đa chiều, kích thích đồng thời nhiều giác quan. Những trải nghiệm vật lý này giúp tạo ra những kỷ niệm và kết nối.

catalogue
Catalogue của các hãng rượu trên thế giới

Chúng cũng truyền cảm hứng cho người đọc về những khả năng, giúp thoát khỏi những căng thẳng hàng ngày. Các nghiên cứu cho thấy rằng các catalogue thậm chí còn giúp giảm bớt sự lo lắng khi nhận hóa đơn.

Ý tưởng đáng thực hiện:

Một kích thước không phù hợp với tất cả. Mặc dù khoảng không quảng cáo của bạn có thể xác định kích thước danh mục của bạn, nhưng hãy cân nhắc thử nghiệm các định dạng. Và kích thước đặc biệt khác nhau để xem khách hàng của bạn phản hồi tốt nhất với loại nào. Sử dụng các kỹ thuật in sáng tạo như kết cấu và mùi cũng có thể làm cho danh mục của bạn nổi bật.

Danh mục có thể tận dụng dữ liệu khách hàng để cá nhân hóa trải nghiệm.

Nhờ cơ sở dữ liệu lớn của ngành chứa thông tin nhân khẩu học về hàng triệu hộ gia đình. Việc nhắm mục tiêu bằng danh mục giờ đây dễ dàng hơn nhiều. Và nhờ mua hàng trực tuyến, nhiều nhà bán lẻ đã tích lũy cơ sở dữ liệu của riêng họ có thể được sử dụng để phân khúc khách hàng theo loại và hành vi của người mua.

catalogue
Catalogue điện thoại với nền màu xanh trắng chủ đạo làm nổi bậc cho cuốn danh mục

Việc xác định các ngóc ngách và ngành dọc giúp bạn chỉ nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng. Chất lượng cao để bạn có được danh mục phù hợp cho đúng người. Ví dụ: bạn có thể giới thiệu một nhóm sản phẩm riêng biệt cho đối tượng mục tiêu. Chẳng hạn như người chơi gôn hoặc đầu bếp. Những người có nhiều khả năng mua hàng hơn, điều này cuối cùng sẽ giúp tăng ROI.

Việc phân khúc cũng giúp bù đắp chi phí sản xuất danh mục. Vì chúng hướng đến những khách hàng đã thể hiện sự quan tâm đến một danh mục sản phẩm cụ thể.

Ý tưởng đáng thực hiện:

catalogue
Mẫu catalogue của nhà hàng mà bạn nên có

Cá nhân hóa/tùy chỉnh Catalogue của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu khách hàng từ các lần mua trước để làm nổi bật các sản phẩm mà họ quan tâm. Điều này giúp bạn dự đoán nhu cầu của họ và thúc đẩy lòng trung thành. Nó cũng có thể giúp bạn gửi ít danh mục hơn cho những người có ý định mua thấp hơn. Và gửi nhiều danh mục hơn cho những người có ý định mua nhiều hơn.

Catalogue cho phép phân bổ và kết quả có thể đo lường được.

Với áp lực ngân sách đối với các nhà tiếp thị để chứng minh ROI, phân bổ là quan trọng hơn bao giờ hết. Được trang bị kiến ​​thức về khách hàng tiềm năng đến từ đâu. Bạn có thể đánh giá tốt hơn liệu danh mục của mình có đáp ứng mục tiêu của bạn hay không.

Sau đó, tùy thuộc vào hiệu suất, bạn có thể điều chỉnh khoảng không quảng cáo, bản sao, hình ảnh, ưu đãi và trình điều khiển kỹ thuật số nếu cần. Với ngày gửi thư dứt khoát, khách hàng và mã nguồn, các danh mục rất dễ theo dõi.

catalogue
Mẫu catalogue đồ da dụng cho các cơ sở kinh doanh

Tất cả các đơn đặt hàng qua điện thoại, thư và trực tuyến. Cũng như các chương trình khuyến mãi đặc biệt đều có thể được theo dõi bằng mã. Vì vậy bạn có thể quy một đợt bán hàng cho một danh mục cụ thể. Hướng khách hàng đến một ứng dụng kỹ thuật số từ danh mục của bạn cũng cung cấp khả năng theo dõi tức thì.

Ý tưởng đáng thực hiện:

Đo lường hiệu quả của các danh mục của bạn bằng cách sử dụng các chương trình thu thập. Và so khớp mã khóa để bạn có thể theo dõi ai đã mua cái gì và khi nào. Nhiều nhà bán lẻ đang đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu khách hàng trực tuyến với dữ liệu danh mục của họ. Vì vậy họ có thể kiểm tra điều gì sẽ xảy ra khi chúng được đồng bộ hóa với các kênh khác.

Catalogue mang lại sự dễ dàng, thuận tiện và thư giãn.

catalogue
Mẫu catalogue cho việc du lịch, khám phá với nhiều hiểu thiết kế gấp

Dễ tiêu thụ, catalog tạo cơ hội cho người tiêu dùng sống chậm lại. Và tận hưởng trải nghiệm được chuyển tải thông qua những hình ảnh và câu chuyện tất cả bên trên một tách cà phê. Nó cũng cho họ thời gian để khám phá những món đồ mới và đưa ra những lựa chọn tốt nhất.

Các danh mục có thể truy cập ở mọi nơi, điều này cho phép người đọc duyệt theo tốc độ. Và lịch trình của riêng họ mà ít bị phân tâm hơn. Và bằng cách làm nổi bật lựa chọn sản phẩm tập trung. Danh mục giúp mọi người tiết kiệm thời gian tìm kiếm trên trang web.

Ý tưởng đáng thực hiện:

Giới hạn tần suất danh mục của bạn bằng cách gửi chúng theo quý hoặc theo mùa. Điều này thúc đẩy sự chú ý, quan tâm và hứng thú cho sự xuất hiện của họ. Cân nhắc tính sáng tạo và tính thẩm mỹ trong thiết kế của bạn. Vì chúng có thể mang lại lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu của bạn.

catalogue
Catalogue với những mẫu thiết kế nội thất shofa, ghế, bàn, trang trí phòng khách nhỏ

Tất cả các thế hệ đều nói rằng họ thích thư tay, đặc biệt là thế hệ thiên niên kỷ.

Ý tưởng đáng thực hiện:

catalogue
Mẫu catalogue thiết kế phòng

Hãy chắc chắn rằng danh sách gửi thư của bạn là chính xác. Một danh sách chất lượng cao đảm bảo rằng các địa chỉ gửi thư được cập nhật và đã đủ điều kiện trong năm qua. USPS cung cấp Phân tích Chất lượng Địa chỉ (AQA) một lần MIỄN PHÍ. Bạn cũng có thể sử dụng nhà cung cấp vệ sinh địa chỉ USPS được cấp phép để đảm bảo độ chính xác.

Trên đây là 10 lý do tại sao catalogue lại là cỗ máy tiếp thị mạnh mẽ chưa ?

Nếu bạn đang cần làm catalogue, thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu Này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.